Ch3Thailand Logo

6 เรื่องที่ผู้หญิงทำให้ผู้ชาย “ไม่โอเค”

เปิดอ่านแล้ว 1,268 ครั้ง

พฤติกรรมบางอย่างที่สาวๆ ที่คิดว่าเป็นเรื่องปกติ เป็นธรรมชาติของผู้หญิง แต่สำหรับในสายตาของหนุ่มๆ ที่มองมา เขาอาจจะรู้สึกไม่ชอบใจเอาเสียเลยก็ได้นะ!


1. ช่างเม้าท์ สาวๆ หลายคนชอบเม้าท์เป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงเรื่องใหญ่ระดับประเทศ พวกเธอก็สามารถสร้างหัวข้อสนทนาได้เสมอ จนบางทีก็ลืมสนใจเรื่องของคุณผู้ชายไปซะอย่างนั้น

2. เจ้าแม่ดราม่า เมื่อบางอย่างมากระทบใจจนไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ จนเกิดเป็นความ ดราม่าหนักมาก ซึ่งอาจทำให้คุณผู้ชายต้องปวดหัวไม่น้อยกับการหาวิธีรับมือกับอารมณ์แบบนี้ของคุณผู้หญิง

3. ขี้หึง บางครั้งถ้าเห็นหนุ่มของเธออยู่กับคนอื่น ก็จะเกิดอาการหึงขึ้นมาเสียดื้อๆ เดือดร้อนคุณผู้ชายต้องตามง้อกันอยู่บ่อยครั้ง แม้ว่าความจริงแล้วจะไม่มีอะไรในก่อไผ่เลยก็ตาม 


4. เช็กโทรศัพท์ ผู้หญิงบางคนที่ขี้ระแวงมากๆ อาจจะแอบเช็กโทรศัพท์ผู้ชาย ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่ผู้ชายไม่ชอบเอาเสียเลย เพราะมันเหมือนกับว่าเธอไม่เชื่อใจ และเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลมากเกินไป

5. ร้องไห้ อย่างที่บอกว่าผู้หญิงค่อนข้างมีอารมณ์แปรปรวน อ่อนไหวง่ายสุดๆ ดังนั้น หากพวกเธอร้องไห้ออกมาเมื่อใด ผู้ชายหลายๆ คนอาจจะเศร้าใจตามไปด้วย แต่ถ้าร้องซะจนเกินเหตุ ความเห็นใจอาจจะกลายเป็นความรำคาญก็ได้นะ

6. แต่งหน้า โดยส่วนใหญ่แล้ว เรื่องการใช้เวลาในการแต่งหน้าของผู้หญิง เป็นเรื่องที่เข้าใจยากสำหรับผู้ชายอยู่แล้ว เพราะไม่ใช่เรื่องในชีวิตประจำวันของเขา และสำหรับผู้ชายบางคนก็ชอบที่จะเห็นความเป็นธรรมชาติจากผู้หญิงมากกว่า

ด้วยเหตุของความเยอะของผู้หญิงในบงเรื่องนี่เอง ที่ทำให้ผู้ชายอาจจะไม่แฮปปี้สักเท่าไหร่ แม้จะรักเธอมากแค่ไหนก็ตาม เหมือนเช่นที่ “คิม จูวอน” เศรษฐรีหนุ่มที่เบื่อผู้หญิงนิสัยเยอะ แต่พอมาเจอกับ “กิล ราอิม” ที่แตกต่างจากผู้หญิงทั่วไป จึงทำให้เขาตกหลุมรักเธออย่างง่ายดาย 


ติดตามชม ซีรีส์ เปลี่ยนฉันให้เป็นเธอ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.45 น. ทางช่อง 28

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android