Ch3Thailand Logo

อยากเป็น “ดารา” มาทางนี้!

เปิดอ่านแล้ว 94,053 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สวัสดีค่ะซิส “เจ๊ริชชี่” คนสวยแห่งชั่วโมงต้องมนต์เองค่ะ วันนี้เจ๊ขอแถลงข่าวตอบคำถามเหล่าชะนีน้อยหอยสังข์ ที่ส่งอินบ็อกมาหาเจ๊อยู่บ่อยๆ “ว่าอยากเป็นดาราต้องทำยังไง” ซึ่งในฐานะที่เจ๊เวียนว่าย เอ้ย....วนเวียนอยู่ในวงการบันเทิงจนหลายๆ คนเรียกเจ๊ว่าขุ่นแม่บ้างล่ะ ตัวแม่บ้างล่ะ ซึ่งต้องเจอทั้งชะนี้น้อยและไม่น้อยที่อยากแจ้งเกิดเป็นซุปตาร์ งานนี้เจ๊บอกเลยค่ะว่าการเป็นซุปตาร์น่ะปั้นได้! งั้นถ้าใครอยากเป็นดาราและเข้าสู่วงการบันเทิงก็ต้องมาทางนี้เลยค่ะซิส 


เข้าสังกัดโมเดลลิ่ง สมัครเข้าสังกัดโมเดลลิ่งที่มีอยู่เพียบในเมืองไทย ทั้งโมเดลลิ่งสายนักแสดง นางแบบ สนใจแบบไหนก็ส่งใบสมัครเข้าไป อ่อ... แต่เจ๊ขอบอกนิดหนึ่งนะคะซิส ว่าต้องทำโปรไฟล์ให้เก๋ๆ เลิศๆ แล้วก็พรีเซนต์ความเป็นตัวเองให้ได้ ส่วนที่ใครบอกว่าหน้าตาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง อันนี้เจ๊ขอบอกเลยค่ะว่าถูกแค่ส่วนเดียวเท่านั้น แต่ถ้าสาวๆ มีบุคลิกที่เก๋ๆ ชิคๆ มองผ่านกล้องแล้วโดดเด่นกว่าใคร เจ๊ว่างานนี้มีชัยกว่าหน้าตาจ้ะ 


ตระเวนแคสติ้ง มาร์กไว้เลยนะคะ! ว่าความพยายามเท่านั้นที่เป็นหนทางสู่ความเป็น “ซุปตาร์” ได้ อยากเป็นดาราใช่ว่าความสวยอย่างเดียวจะนำความสำเร็จมาให้นะคะคุณน้อง หลายๆ คนเค้าก็เหนื่อยตระเวนแคสติ้งรับบทเล็กบทน้อย ทั้งงานโฆษณา และถ่ายแบบ บางคนก็เริ่มจากการเป็นเอ็กซ์ตร้าเดินผ่านหน้ากล้องก็ยังมีเลยนะยะ ดังนั้นตระเวนแคสติ้งไปเลยจ้ะ แล้วพวกเธอก็จะเจอทางของตัวเองนั่นแหละ 


ประกวด การประกวดในเวทีต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้พวกเธอได้อวดความสามารถของตัวเองนะคะซิส จะมามัวแต่โชว์ความสวย ความเลิศ อยู่แต่ในบ้านแล้วใคร้ (เสียงสูง) มันจะไปมองเห็น รีบโชว์ออกมาเลยค่ะ เวทีไหนที่ใช่ก็ไปประกวดเลย แล้วเธอจะเจิดจรัสเป็นดาวโดดเด่นบนฟากฟ้าเข้าสักวัน เจ๊คอนเฟิร์ม! 


ส่วนใครที่อยากรู้เรื่องราวทั้งฉากหน้าและฉากหลังของวงการโมเดลลิ่งแบบแซ่บๆ ที่มีตัวเจ๊เองเป็นเจ้าของกิจการ ให้มาทางนี้ ชั่วโมงต้องมนต์ มีอะไรดีๆ ที่ดูแล้วจะติดใจแน่นอน ชั่วโมงต้องมนต์ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชั่วโมงต้องมนต์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei