Ch3Thailand Logo

งานดี! ชั่วโมงนี้ต้อง “มาสุ”

เปิดอ่านแล้ว 709 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สวัสดีค่ะคุณผู้โชมมมม “เจ๊ริชชี่” เจ้าเก่าเจ้าเดิมที่เพิ่มเติมคือความแซ่บเองค่ะ ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมวันนี้เจ๊มาสวมร่างแอดมินทักทายแฟนๆ นะ ก็แค่อยากลองทำอะไรใหม่ๆ ดูบ้าง สวยๆ รวยๆ อย่างเราต้องทำให้ได้หลายอย่าง ไม่งั้นตลาดจะวายผู้ชายจะหมด ชะนีก็จะกินผู้ชายจนเกลี้ยง ไม่เหลือถึงเรายังไงล่ะ อ่อ...แล้วก็ไม่ต้องห่วงนะว่าเจ๊จะมาวีนเหวี่ยงแต่อย่างใด เพราะเรื่องวีนน่ะเก็บไว้ใช้ในละคร ตัวจริง “เจ๊ริชชี่” ดีงามทั้งภายนอกและภายใน ถ้าไม่เชื่อก็อยากให้ลองขยับมาสัมผัส แล้วจะรู้จักคำว่า “แซ่บ” มาร์กไว้เลยนะ!

เอาล่ะ... เกริ่นเยอะเกินไปละ พูดตรงๆ เลยละกัน วันนี้เจ๊จะมาชวนทุกคนเม้าท์เรื่องผู้ชาย ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่มหน้าหวานขวัญใจเจ๊ “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” พระเอกสุดหล่อคู่กับเจ๊ริชชี่ เอ้ย... คู่กับน้อง “พรีม รณิดา” คู่หวานคู่ใหม่จาก “ชั่วโมงต้องมนต์” ก็เห็นช่วงนี้แฟนๆ ต่างกรี๊ดกร๊าดกับความใสเบอร์แรงของพ่อหนุ่มคนนี้กันเหลือเกิน ก็เลยขอพาไปย้อนดูผลงานหนุ่ม มาสุ ก่อนจะไปติดตามชั่วโมงต้องมนต์พร้อมกันคืนนี้ยังไงล่ะ


“มาสุ” หนุ่มหล่อสไตล์โอปป้าที่สาวๆ กรี๊ดกันหนักมาก มีผลงานประเดิมเรื่องแรกกับช่อง 3 ก็คือ ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ เลือดมังกร ตอนหงส์ รับบทบาท อาสุง (วัยหนุ่ม) และเพียงแค่ออกมาไม่กี่ตอนก็ทำให้ความสามารถและหน้าตาเข้าตาแฟนๆ (รวมทั้งเจ๊ด้วย คริๆ) ก็เลยมีงานละครเข้ามาติดๆ อย่าง ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ ที่รับบทเป็น คุณลึกลับ ชายหนุ่มปริศนาชุดขาวของนางเอกในเรื่อง

เลือดมังกร ตอนหงส์


ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ

กระทั่งในที่สุด ความฮอตของฮีก็ทำให้ได้ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวในละครแนวแฟนตาซีเรื่อง บุรำปรัมปรา ประกบคู่นางเอกสาว “มิว ลักษณ์นารา” หลังจากนั้นฮีก็มีคิวงานเพียบ ทั้งละครเรื่อง คลื่นชีวิต ต่อด้วยละครชุด แม่ของแผ่นดิน เรื่อง ร้อยป่าไว้ด้วยรัก จนกระทั่งเรื่องล่าสุดที่นับเป็นบุพเพสันนิวาสให้เจ๊กับ มาสุ ได้โคจรมาครองรักกัน เอ้ย...ร่วมงานกัน อย่าง “ชั่วโมงต้องมนต์” กับบทบาท “พุฒิเมธ” นักแสดงคิวทองจอมเจ้าชู้ เพลย์บอย และที่สำคัญคือฮีเป็นน้องชายบุญธรรมของเจ๊เอง ซึ่งขอบอกไว้เลยว่าคนนี้เค้า “งานดี” ชะนีไม่ควรพลาดอย่างแรง!


บุรำปรัมปรา


คลื่นชีวิต


แม่ของแผ่นดิน เรื่อง ร้อยป่าไว้ด้วยรัก


ชั่วโมงต้องมนต์


แล้วมาติดตามความหล่อใสสไตล์โอปป้าของหนุ่ม “มาสุ” กับความป่วนของเจ๊ ที่จะมาเป็นคิวปิดแผลงศรใส่ทุกคน ได้ใน ชั่วโมงต้องมนต์ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33 นะจ๊ะๆ

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชั่วโมงต้องมนต์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei