Ch3Thailand Logo

มาลอง! ทายนิสัย เลือก “ยาวิเศษทายใจ”

เปิดอ่านแล้ว 710 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดูจอทายใจวันนี้ อยากให้ลองจินตการดูว่า...ถ้าหากมีโอกาสได้พบ “ยอนฮี” แม่มดสาว และ “ฮอจุน” ชายหนุ่มอนาคตหมอชื่อดังแห่งโชซอน สองนักปรุงยาวิเศษที่มีสรรพคุณไม่เหมือนยาใดในโลก...คุณอยากให้สองพระ – นาง จากซีรีส์ คำสาปรักเจ้าหญิงแม่มด ปรุงยาชนิดไหนให้กับคุณ....ลองเลือกเลย!


“ยาช่างจำ” 

ยาที่ช่วยให้จดจำทุกเรื่องราวได้จนวันตาย ใครที่เลือกยาขวดนี้...เป็นคนที่จริงจังกับชีวิต มีความละเอียดรอบคอบ มีความเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจ แต่ถ้าเกิดความผิดพลาดก็ยอมรับผิดได้และพร้อมจะใช้เป็นบทเรียนชีวิตต่อไป ใครมีบุญคุณก็จะทดแทน ส่วนใครที่สร้างความแค้นก็อย่าหวังว่าจะได้ลอยนวล เรียกว่าเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นอยู่ไม่น้อย

“ยาลบความจำ”

ยาที่จะช่วยทำให้ลืมความทรงจำที่ทำร้ายจิตใจได้ คุณที่เลือกยาขวดนี้...แสดงว่าเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ดีกับคนรอบข้าง จิตใจดีมีเมตตา ชอบช่วยเหลือคนอื่นถ้ามีโอกาส แต่ข้อเสียคือเป็นคนอ่อนไหวง่าย ทำอะไรก็ทุ่มเททั้งหมดที่มี ไม่ค่อยเผื่อใจให้กับความผิดหวัง และอาจถูกหลอกใช้โดยไม่รู้ตัว

“ยาล่องหน” 

ถ้าเลือกยาที่ช่วยให้ล่องหนหายตัวได้...คุณเป็นคนที่ตรงไป ตรงมา ไม่ซับซ้อน ไม่ชอบความยุ่งยาก ไม่ชอบตัดสินใจอะไรแทนคนอื่น พยายามวางตัวเป็นกลางในทุกสถานการณ์  ไม่ชอบจมอยู่กับปัญหาที่ค้างคา ถ้าไม่จัดการให้จบก็เลือกที่จะพาตัวเองให้ออกจากปัญหานั้นไป เพื่อความสบายใจของตัวเอง

“ยาเสน่ห์” 

ยาที่ทำให้เกิดความลุ่มหลง ตกหลุมรักเจ้าของยาแบบหัวปักหัวปำ...เลือกยาชนิดนี้ แสดงว่าเป็นคนที่ชอบเก็บตัว ไม่ชอบแสดงความคิดเห็น หรือไม่ชอบให้ตัวเองเป็นจุดสนใจต่อสาธารณะ หวงความเป็นส่วนตัวมาก แต่ถ้าหากรักใคร ชอบใคร ก็จะยอมทำทุกอย่างเพื่อคนๆ นั้นแบบถวายหัว

“ยาญาณทิพย์” 

ยาที่สามารถทำให้เห็นวิญญาณหลังความตายได้...คุณเป็นคนที่มีความสนุกสนานในตัวเอง ชอบความท้าทาย ชอบอะไรที่ต้องเสี่ยง ต้องลุ้น และพร้อมจะฉีกกฎทุกอย่างที่มีอยู่หากมันจะทำให้ได้อะไรที่ดีกว่ามาแทนที่ ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีเหตุผลและยอมรับได้กับสิ่งที่ได้รับการพิสูจน์อย่างมีหลักฐานชี้ชัดแล้วว่าเป็นจริง

“ยาเปลี่ยนเพศ” 

ยาเปลี่ยนเพศจากหญิงไปเป็นชาย หรือจากชายเป็นหญิงได้ตามต้องการ คุณที่เลือกยาชนิดนี้...เป็นคนที่มีความคิดริเริ่ม ไอเดียสร้างสรรค์ มีจินตนาการสุดบรรเจิด และมีความสุขกับการได้เห็นคนรอบข้างยิ้มได้ เป็นคนที่มีความอบอุ่นโรแมนติกในหัวใจ แต่บางครั้งก็สามารถเป็นผู้ยอมเสียสละได้เพื่อส่วนรวม

ถึงแม้ว่า “ยาวิเศษ” อาจจะไม่มีจริงในโลกวิทยาศาสตร์ แต่ในโลกแห่งจินตนาการแล้ว ยาเหล่านี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สะท้อนจิตใจของมนุษย์ที่มักจะมามาพร้อมกับเรื่องราวความมหัศจรรย์ ติดตามเรื่องราวของยาวิเศษที่จะเปลี่ยนชีวิตของผู้คนมากมายไปตลอดกาลได้ใน ซีรีส์ คำสาปรักเจ้าหญิงแม่มด ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.15 และวันศุกร์ เวลา 19.00น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei