Ch3Thailand Logo

รีวิวนางงามสไตล์ “เรนนี่” บนเวทีโลก!

เปิดอ่านแล้ว 256 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สวัสดีค่ะ “เรนนี่” เองนะคะ! วันนี้อยากจะชวนแฟนละครพูดคุยเรื่องของสาวสวยที่มีโดดเด่นด้วยผิวเข้ม บนเวทีโลกกัน เพราะพวกเธอไม่ได้มีแค่ความสวยเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีความสามารถมากมายอีกด้วย เหมือนกับ “เรนนี่” ไงที่ทั้งร้องเพลงเพราะ แถมยังตำส้มตำแซ่บสะเด็ดอีกด้วย...อุ๊บส์ แอบชมตัวเองนิดนึง!


ขอบคุณภาพจาก : ciaafrique.com

เริ่มที่คนแรกเลย กับ “ไลล่า โลเปซ” สาวงามผิวสี จาก ประเทศแองโกล่า ผู้สร้างประวัติศาสตร์คว้ามงกุฎจากเวที Miss Universe 2011 มาครองได้ เธอจบการศึกษาบริหารธุรกิจที่ประเทศอังกฤษ ตอนที่อยู่ในประเทศอังกฤษนั้น เธอเคยได้รับตำแหน่ง Miss Angola UK ซึ่งเป็นการประกวดที่จัดขึ้นของชุมชนชาวแองโกล่าในประเทศอังกฤษ จนกระทั่งได้เข้าร่วมประกวด Miss Angola ที่ประเทศของเธอเอง และได้รับตำแหน่งขวัญใจช่างภาพ และ Miss Angola 2011 ถือว่าเธอเป็นสาวผิวสีไม่กี่คนที่สามารถคว้ามงกุฎจากเวที Miss Universe ได้...เป็นไงแค่คนแรกก็สวยแบบมีคุณค่าแล้ว


ขอบคุณภาพจาก : beautycontests.blogspot.com

คนต่อมา “Modong Manuela Mogga” ผู้เข้าประประกวด “Miss World 2013” ของประเทศซูดาน เรียกได้ว่าเคยเป็นประเด็นในบนโซเชียลเรื่องสีผิวกับสีชุดราตรี แต่เธอก็ไม่แคร์! เพราะจุดประสงค์หนึ่งของการประกวด "มิสเวิลด์" คือ การทำงานเพื่อการกุศล เรียกว่าต้องสวยอย่างมีวัตถุประสงค์ ทำประโยชน์เพื่อสังคมจริงๆ ซึ่งเธอเองก็มีคุณสมบัติพร้อม เพราะมีโครงการเพื่อช่วยนักเรียนในประเทศที่ยากจนให้ได้รับการศึกษา ไม่ต้องหยุดเรียน ขาดเรียน หรือออกจากโรงเรียน...เรื่องความสวยไม่ได้ดูกันที่ภายนอกนะจ๊ะ 


ขอบคุณภาพจาก : hypelifemagazine.com

คนสุดท้ายที่พึ่งผ่านไปเมื่อช่วงปลาย ๆ ปีที่แล้วกับ “เดวิน่า เบนเนต” ตัวแทนสาวงามจากประเทศจาเมกา ที่สามารถผ่านเข้ามาในรอบ 3 คนสุดท้าย บนเวที “Miss Universe 2017” ซึ่งถือเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์มาก แถมยังตอบคำถามได้โดนใจกรรมการจนสามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2  ไปครองได้อีกด้วย ความสามารถของเธอก็ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะเรื่องการใช้ภาษามือ นั่นเป็นเพราะว่าสาวยสวยคนนี้ให้ความสำคัญกับผู้พิการ เธออยากจะให้ความช่วยเหลือและสร้างโอกาสในสังคมให้กับผู้พิการอีกด้วย นี่ล่ะ! ความสวยอย่างมีคุณค่า

เป็นไงบ้างละคะ “เรนนี่” บอกแล้วว่า คนสวยจะดูที่เปลือกนอกอย่างเดียวไม่ได้ ต้องดูทุกอย่าง ความสวยที่แท้จริงมันต้องมาจากข้างใจนะคะ อ๊ะ! แล้วอย่าลืมไปติดตามละคร สะใภ้กาฝาก ของเรนนี่ด้วยนะ กำลังสนุกเข้มข้นเลย ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทาช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : สะใภ้กาฝาก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei