Ch3Thailand Logo

เปิดโลง! วางเหรียญ “ทำนายกรรม”

เปิดอ่านแล้ว 236 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาลองสมมติตัวเองดูว่าคุณกำลังอยู่ในรายการเรียลลิตี้ท้าผีที่ต้องทำภารกิจพิชิตเกมวัดใจครั้งนี้ ด้วยการเลือกวางเหรียญเงินปากผี ลงบนใบหน้าศพของ “เลี้ยง” ผีสุดเฮี้ยนแห่ง พ.ศ.นี้...คุณคิดว่าจะเลือกวางเหรียญบนอวัยวะส่วนใดบนใบหน้าของศพเลี้ยง แล้วไปดูว่า “กรรม” ของคุณคืออะไร?


ตา   

ทำนายกรรมผู้ที่เลือก วางเหรียญบนดวงตา  เจ้าชะตาเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต อารมณ์รุนแรง แต่ก็มักไม่แสดงออกมาตรงๆ จึงส่งผลให้ต้องเป็นคนเก็บกด คิดเล็กคิดน้อย ต้องพบกับเรื่องที่ต้องเป็นกังวลอยู่เสมอ หากเจ้าชะตาผูกใจกับใครก็จะปักใจยึดมั่นในคนๆ นั้น แต่หากมีคนทำให้ต้องเจ็บช้ำน้ำใจก็จะอาฆาต หาทางแก้แค้นให้สาสม

วิธีแก้กรรม : เจ้าะตาควรหมั่นทำบุญบริจาคทาน เพื่อฝึกจิตให้รู้จักการให้และการเสียสละ ละเว้นจากการยึดติด


จมูก 

ทำนายกรรมผู้ที่เลือก วางเหรียญบนจมูก  เจ้าชะตาเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูง มีมิตรสหายและบริวารเยอะ คิดทำสิ่งใดก็จะแคร์คนรอบข้างเสมอ ชอบให้ตัวเองเป็นที่ชื่นชมยกย่องของคนอื่น แต่จะเกิดความหงุดหงิด ไม่พอใจ ถ้าได้เห็นใครมีสิ่งที่ดีกว่าคุณ เรียกว่ามีความอิจฉาผู้อื่นแฝงอยู่ในใจแต่ก็ไม่ถึงกับคิดอาฆาตแค้น 

วิธีแก้กรรม : เจ้าชะตาควรเปลี่ยนความริษยาให้เป็นการชื่นชมยินดี และใช้เป็นแรงบันดาลใจที่จะทำให้ได้ดีเช่นเขา


ปาก 

ทำนายกรรมผู้ที่เลือก วางเหรียญบนปาก  เจ้าชะตาเป็นคนมองโลกในแง่ดี ให้อภัยได้ไม่คิดอาฆาตแค้นใคร มีจิตที่เป็นกุศล ชอบช่วยเหลือผู้อื่นแบบสุดกำลัง พร้อมที่จะเสียสละเพื่อคนอื่นและส่วนรวมได้ถ้ามีโอกาส จนบางครั้งก็มักจะถูกหลอก ถูกเอารัดเอาเปรียบเพราะความไว้ใจและเชื่อคนง่าย

วิธีแก้กรรม : เจ้าชะตาต้องหมั่นเตือนตัวเองว่าการช่วยคนอื่นมากเกินกำลังก็เป็นการเบียดเบียนตัวเอง


ความอาถรรพ์ของเหรียญบอกได้ว่ากรรมของเจ้าชะตาเป็นอย่างไร...เช่นเดียวกับเรื่องราวความอาถรรพ์ของ “เหรียญจากป่าช้า” ที่กำลังรอให้คุณไปสัมผัสกับเรื่องเล่าเขย่าขวัญนี้ด้วยตัวเอง!

http://www.ch3thailand.com/news/drama/10458

ละครที่เกี่ยวข้อง : เงินปากผี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei