Ch3Thailand Logo

ชั่วโมงนี้ต้องดู! “ชั่วโมงต้องมนต์”

เปิดอ่านแล้ว 1,415 ครั้ง

หมดเวลาชะนี! เพราะนี่คือเวลาของ “เจ๊ริชชี่” จาก “ชั่วโมงต้องมนต์” ละครใหม่แกะกล่อง พร้อมเสิร์ความโรแมนติกคอเมดี้ เบาสมอง ที่บอกเล่าเรื่องราวของวิญญาณสุดแซ่บอย่าง เจ๊ริชชี่ ที่ขอสิงร่างนางชะนีน้อย “บุญสิตา” เพื่อภารกิจก่อนวาระสุดท้ายสู่ปรโลกจะมาเยือน! โอ๊ย...เลิศตั้งแต่ต้นเรื่องเลยล่ะค่ะคุ้ณณ! นี่ยังไม่นับรวมความพิเศษอื่นๆ ที่จะได้เห็นจากละครนี้นะ


“บอม ธนิน” กับบทที่แซ่บที่สุดในชีวิต!   เรียกได้ว่าเป็นการพลิกคาแรกเตอร์แบบสุดฤทธิ์สุดเดช เมื่อหนุ่มจอมทะเล้นอย่าง บอม ธนิน ต้องรับบทบาท “เจ๊ริชชี่” เกย์หนุ่มที่ถูกฆ่าตาย และดันมีเหตุให้วิญญาณต้องมาสิงร่างของนางเอกอย่าง “พรีม รณิดา” เพื่อสืบหาความจริงบางอย่าง งานนี้หนุ่มบอมทุ่มสุดตัว ฝึกจริตในทุกลีลา ทั้งแอ๊คติ้งและคำพูดคำจา  ประหนึ่งว่าองค์แม่ลงร่างหนุ่มบอมกันเลยทีเดียว แต่เจ้าตัวบอกสนุกสุดๆ ถึงขนาดมีข่าวแว่วๆ มาว่าหนุ่มบอมอินจัดถึงขนาดเผลอหลุดจริตแบบเจ๊ริชชี่คุยกับคนในกองถ่ายเลยล่ะ...อุ๊ย อินเนอร์ หรือ อินจริงจ๊ะบอม?


ละครโรแมนติกคอเมดี้สุดน่ารักแห่งปี   เรียกว่าสร้างสีสัน เติมรอยยิ้มให้กับวงการละครในช่วงต้นปี 2018 ก็ว่าได้ กับละครสุดฮาที่ดูได้ทั้งครอบครัว ด้วยเนื้อหาของละครที่เบาสมอง พร้อมเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนๆ โดยเฉพาะใครที่กำลังเบื่อ เหงา หรือเศร้า แนะนำให้เปิดดู ชั่วโมงต้องมนต์ รับรองว่าละครเรื่องนี้จะสร้างรอยยิ้มให้ปรากฏบนใบหน้าของคุณเลยทีเดียว...เจ๊ริชชี่ การันตีความปัง!


ครั้งแรกของ “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” และ “พรีม รณิดา” ที่แม้จะเป็นการรับบทพระเอก-นางเอกคู่กันครั้งแรก แต่ทั้ง 2 คนก็ทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ พร้อมปล่อยฝีมือการแสดงแบบฉบับพระนางรุ่นใหม่ หากแฟนๆ ดูแล้วจะต้องอมยิ้มไปกับเคมีที่เข้ากั๊น...เข้ากันของทั้ง 2 คนเลยล่ะ...อุ๊ย เจ๊มี “ความอิจ” ใส่ผู้กับชะนีคู่นี้


การรีเทิร์นของ 2 เพื่อนซี้ “บอม-พรีม” เป็นนักแสดงอีกคู่หนึ่งที่ร่วมงานกันมาแล้วหลายครั้ง ตั้งแต่ละครชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่แม้ไม่ได้รับบทบาทพระเอก-นางเอกคู่กัน แต่ก็มีเข้าฉากด้วยกันบ่อยๆ จนมาถึงละครเรื่อง เดือนประดับดาว ที่ครั้งนี้ทั้งคู่ได้มารับบทพระเอก-นางเอกด้วยที่มีเคมีเข้ากันจนพาแฟนละครอินกันไปทั้งบ้านทั้งเมือง เลยทำให้ทั้ง บอม และ พรีม ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในละครชั่วโมงต้องมนต์ เข้าขากันทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ความสนุกสนานต้องล้นมานอกจอแบบไม่ต้องสงสัยเลยจ้า

แล้วมาติดตามความสนุกสุดฮาของวิญญาณ “เจ๊ริชชี่” ที่จะมาสร้างความปั่นป่วนพร้อมกันใน “ชั่วโมงต้องมนต์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33 เริ่มตอนแรก4 กุมภาพันธ์นี้

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชั่วโมงต้องมนต์

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android