Ch3Thailand Logo

สัมผัสความอลังการ บนเรือสำราญสุดหรู “SuperStar Gemini”

เปิดอ่านแล้ว 91 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

คอลัมน์นักเดินทางหมายเลข 3 ขอพาแฟนๆ ไปสำรวจความอลังการบนเรือสำราญสุดหรูหรา “SuperStar Gemini” พร้อมกับหนุ่มตาน้ำข้าว “แดเนียล” จากรายการ “หลงรักยิ้ม” ในทริปล่องเรือสำราญสุดฟิน บนเส้นทางแหลมฉบัง-น่านน้ำสากล


ออกเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ที่ไม่ธรรมดา ล่องเรือเที่ยวน่านน้ำสากลด้วยเรือสำราญที่หรูกับการเดินทางแบบ 3 วัน 2 คืน และใช้ชีวิตสนุกสุดเหวี่ยงไปกับประสบการณ์ใหม่ๆ บนเรือที่ยิ่งใหญ่และสวยงามลำนี้ โดยทริปนี้หนุ่มแดเนียลเริ่มต้นเปิดทริปด้วยการลองลิ้มรส Oceana BBQ หรือบาร์บีคิวแบบนานาชาติ ท่ามกลางบรรยากาศแบบโอเพ่นแอร์ ที่เปิดโล่งให้เห็นท้องฟ้ายามค่ำคืนและสายลมโชยที่พัดมาเบาๆ พร้อมฟังดนตรีสดไปด้วย บอกได้คำเดียวว่าโรแมนติกสุดๆ 


จากนั้นไปต่อกันที่ โรงละครที่มีการโชว์มายากลสุดลุ้นระทึก แถมยังมีการสอนนักท่องเที่ยวเต้นระบำแบบชะชะช่า และการเต้นสไตล์บราซิลสุดเร้าใจ ก่อนจะเข้าห้องพักสุดโรแมนติกที่มีถึง 765 ห้อง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แต่ห้องที่พิเศษสุดๆ และไม่ควรพลาดก็คือห้องที่มีระเบียงในตัว เพราะระเบียงนี้จะยื่นออกไปด้านนอกเพื่อให้เราสัมผัสกับบรรยากาศท้องทะเล หรือจะนั่งจิบชา กาแฟ หรือไวน์ พร้อมนั่งชมทะเลได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะในช่วงเช้าที่จะได้ออกมาชมพระอาทิตย์ขึ้นจากเส้นขอบฟ้าและน้ำทะเล ได้เห็นแสงแดดที่สะท้อนกับผืนน้ำงดงามราวกับภาพวาดเลยทีเดียว


จากนั้นหนุ่มแดเนียลยังพาไปชมส่วนต่างๆ บนเรือสำราญสุดหรูลำนี้ ที่มีทั้ง Duty Free ฟิตเนส กาสิโน โรงภาพยนต์ ร้านขายขนม ร้านขายเครื่องประดับ สนามบาส และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ส่วนไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดก็คือจุดชมวิวบนชั้น 12 ที่ให้เหล่าขาแชะทั้งหลายมาเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ กันได้แบบ 360 องศาเลยทีเดียวล่ะ 

แต่ว่าทริป 3 วัน 2 คืนของหนุ่มแดเนียลยังไม่จบเพียงเท่านี้ มาออกเดินทางท่องเรือสำราญสุดหรูหราไปพร้อมกับเขาได้ในรายการ หลงรักยิ้ม ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.30 ช่อง 28

ขอบคุณภาพประกอบ : Facebook Longrukyim

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei