Ch3Thailand Logo

“อาโป” รับบท “หนัก” กับชุด 20 กิโล!

เปิดอ่านแล้ว 1,050 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ลุ้นกันตั้งแต่เปิดเรื่องจนส่งท้ายเลยจริงๆ สำหรับ  “ไข่มุกมังกรไฟ” ละครแอคชั่นสุดมันส์เรื่องแรกของปี 2018 กับเรื่องราวการห้ำหั่นของเหล่ามังกรพ่นไฟและความรักของไข่มุกงาม ที่งานนี้เหล่านักแสดงนำทุกคนทุ่มทุนสุดๆ ทั้งฟิตร่างอัพกล้าม และไปเรียนศิลปะการต่อสู้ เพราะต้องฝ่าทั้งดงกระสุน และแสดงคิวบู๊กันอย่างไม่มีใครยอมใคร จนกระทั่งได้คิวบู๊สวยๆ และได้รับคำชมจากแฟนๆ กันไปหลายกระบุง คุ้มค่ากันทุกหยาดเหงื่อและแรงกายเลยทีเดียว


ที่สำคัญตัวละครก็เริ่มเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงออกมาเรื่อยๆ เรียกได้ว่าช่วงหลังๆ เนื้อหามีให้ลุ้นทุกตอน คดีพลิกแล้วพลิกอีก จนทำคนดูคาดไม่ถึง ยิ่งในสัปดาห์นี้เรื่องราวการห้ำหั่นพ่นไฟก็ดำเนินกันมาจนถึงบทสรุปสุดท้ายว่า ใครจะอยู่และใครจะไปบนเส้นทางบาป และใครคือตัวบงการเรื่องราวทั้งหมด “อาตู่ นพพล” ผู้กำกับก็เลยจัดความมันส์มาฝากแฟนๆ กันแบบเต็มข้อ อัดทั้งรักหวาน ดราม่า แอคชั่น เอาให้คนดูสะใจสมกับที่ลุ้นกันมาทุกตอน 


โดยเฉพาะหนุ่มตี๋ขวัญใจสาวๆ “อาโป ณัฐวิญญ์” ที่ฉากสำคัญส่งท้ายความมันส์ครั้งนี้ต้องรับบทหนักกว่าเพื่อน เพราะต้องมีฉากบู๊ระห่ำในการกวาดล้างขบวนการค้ายา แถมยังต้องใส่ชุดปฏิบัติการคอมมานโด พร้อมแบกอาวุธแบบครบมือ รวมๆ แล้วก็น้ำหนักประมาณ 20 กิโลอยู่บนตัวตลอด 24 ชั่วโมงของการถ่ายทำ ในถ้ำที่เป็นโลเคชั่นสุดลึกลับสมกับเป็นที่ซ่อนยาเสพติด เรียกได้ว่าเป็นฉากไล่ล่าปิดจ๊อบของตำรวจปราบยาเสพติดเลยทีเดียว


เมื่อทีมงานและนักแสดงทุ่มเทกันขนาดนี้ เชื่อเลยว่าต้องปิดฉากความมันส์ได้ประทับใจแฟนแน่นอน ว่าแต่...เหตุการณ์การห้ำหั่นเหล่านี้จะลุ้นขนาดไหน และใครจะเป็นตัวแปรคนสุดท้าย ห้ามพลาด “ไข่มุกมังกรไฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ไข่มุกมังกรไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei