Ch3Thailand Logo

“โดนัท” เม้าท์สด! ชวนดู “เดือนประดับดาว” ตอนจบ

เปิดอ่านแล้ว 1,242 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

โด นัท มนัสนันท์ ผู้จัดและผู้กำกับละครคนเก่ง เปิดอกเล่าเบื้องหลังการทำละคร เดือนประดับดาว ละครเรื่องแรกในชีวิต ในรายการดารา Live ทาง Ch3thailand


วันนี้ (10 ม.ค.) เวลา 14.00 น. ณ อาคารมาลีนนท์ “โดนัท” มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล นักแสดง สาวมากความสามารถที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นผู้จัดและผู้กำกับละคร มาร่วมเม้าท์ถึงเบื้องหลังการทำงานละคร เดือนประดับดาว ซึ่งเป็นผลงานละครที่มาทำเบื้องหลังครั้งแรก ในรายการ “ดารา Live” ของทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ และยูทูป ช่อง Ch3thailand


บรรยากาศใน Live อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวหลังกองถ่าย “เดือนประดับดาว” ที่ผู้จัดและผู้กำกับ โดนัท ขนมาเม้าท์แบบจัดเต็ม โดย โดนัท เล่าว่า ในทุกๆ เช้าก่อนทำงาน จะต้องเดินตรวจตราความเรียบร้อยของกองถ่ายในฐานะผู้จัด และเมื่อเริ่มทำงานถ่ายทำก็ต้องสวมบทบาทเป็นผู้กำกับที่ต้องอยู่กับบทของนักแสดงหลายคน ซึ่งแตกต่างจากตอนเป็นนักแสดงที่ต้องดูแค่บทของตัวเอง จึงทำให้การทำงานในฐานะคนเบื้องหลังมีความท้าทายตัวเองพอสมควรต่อด้วยการพูดถึงเบื้องลึกก่อนคลอดผลงานละครเดือนประดับดาว ที่ใช้เวลาในการถ่ายทำนานกว่า 8 เดือน ผ่านการปรับปรุงอย่างพิถีพิถัน โดยบทละครเรื่องนี้มีการปรับแก้ไขไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งเพื่อความสมบูรณ์แบบ ส่วนในการถ่ายทำและการตัดต่อก็มีการปรับซ่อมหลายครั้งเพื่อหาฉากที่ดีที่สุด และในด้านภาพละครที่ได้รับคำชม โดนัท ก็เล่าว่าต้องผ่านการย้อมสีอย่างใส่ใจมานับหลายครั้งเพื่อหาความพอดีที่สุด 

ส่วนของนักแสดงในเรื่อง โดนัท ได้พูดถึงหลายคน โดยเฉพาะ “บอมบ์” ธนิน มนูญศิลป์ ผู้รับบทเป็น “วรัชช์” ในละครเรื่องเดือนประดับดาว ที่เคยมีกระแสข่าวด้านการแสดงออกมาก่อนละครออกอากาศ โดย ผู้จัดและผู้กำกับโดนัท ก็ได้ยืนยันแล้วว่า บอมเป็นนักแสดงที่มีฝีมือพัฒนาการเพิ่มมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่ตนที่ยืนยัน เพราะตอนนี้คนดูก็ได้เห็นฝีมือของ บอมบ์ ผ่านการแสดงละครเรื่องนี้กันแล้ว ซึ่งระหว่าง Live บอมบ์ ธนิน ก็ได้ส่งข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กเข้ามาแซว โดนัท ระหว่างสัมภาษณ์อีกด้วยและปิดท้ายด้วยการฝากถึงละครเรื่องเดือนประดับดาว ที่จะออกอากาศตอนจบในคืนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 และผลงานการแสดงของ โดนัท ซึ่งจะหวนคืนเจอในฐานะนักแสดงสาวมากความสามารถกับละครเรื่อง “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” ประกบคู่กับหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” และละครเรื่อง นางบาป ประกบคู่กับ “ท็อป” จรณ โสรัตน์มาติดตามชม ดารา Live ของเหล่าดาราและคนดังในวงการบันเทิงกันได้ ผ่านทางเฟสบุ๊กแฟนเพจและยูทูป ช่อง Ch3thailand ซึ่งในครั้งต่อไป วันที่ 11 ม.ค. นี้ พบกับนักแสดงจากละครเรื่องไข่มุกมังกรไฟ  “เพื่อน” คณิน ชอบประดิถ ผู้รับบทเป็น เรย์ และ “วาววา” ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ผู้รับบทเป็น เจินลี่จู เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ห้ามพลาด!


ละครที่เกี่ยวข้อง : เดือนประดับดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei