Ch3Thailand Logo

ส่องสะใภ้เงินล้าน!

เปิดอ่านแล้ว 3,556 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ตอนนี้ ละครสะใภ้กาฝาก กำลังสนุกเลย มีใครได้ตามลุ้นกันอยู่บ้าง ดูละครในจอยังมันส์ขนาดนี้ ลองมาส่องนอกจอกันดูบ้างว่า มี นักแสดงคนไหนสละโสดยอมให้คนรักที่คบหาดูใจกันมาสวมแหวนแต่งงานเข้าที่นิ้วนางข้างซ้าย ทว่าในจำนวนนี้ก็มีเพียงไม่กี่รายที่ควบตำแหน่ง "สะใภ้เงินล้าน" ไปด้วย


ขอบคุณภาพจาก :instagram @margie_rasri

มาร์กี้ ราศรี

สะใภ้เงินล้านคนล่าสุดของวงการบันเทิง เธอเพิ่งจะวิวาห์กับ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ไปเมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าเป็นงานแต่งที่อลังการไม่น้อยทีเดียว เพราะตัวเลขสินสอดในกระแสข่าวแว่วว่า มากกว่า 1 พันล้าน จะจริงเท็จแค่ไหน ไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูล แต่ระดับ จิราธิวัฒน์ ธุรกิจห้างเซ็นทรัล ก็คงจะไม่น้อยแน่นอน


ขอบคุณภาพจาก :instagram @chomismaterialgirl

ชมพู่ อารยา

นางเอกสาวแสนสวยตาคม ที่แต่งงานกับทายาทพันล้าน น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์เจ้าของบริษัทเรเซอร์การไฟฟ้า โดยตอนที่ทั้งคู่แต่งงานกัน ก็สร้างปรากฎการณ์จัดงานแต่งงานที่อลังการงานสร้างมาก เอาแค่เรื่องสินสอดทั้งหมดที่ฝ่ายชายได้จ่ายไป ก็ร่วม ๆ 100 ล้านบาท และไหนจะชุดวิวาห์ที่บ่งบอกความเป็นเจ้าแม่แฟชั่นของชมพู่ รวมถึงบรรยากาศงานแต่งที่หรูหราอีกต่างหาก ล่าสุดชมพู่ ก็ได้ให้กำเนิดลูกชายฝาแฝด เมื่อปลายปี ก็เป็นข่าวดังอีกเช่นเคย


ขอบคุณภาพจาก :instagram @nuneworanuch

นุ่น วรนุช

อีกหนึ่งนางเอกที่ได้เป็นสะใภ้ของตระกูลดัง อย่าง ภิรมย์ภักดี ก็คือ นุ่น เธอแต่งงงานกับ ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทเครื่องดื่มสิงห์ เมื่อปี พ.ศ. 2553  งานแต่งงานของทั้งคู่จัดได้อย่างยิ่งใหญ่ตระการตาสุด ๆ มูลค่าสินสอดกว่า 100 ล้านบาท ซึ่งตอนนั้นมีข่าวเม้าท์ถึงเรื่องชุดเจ้าสาวทั้งงานหมั้น และชุดแต่งงาน ชุดละล้านกว่าบาทเลยทีเดียว 


ขอบคุณภาพจาก :instagram @bong_kod_tak

ตั๊ก บงกช

นางเอกหุ่นเซ็กซี่รายนี้ เธอได้แต่งงานกับหนึ่งในมหาเศรษฐีคนหนึ่งของประเทศ อย่าง เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ผู้คร่ำหวอดในธุรกิจสื่อสาร แม้อายุจะต่างกันมาก แต่ทั้งคู่ก็รักกันอย่างจริงใจ สินสอดทองหมั้นของคู่รักต่างวัยคู่นี้ รวม ๆ แล้วก็ไม่มากไม่น้อย แค่ประมาณ 200 - 300 ล้าน แค่นี้ถือว่าเล็กน้อยมากสำหรับมหาเศรษฐีระดับประเทศ

สำหรับในละครเรื่อง "สะใภ้กาฝาก" แม้เวลา "เรนนี่" จะยังไม่ได้มาเป็นสะใภ้เงินล้านอย่างเต็มตัว แต่เธอก็ได้รับเงินค้าจ้างไปร่วมล้านจาก "คุณสยาม" ผู้เป็นตาของ "ตรัยคุณ" ให้มาทำภาระกิจเป็นคู่รักหลอก ๆแต่ท้ายที่สุดแล้ว "เรนนี่" จะได้กลายมาเป็นสะใภ้เงินล้านจริง ๆ หรือไม่ ติดตามได้ใน ละคร “สะใภ้กาฝาก” ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : สะใภ้กาฝาก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei