Ch3Thailand Logo

เปิดปมชีวิต! “เรย์” มังกรเลือดร้อน!

เปิดอ่านแล้ว 1,861 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เรย์” ลูกชายบุญธรรมของ “อลัน” หัวหน้าแก๊งไข่มุกมังกร ผู้มีบุคลิกสุขุม เย็นชา แต่ภายใต้ท่าทีที่ดูสุขุม คงมีไม่กี่คนที่รู้ว่าแท้จริงแล้วมังกรหนุ่มคนนี้มีนิสัยเลือดร้อน ไม่ยอมคน และมีจิตใจที่เต็มไปด้วยความกดดัน ซึ่งพร้อมประทุและระเบิดออกมาได้ทุกเมื่อ ที่สำคัญเขายังต้องการขึ้นเป็นใหญ่ควบคุมแก๊ง ไข่มุกมังกร แก๊งที่เต็มไปด้วยอิทธิพลมืด ซึ่งแม้เขาจะไม่ได้เป็นผู้สร้างแก๊งนี้ด้วยน้ำมือตัวเอง แต่กลับต้องการช่วงชิงตำแหน่งสูงสุดนี้มาครอบครอง!


หากกล่าวถึงมังกรหนุ่มผู้มีเบื้องหลังอันเจ็บปวดที่สุดในแก๊งไข่มุกมังกร คงต้องยกความเจ็บปวดนี้ให้กับ “เรย์” ผู้มีชีวิตที่เติบโตขึ้นมาท่ามกลางการทรยศหักหลัง แถมยังตกเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นของทั้งพ่อแท้ๆ และพ่อบุญธรรมของตัวเองอย่างไม่รู้ตัว โดยพ่อแท้ๆ ของเขาก็คือ จางเกาซิน (อั๋น วิทยา) ที่ถูก อลัน (ต้อม พลวัฒน์) หักหลังบนเส้นทางค้ายาเสพติด และต้องติดคุกไปกว่า 20 ปี ส่วนอลันก็รับเอาเขามาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม แต่กลับใช้ให้เขาทำงานผิดกฏหมาย นั่นคือการค้ายาเสพติด! 


หัวใจของเด็กหนุ่มธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ชีวิตเหมือนถูกบังคับให้เดินบนเส้นทางมืด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะต้องการปกป้องน้องสาวต่างสายเลือดที่ตนเองแอบรักอย่าง เจนเนตร (วาววา ณิชารีย์)  ไม่ให้รับรู้เรื่องราวการค้ายาของครอบครัว กระทั่งจุดเปลี่ยนสำคัญของเขาได้มาถึงเมื่อพ่อแท้ๆ ของตนออกจากคุก และพร้อมมาทวงอำนาจของตัวเองที่เคยสูญเสียไป โดยคิดปั้นลูกชายขึ้นเป็นใหญ่เหนือแก๊งไข่มุกมังกร รวมถึงยังต้องการปลิดชีวิต เจนเนตร ให้พ้นไปจากเส้นทางการขึ้นสู่อำนาจในครั้งนี้


เมื่อชีวิตต้องเลือกระหว่างอำนาจ ความแค้น และความรัก มังกรหนุ่มผู้ตกอยู่ในเกมของการแย่งชิงอำนาจนี้จะเลือกเส้นทางใด เขาจะเลือกทำหน้าที่ลูก หรือทำหน้าที่พี่ชายที่แอบหลงรักน้องสาว หรือจะทำตามความต้องการของตนเอง ที่ตอนนี้ดูเหมือนว่าความเจ็บปวดทั้งหมดจะถูกระบายออกมาผ่านการสร้างอำนาจ และความเป็นใหญ่ ติดตามความเข้มข้นนี้ได้ใน “ไข่มุกมังกรไฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ไข่มุกมังกรไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei