Ch3Thailand Logo

เก็บกระเป๋าตามรอยโลเคชั่น “ไข่มุกมังกรไฟ”

เปิดอ่านแล้ว 2,234 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

โกยคำชมมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับละครแอคชั่นสุดมันส์ “ไข่มุกมังกรไฟ” ที่แฟนๆ ต่างยกนิ้วให้กับความสวยงามของโลเคชั่น ที่มีทั้งสถานที่สุดโรแมนติกของไร่ชาทางภาคเหนือ รีสอร์ทสุดน่ารัก และร้านกาแฟสุดชิค เผื่อแฟนๆ จะเก็บเข้าลิสต์ แล้วเตรียมแพลนเก็บกระเป๋าตามรอยโลเคชั่นจากละครไข่มุกมังกรไฟไปพร้อมกันขอบคุณภาพประกอบ baannommaew.com


ขอบคุณภาพประกอบ baannommaew.com

บ้านนมแมวรีทรีท จ.กาญจนบุรี  

ฉากการต่อสู้ระหว่าง “อาหลาง” และ “นักรบ” รวมไปถึงในอีกหลายๆ ฉาก ที่แฟนๆ จะได้เห็นสถานที่น่าตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศสุดกิ๊บเก๋ที่แฝงกลิ่นอายความเป็นอินเดีย กับ บ้านนมแมวรีทรีท ที่พักสไตล์ “เอเชียน คัลเลอร์” ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่หยิบเอาศิลปะแบบอินเดียมาผสมผสานกับสีสันความร้อนแรงแบบชาวเอเชีย จนเกิดเป็นที่พักสุดชิคที่ไม่ว่ามุมไหนก็น่าถ่ายรูปไปหมด ที่สำคัญที่พักแห่งนี้ยังตั้งอยู่ริมแม่น้ำและโอบล้อมด้วยภูเขา ท่ามกลางพื้นที่เขียวขจีของต้นไม้และดอกไม้อีกสารพัด เรียกว่าเหมือนหลุดมาอยู่ในดินแดนแห่งความโรแมนติกเชียวล่ะไร่ชาวังพุดตาล และ ไร่ชา 101 จ.เชียงราย

ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกสาวเจ้าของไร่ชายักษ์ใหญ่ของทางภาคเหนือ ก็เลยทำให้สาว “วาววา- ณิชารีย์” ที่รับบท “เจนเนตร” ถึงกับฟินสุดๆ เพราะส่วนใหญ่ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โลเคชั่นอันแสนสดชื่นบนดอยแม่สลองอยู่บ่อยๆ ทั้งที่ “ไร่ชาวังพุดตาล” และ “ไร่ชา 101” ในจังหวัดเชียงราย ที่มองไปเห็นไร่ชาสุดเขียวขจีปลูกเป็นแนวขั้นบันได สลับกับเบื้องหลังเป็นแนวขุนเขา พร้อมสูดบรรยากาศอันสดชื่นของธรรมชาติอย่างแท้จริง อีกหนึ่งสถานที่ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด เตรียมเก็บกระเป๋าตามรอยบนดอยแม่สลองกันเถอะขอบคุณภาพประกอบ facebook  sweetmaesalon

ร้านสวีทแม่สลอง คาเฟ่

อีกหนึ่งสถานที่ที่แฟนๆ ละครไข่มุกมังกรไฟคุ้นตากันดีคือ ฉากร้านกาแฟที่เป็นแหล่งพบปะสำคัญของตัวละคร ที่ให้ทั้งความชิลล์และความชิค เห็นแล้วอยากสะกิดเพื่อนสนิทไปเช็คอินพร้อมๆ กัน โดยร้านกาแฟแห่งนี้ชื่อว่า “สวีทแม่สลอง คาเฟ่” สถานที่ที่เราจะเพลิดเพลินกับการนั่งคุยกันไปและชมวิวทิวทัศน์ของทิวไม้และขุนเขาไป พร้อมจิบกาแฟและทานเบเกอรี่ไปด้วย บอกได้คำเดียวเลยว่า...ฟินสุดๆ

นอกจากแฟนๆ จะชื่นชมโลเคชั่นสวยๆ ภายในเรื่องแล้ว ความเข้มข้น ดราม่า และฉากแอคชั่นสุดมันส็ยังได้ใจแฟนๆ ไปแบบเต็มๆ แล้วมารับชมความเข้มข้นเหล่านี้ได้ใน “ไข่มุกมังกรไฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ไข่มุกมังกรไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei