Ch3Thailand Logo

รวมความเล่นใหญ่! ไม่รัก ไม่จัดให้นะ “ญาดา”

เปิดอ่านแล้ว 2,022 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ไม่ใช่แค่เพียงเรื่องของความแค้นเท่านั้นที่ “ชาคริต” จะเต็มแบบสาสมให้กับคนที่เคยสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้กับเขา ในเรื่องความรักก็ไม่น้อยหน้ากัน เพราะตั้งแต่ได้ “ญาดา” มาเป็นภรรยาคู่ชีวิต ถึงแม้จะพยายามทำให้คนอื่นเข้าใจว่าเป็นการแก้แค้น แต่ดูเหมือนว่าแต่ละอย่างที่ทำให้กับ ญาดา ที่เรียกได้ว่า “เล่นใหญ่” ก็ทำให้ ชาคริต กลายเป็น “สามีในฝัน” ของสาวๆ ทั้งประเทศเลยทีเดียว

ไปรู้จักพื้นเพกันที่ “ฮ่องกง”

เป็นช่วงที่ ญาดา เริ่มเปิดใจรับ ชาคริต และพยายามค้นหาสาเหตุของความแค้นในใจเขา เพื่อหวังจะแก้ไขปมปัญหาให้ถูกจุด ชาคริต เองก็อยากให้ ญาดา ได้รู้เบื้องลึกเบื้องหลังของชีวิตที่ต้องดิ้นรนมาตลอด แต่กลัวว่า ญาดา จะไม่เห็นภาพ เลยจัดใหญ่พาบินลัดฟ้าไปฮ่องกงเพื่อตามรอยชีวิตในอดีตของเขา...แหม ไม่รวย ทำไม่ได้นะเนี่ย!ประสบการณ์สวีท...อาบลมห่มฟ้า!

ช่วงระหว่างการ “ฮันนีมูนเดือด” ทั้งคู่ได้มีโอกาสเปิดใจต่อกันมากขึ้น ญาดา ได้เห็นมุมที่อ่อนไหวจึงเข้าใจได้ว่าจริงๆ แล้ว ชาคริต ต้องเป็นคนร้ายกาจเพราะมีปมชีวิตที่น่าสงสาร จนในที่สุดความเห็นใจก็พังทลายกำแพงหัวใจของทั้งคู่ลงในพริบตา...นำไปสู่ประสบการณ์รักสุดโรแมนติคท่ามกลางหมู่ดาวนับพันยันสว่าง...อุ๊บส์!ไปฝากท้องสไตล์ “ชาคริต”

กลายเป็นอีกหนึ่งฉากจำสุดว้าว! เมื่อ ชาคริต รู้ว่ากำลังจะได้เป็นคุณพ่อ เลยไม่ยอมรอช้า รีบพาภรรยาบินด่วนแบบส่วนตัวไปฝากท้องกับเฮลท์แคร์ครบวงจรสุดไฮโซที่เจ้าตัวแอบลงทะเบียนออนไลน์แล้วล่วงหน้า เรียกว่าทุ่มทุนสร้างอย่างสุดตัวอะไรจะเกิดขึ้น…เมื่อตื่นมาไม่เจอเมีย!

เป็นช็อตที่ ชาคริต ตื่นขึ้นมาในตอนเช้าแล้วพบกับความว่างเปล่าเพราภรรยาหายไป! เท่านั้นแหละมาตรการพลิกแผ่นดินหาจึงเกิดขึ้นแบบค้นกันทุกซอกทุกมุม สั่งปิดทางเข้าออกเฮลท์แคร์ ทำเอาแขกคนอื่นๆ ตื่นตระหนกตกใจไปตามๆ กันเลยทีเดียว...ดีนะที่หาเจอเป็นภาพประทับใจที่ทำให้เห็นถึงความทุ่มเทในแบบที่ไม่เหมือนใครสไตล์ ชาคริต ที่ลงมือทำอะไรแล้วก็ดูจริงจังตั้งใจไปซะทุกเรื่อง...ยังไงก็อย่าลืมตามเป็นกำลังใจให้กับความรักของ “ชาคริต” และ “ญาดา” ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ให้สมหวังกันสักที อย่าพลาด! ละครระเริงไฟ เวลา 20.20 น. วันอังคารที่ 23 มกราคมนี้ เสนอเป็นตอนจบ

ละครที่เกี่ยวข้อง : ระเริงไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei