Ch3Thailand Logo

ครั้งแรกของ “อาร์ต-เมญ่า” พระ-นาง ใน "สะใภ้กาฝาก"

เปิดอ่านแล้ว 622 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ออนแอร์ไปไม่กี่ตอนก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ อย่างมากมาย สำหรับละคร “สะใภ้กาฝาก” จนเป็นที่ติดอกติดใจของแฟนละครไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเรื่องราวที่เบาสมองไม่หนักเกินไปชวนให้ติดตาม ที่สำคัญยังได้พระ-นางคู่ใหม่ที่มาจับคู่ร่วมกันเป็นครั้งแรกอย่าง สาวเมญ่า กับ หนุ่มอาร์ต พศุตม์ วันนี้จะขอพาแฟน ๆ ไปทำความรู้จักกับบทบาทของทั้งสองคนในละครเรื่องนี้ให้มากขึ้น


“ตรัยคุณ” แสดงโดย อาร์ต - พศุตม์ 

ชายหนุ่ม รูปงาม นักเรียนนอก จบการศึกษาด้านโฆษณา อยากที่จะทำงานเป็นครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ แต่สุดท้ายกลับต้องมารับตำแหน่ง CEO บริษัทโฆษณาของตระกูลเพราะโดนคุณตาบังคับ ด้วยความหล่อและรวยของเขา แค่เพียงโพสต์รูปลงโซเชียลด้วยโปรไฟลที่ดูดีก็ทำให้สาว ๆ ทั่วประเทศตามกระหน่ำแชร์รูป และพากันเข้ามาฟอลโลว์กันแบบล้นหลาม นอกจากนี้เขายังเป็นคนหัวสมัยใหม่ชอบคิดอะไรแปลก ๆ ต่อต้านทุกอย่างที่ผู้เป็นตาออกคำสั่ง เช่นเรื่องที่เขาถูกจับคู่ให้กับสาวที่ตาจับจองไว้ให้ จนนำไปสู่แผนการจ้าง “เรนนี่” ให้มาเป็นแฟนแบบหลอก ๆ เพื่อหวังจะตบตาคุณตาและครอบครัว


“รมณีย์” (เรนนี่) แสดงโดย เมญ่า - นนธวรรณ 

หญิงสาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน แอฟริกัน ลูกแม่ค้าส้มตำที่เติบโตมาพร้อมกับเสียงตำส้มตำของแม่ เรนนี่ เป็นคนอารมณ์ดี แต่ก็ใช่ว่าจะยอมคนง่ายซะเมื่อไหร่ ดีมาดีตอบ ร้ายมาร้ายกลับ แต่เธอก็มีสิ่งที่ชอบทำมากก็คือ การร้องเพลง ซึ่งเธอร้องได้ดีทั้งเพลงไทยและเพลงสากล ความฝันของเธอก็คือการเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงในวงการ แต่ต้องถูกกีดกันจากแม่ด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่อีกมุมหนึ่งเธอก็เหมือนเด็กสาววัยรุ่นที่บางครั้งก็เป็นติ่งของดาราหรือคนดังที่ชอบอย่าง ตรัยคุณ ชายหนุ่มรูปงาม ที่เธอไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยว่าจะต้องมาทำภาระกิจรักหลอก ๆ ร่วมกับเขา   

มาติดตามเรื่องราวความรักที่เหมือนในละครฉากหนึ่ง ระหว่าง เรนนี่ กับ ตรัยคุณ จะกลับกลายมาเป็นความรักที่แท้จริงได้หรือไม่ ในละคร “สะใภ้กาฝาก” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : สะใภ้กาฝาก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei