Ch3Thailand Logo

“เจ๊ริชชี่” สุดแซ่บ! พารู้จักตัวละคร “ชั่วโมงต้องมนต์”

เปิดอ่านแล้ว 692 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาแล้วจ้ะ มาแล้วจ้า... ใครที่กำลังเบื่อๆ เหงาๆ เตรียมเกาะจอรอดู “ชั่วโมงต้องมนต์” ละครสุดฮาที่พร้อมจะมาระเบิดเสียงเราะกันให้ท้องแข็ง กับเรื่องราวความป่วนของเกย์จอมเหวี่ยงอย่าง “เจ๊ริชชี่” กับชีวิตที่ถึงคราวพลิกผัน เพราะจากที่ใช้ชีวิตแบบสวยๆ รวยๆ อยากได้ผู้ชายคนไหนก็ชี้นิ้วสั่งได้ จนเรียกได้ว่ามีความแซ่บระดับตัวแม่ แต่ดั๊นนนนอยู่ดีๆ ก็ต้องกลายเป็น “ผีเจ๊ริชชี่” ซะอย่างงั้น อ๊ะๆ ใช่แล้วค่ะ คุณได้ยินไม่ผิดหรอก เพราะละครเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของผีเกย์จอมวีน ที่ต้องสิงร่างสาวเฉิ่มเชยเพื่อปฏิบัติภารกิจบางอย่าง แต่ก่อนที่จะไปชมละคร เจ๊ริชชี่เค้าแอบกระซิบบอกพวกเรามาว่า “พวกเธอต้องรู้จักตัวตนของพวกชั้นก่อนไปดูละครนะยะ ไม่งั้นไม่ยอม!” งั้นเอาเป็นว่าอย่าไปขัดใจนางมาก รีบไปทำความรู้จักกับตัวละครกันก่อนเลย...


บุญสิตา (ซิน) รับบทโดย รณิดา เตชะสิทธิ์

“ผู้อยู่ด้วยบุญ อยู่ด้วยความดี” หญิงสาวจิตใจดี กำพร้าแม่ ที่ใช้ชีวิตไปวันๆ ไม่มีจุดหมาย คิดแต่ว่าต้องทำงานทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แม่เลี้ยง และพี่สาวที่เอาแต่ผลาญเงิน ใช้หนี้ให้ครอบครัว เมื่อเจอกับวิญญาณของณฤทธิ์มาขอใช้ร่าง วิญญาณก็พาชีวิตบุญสิตาไปเจอแต่สิ่งดีๆ และช่วยเติมเต็มชีวิตที่น่าเบื่อของบุญสิตาให้มีสีสันมากขึ้น ที่สำคัญวิญญาณของณฤทธิ์คอยเป็นกามเทพให้บุญสิตาได้เจอ พุฒิเมธ น้องชายบุญธรรมของตนเองด้วย


พุฒิเมธ (เมธ) รับบทโดย  มาสุ จรรยางค์ดีกุล

“นักแสดงคิวทอง ผู้ไม่เคยมีเวลาให้ครอบครัว” ลูกบุญธรรมของสมบัติ เป็นลูกพี่ลูกน้องกับณฤทธิ์ แต่พ่อแม่เสียชีวิตตั้งแต่เด็ก เมธและณฤทธิ์สนิทกันเหมือนพี่น้องแท้ๆ พุฒิเมธเป็นคนรักครอบครัวมาก แถมยังเป็นดาราชื่อดัง เจ้าชู้ เพลย์บอย  คอยตามจับผิดบุญสิตาที่ชอบเข้ามาวุ่นวายกับพ่อตนเอง


ณฤทธิ์ หรือเจ๊ริชชี่  (มาร์ค)รับบทโดย ธนิน มนูญศิลป์

“ใครมาดี นางดีตอบ ใครมาร้าย นางจัดหนักให้เช่นกัน” ผู้ที่ชีวิตตามใจตัวเองมาตลอด มีธุรกิจหลักคือ บริษัทมาร์คโมเดลลิ่งเอเจนซี่  โดยไม่แคร์คนรอบข้าง และคนในครอบครัว ไม่เคยมีเวลาให้คนในครอบครัว จนวันหนึ่งเกิดเสียชีวิตกะทันหัน ทำให้ณฤทธิ์เห็นสัจธรรมต่างๆมากมาย ณฤทธิ์คิดว่าพ่อเกลียดตน กลับกลายเป็นคนที่รักณฤทธิ์มากที่สุด ตอนเป็นวิญญาณก็พยายามทุกวิถีทางเพื่อจะเข้าร่างบุญสิตา และจัดการปัญหาต่างๆในชีวิตที่ยังค้างคาเอาคืนคนที่เคยรังแกบุญสิตาให้ได้

อ่ะๆๆ ในเมื่อรู้จักกันแล้ว หวังว่างานนี้เจ๊ริชชี่คงสบายใจ เลิกวีนเลิกเหวี่ยงได้แล้วนะคะขุ่นแม่! แล้วเตรียมไปรับชมความฮา ความแซ่บ ความแสบ และความคัน แบบฉบับเจ๊ริชชี่กันได้ใน “ชั่วโมงต้องมนต์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33 เริ่มตอนแรก4 กุมภาพันธ์นี้

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชั่วโมงต้องมนต์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei