Ch3Thailand Logo

รีวิว ร้านส้มตำ “ดารา” สุดแซ่บ

เปิดอ่านแล้ว 750 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สมัยนี้จะเป็นนักแสดงอย่างเดียวคงจะไม่ได้ ต้องหาธุรกิจรองรับให้ตัวเองในอนาคตด้วย เหมือนที่ดาราหลาย ๆ คน หันมาเปิดร้านอาหาร และที่ดูจะเป็นที่นิยมก็คือ อาหารอีสาน กินง่าย ไม่ซับซ้อน เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย และแต่ละร้านต่างก็มีสูตรเด็ดเคล็ดลับความแซ่บจนเป็นที่ติดอกติดใจลูกค้า ประสบความสำเร็จ ขายดิบขายดีไปตามๆ กันคนแรกขอยกให้คนนี้ “แม่น้อย โพธิ์งาม” คุณแม่ของ หญิง รฐา กับร้านชื่อว่า “ส้มตำร้านแม่น้อย โพธิ์งาม” รสมือบอกได้คำเดียวว่า เด็ด แซ่บ ถึงใจแน่นอน มีเมนูมากมายให้ได้เลือกลิ้มลองความแซ่บ ส่วนใครที่อยากสัมผัสความแซ่บ ก็ไปได้ที่ร้าน ตั้งอยู่ที่ถนนบางนา กม.12 หรือถ้าใครกลัวว่าจะหาร้านไม่ถูก แนะนำมาเดินตลาดนัดดาราช่อง 3 ทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ สัปดาห์แรกของทุกเดือน ก็สามารถมาลิ้มลองฝีมือการตำส้มตำของแม่น้อยได้


ขอบคุณภาพจาก: facebook Sansabrestaurant

ต่อกันด้วยนางเอกสาวคนส่วน อย่าง “นุ่น วรนุช” เธอก็เปิดร้านส้มตำเหมือนกัน ในชื่อว่า “แสนแซ่บ” รสชาติอาหารก็ตรงกับชื่อร้าน เพราะแซ่บนัวถึงใจจริงๆ เมนูเด็ดประจำร้าน ได้แก่ ไก่ย่างเขาสวนกวาง ส้มตำต่าง ๆ  ปลาช่อนลุยสวน ส้มตำปลาดุกฟู แซลม่อนแสนแซ่บ นอกจากนี้บรรยากาศร้านก็เน้นความสบาย ให้ลูกค้าได้นั่งทานแบบชิล ๆ ใครอยากลิ้มลองความแซ่บ ไปได้ที่ เทอมินอล21 หาง่ายๆ แถวอโศกนี่เอง 
ขอบคุณภาพจาก : IG a_supachai

ส่วนเจ้าของร้านนี้ไม่ธรรมดา อยู่เบื้องหลังซุปตาร์มากมาย เขาคนนั้นคือ “พี่เอ ศุภชัย” นอกจากจะเป็นนักปั้นมือทองแล้ว ยังเป็นนักตำฝีมือเยี่ยมอีกด้วย ร้านของคุณพี่เอ มีชื่อว่า “ตำแหล” โดยเน้นรสชาติต้องแซ่บเป็นหลัก ส่วนเมนูนั้นไม่ต่างจากร้านส้มตำทั่วไป คือมีส้มตำหลากหลายเมนู ยำต่าง ๆ ไก่ทอด ไก่ย่าง ปลาเผา แต่ความต่างที่เป็นจุดขาย คงเป็นเรื่องของรสชาติที่เป็นหนึ่งในหัวใจหลักของร้าน และเมนูที่มาแล้วควรสั่ง คือ “เมนูตำแหล” ตามชื่อร้าน รับรองว่าถ้าได้กินแล้วจะติดใจ ตามไปลิ้มลองได้ที่เมเจอร์รัชโยธิน 

ส่วนน้อง “เรนนี่” ใน สะใภ้กาฝาก ที่ถึงแม้จะเป็นนักร้องซุปตาร์ ที่มีชื่อเสียงไปแล้ว แต่เธอก็ยังไม่ลืมอาชีพแม่ค้าส้มตำ ที่เลี้ยงดูเธอมาจนได้ดี และอย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้ น้องเรนนี่ ดาวดวงใหม่ของวงการ ได้ในละครสะใภ้กาฝาก ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : สะใภ้กาฝาก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei