Ch3Thailand Logo

เปิดผัง! ความสัมพันธ์ตัวละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”

เปิดอ่านแล้ว 805 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เสน่ห์นางงิ้ว” ละครคุณภาพด้วยเนื้อหาที่เข้มข้น และน่าติดตาม การันตีคุณภาพโดยทีมผู้จัดจากค่าย แอค-อาร์ต ของพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และพี่แดง ธัญญา  พร้อมทั้งผู้กำกับไฟแรงอย่าง “อู๋ ธนากร” ด้วยประสบการณ์ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี จึงเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนละครเฝ้ารอ นอกจากนี้ ยังได้นักแสดงมากฝีมือมาช่วยเพิ่มความสนุกเพิ่มขึ้นอีกด้วย


“บัว” รับบทโดย ณิชา ณัฏฐณิชา หญิงสาวกำพร้าที่เติบโตมาในครอบครัวคณะงิ้ว เป็นคนที่ค่อนข้างจะรักครอบครัว มีน้ำใจ มีความรับผิดชอบสูง เห็นแก่ประโยชน์ส่วนร่วมก่อนเสมอ และด้วยนิสัยที่ดีงามของ บัว เช่นนี้นี่เองที่ทำให้ “ชยุติ” รับบทโดย อาเล็ก ธีรเดช อาตี๋จบนอก ว่าที่ทายาทโรงงานผลิตน้ำปลา ผู้มีจิตใจที่อ่อนโยน ไม่ยึดติดเรื่องฐานะทางสังคม ตกหลุมรัก บัว อย่างหมดหัวใจ


แต่ความรักของ บัว และ ชยุติ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะครอบครัวของ ชยุติ ยกเว้นเพียง อาม่า ไม่ได้ยอมรับในตัวของ “บัว” พวกเขาจึงได้หาคู่หมั้นคู่หมายมาให้ชยุติ ซึ่งเป็นหญิงสาวผู้มีฐานะทางสังคมที่ดีอย่าง “ยิ่งจันทร์” (แคร์ ฉัตรฑริกา) สาวสวยลูกผู้ดีที่ดูดีแค่เปลือกนอก มีความหัวทันสมัย แต่ไม่ค่อยมีน้ำใจ เธอไม่ชอบคนจน โดยเฉพาะ บัว ผู้เป็นศัตรูหัวใจอันดับหนึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่เพียงแค่ บัว ที่มีคู่แข่งหัวใจ เพราะตัวของ ชยุติ เองก็มีคู่แข่งความรัก นั่นก็คือ “เกิ่ง” (นิว ชัยพล) นักแสดงในคณะงิ้ว ที่แอบหลงรัก บัว มาแสนนาน เกิ่ง เป็นผู้ชายที่จริงใจ ตรงไปตรงมา พูดจาโผงผาง มีความเป็นลูกผู้ชายสูง เขาคอยปกป้อง บัว จากเรื่องร้ายๆ เสมอ โดยเฉพาะกับ “กนกวิภา” หรือ หนก (พริม พริมา) น้องสาวแท้ๆ ของ ชยุติ ที่มีนิสัยเอาแต่ใจ ชอบดูถูกคนที่มีฐานะต่ำกว่า ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ เกิ่ง กับ หนก ต้องกลายมาเป็นคู่กัดที่ดูท่าจะไม่มีวันญาติดีกันได้


แน่นอนว่า นี่เป็นแค่บางส่วนของเรื่องราวในเรื่องเท่านั้น เพราะยังมีเรื่องวุ่นๆ อีกมากมายที่เข้มข้นด้วยความดราม่า แต่ขณะเดียวกันก็มีความหวาน ความซึ้ง ความสุขมาเป็นสีสัน และข้อคิดดีๆที่ได้จากละครไปพร้อม ๆ กัน ติดตามชมละคร เสน่ห์นางงิ้ว ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : เสน่ห์นางงิ้ว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei