Ch3Thailand Logo

“ไข่มุกมังกรไฟ” ละครบู๊สุดมันส์! เรื่องแรกของปี 2018

เปิดอ่านแล้ว 2,439 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2017 หลังจากที่ช่อง 3 ได้ส่งละครสุดมันส์อย่าง “เขี้ยวราชสีห์” มากระตุกต่อมบู๊ของแฟนละครให้เดือดทะลุปรอทไปตามๆ กัน และห่างหายจากละครแนวแอ็กชั่นไปพักใหญ่ ล่าสุดช่อง 3 เปิดศักราชใหม่ด้วยละครบู๊สุดมันส์เรื่องแรกของปี 2018 จากค่ายละครคุณภาพ “เป่าจินจง” ส่ง “ไข่มุกมังกรไฟ” ลงจอรับปีแห่งความร้อนแรง นำทัพโดย “อาตู่ นพพล” พร้อมทัพนักแสดงดาวรุ่ง “เพื่อน-วาววา-อาโป” กับเรื่องราวของเหล่ามังกร ที่ต่างต้องห้ำหั่นแย่งชิงอำนาจ และความรัก 


 งานนี้ “อาตู่ นพพล” ผู้กำกับต้องการความสมจริง เลยส่งนักแสดงในเรื่องทุ่มเทซ้อมคิวบู๊กับทีมครูฝึกและทีมสตันท์มืออาชีพก่อนเปิดกล้องนานกว่า 3 เดือน โดยเฉพาะ “เพื่อน” รับบท “เรย์” กับ “อาโป” รับบท “แดนไท” ที่ต้องเผชิญหน้าไล่ล่ากันเอง โดยมีต้นเหตุมาจากความรักและหน้าที่ อีกทั้งยังเพิ่มความเดือดทะลุปรอทเข้าไปเมื่อ “เดี่ยว  สุริยนต์” รับบท “อาหลาง” คู่แค้นของทั้ง 2 คน ที่เจอกันเมื่อไรต้องมีแอคชั่นเดือดกันเกือบทุกตอน 


งานนี้นอกจากจะได้เหงื่อ ได้แผล แต่ด้วยสปิริตก็ทำให้ไม่มีใครถอย หวังส่งงานแอ็คชั่นสวยๆ มาเสิร์ฟให้แฟนๆ กันเต็มที่ พอเปิดกล้องอาตู่เลยขนทัพนักแสดงนักบู๊ขึ้นดอยถ่ายฉากแอ็คชั่นฉากใหญ่กลางสี่แยกดอยแม่สลอง จ.เชียงราย โดยเป็นฉากที่ เรย์ กับ อาหลาง จัดหนักซัดคิวบู๊โชว์ แค่ฉากเดียวก็เรียกว่าเหงื่ออาบร่าง เพราะถ่ายทำท่ามกลางแดดร้อนกว่า 4  ชั่วโมง แต่ก็ได้ฉากแอ็คชั่นสวยๆ ที่ทำให้แฟนๆ นั่งลุ้นไปกับการปะทะกันของ 2 คู่เดือด


นอกจากนี้พระเอกของเราอีกคน แดนไท ยังต้องสวมจิตวิญญาณตำรวจ ปีนรถไล่จับแก๊งค้ายาบ้า แถมงานนี้หนุ่มอาโปยังฟิตสุดๆ ทุ่มทุนเล่นฉากเสี่ยงนี้ด้วยตัวเองเลยทีเดียว เรียกความตื่นเต้นให้ทีมงานต้องลุ้น แต่อาโปบอกมั่นใจเกินร้อย เพราะอาตู่สั่งทีมสตันท์ดูแลความปลอดภัยอย่างดี และถือเป็นหนึ่งในฉากไล่ล่าสุดหวาดเสียวที่การันตีความมันส์แน่นอน!  

แล้วมาติดตามความเข้มข้นและความมันส์ของเหล่ามังกร ที่พร้อมห้ำหั่นกันเพื่อไข่มุกเม็ดงาม ใน “ไข่มุกมังกรไฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ไข่มุกมังกรไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei