Ch3Thailand Logo

“ณิชา-อาเล็ก-พี่อู๋” LIVE สด ชวนดู “เสน่ห์นางงิ้ว”

เปิดอ่านแล้ว 206 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วันนี้ (17 ม.ค.) เวลา 11.00 น. ที่อาคารมาลีนนท์ นักแสดงดาวรุ่งจากละคร “เสน่ห์นางงิ้ว” นำโดยสาวยิ้มหวาน “ณิชา-ณัฏฐณิชา” ควงหนุ่มหน้าตี๋ “อาเล็ก-ธีรเดช” พร้อมด้วยผู้กำกับไฟแรง “พี่อู๋ ธนากร” ที่รับหน้าที่กำกับละครเป็นครั้งแรก มานั่งเม้าท์และชวนดูละครกันที่รายการ ดาราLive ทาง Facebook และ Youtube Ch3Thailand 


5 4 3 2… แอคชั่น! เพียงแค่เปิดฉากมาตอนแรกก็เรียกรอยยิ้มให้แฟนๆ ด้วยภาพความน่ารักของหนุ่มตี๋และสาวตากลม “อาเล็ก-ณิชา” ที่หยอกล้อกันสนุกสนาน พร้อมพูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำละคร “เสน่ห์นางงิ้ว” ที่พี่อู๋บอกว่าเป็นละครที่มีเสน่ห์ แถมตัวละครทุกตัวก็มีคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่น โดยเฉพาะบทของ “บัว” รับบทโดยน้องณิชา ซึ่งครั้งนี้ต้องรับบทหนัก เพราะในเรื่องต้องร้องเพลงงิ้ว ถึงขนาดสาวณิชาต้องไปซ้อมร้องเพลงงิ้วก่อนเปิดกล้องอยู่นานหลายเดือน แถมบทบาทก็ยังไกลตัวณิชามากๆ แต่งานนี้พี่อู๋หมดกังวล เพราะน้องณิชาตีบทแตกจนแฟนๆ อินไปกับชีวิตสุดรันทดของบัวตามๆ กัน


ส่วนหนุ่มอาเล็กก็ได้เม้าท์บรรยากาศในกองถ่ายละครว่าเป็นไปอย่างสนุกสนาน แถมสองหนุ่มสาวยังแท็กทีมกันเม้าท์พี่อู๋เล็กๆ ว่าเป็นผู้กกำกับที่เข้มงวดมาก ทั้งสอนการแสดง และมีความละเอียดในการถ่ายทำสูง ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าพี่อู๋ไม่ปล่อยให้ผ่านเลยสักเม็ดเดียว งานเลยออกมาเนี้ยบสมใจทั้งผู้กำกับ นักแสดง และแฟนละคร


บรรยากาศความสนุกสนานในห้องอัดยังดำเนินอย่างต่อเนื่องเมื่อสาวตากลมของเราโดนหนุ่มตี๋แกล้งแซวตลอดทั้งรายการ จนสาวณิชาต้องขอตัวช่วยจากพี่อู๋  แต่งานนี้ดูเหมือนว่าพี่อู๋จะช่วยอะไรไม่ได้ แถมยังโดดร่วมวงเม้าท์น้องณิชากันอย่างออกรส แต่ก็เป็นการเม้าท์แบบสนุกนาน เฮฮา เรียกว่าทำให้บรรยากาศครึกครื้นกันทั้งห้องอัด แต่สุดท้ายหนุ่มอาเล็กก็ไม่ได้แกล้งณิชาอย่างเดียวนะ เพราะได้ปิดท้ายด้วยการหยอดคำหวานเล็กๆ ว่านางเอกเรื่องถัดไปของตัวเองก็อยากให้เป็นน้องณิชานี่แหละที่มาแสดงด้วย เพราะอยากอยู่ในช่วงที่เห็นการเติบโตและพัฒนาการของน้อง งานนี้เล่นเอาสาวน้อยของเรายิ้มแก้มแทบปริกันเลยทีเดียว


ปิดท้ายความสนุกสนานกันด้วยการให้นักแสดงตอบคำถามกันแบบสดๆ จากแฟนๆ ที่ส่งเข้ามากันรัวๆ ต่อด้วยคำถามจากนักแสดงทั้ง 3 ท่านที่คิดคำถามให้แฟนๆ ได้ตอบคำถามผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจและยูทูป Ch3Thailand ลุ้นรางวัลเป็นปฏิทินของช่อง 3 ก็ยิ่งทำให้แฟนๆ สนุกกันยกใหญ่ พร้อมส่งคำตอบกันมาแบบรัวๆ


ส่วนในครั้งหน้าเตรียมพบกับ รายการดาราLive กับนักแสดงนำจากละคร “สะใภ้กาฝาก” นำทีมโดย “เมญ่า-นนธวรรณ” “เบส ชนิดาภา” “เมย์-เมทินี” และ “แม็กซ์ ณัฐพล” ในวันพฤหัสบดีที่ 18  ม.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. รับรองว่าสนุกสนานและฮาไม่แพ้กันแน่นอน  
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei