Ch3Thailand Logo

แปะ “หัวใจ” ทายนิสัย คุณเป็นคนรักแบบไหนกันนะ?

เปิดอ่านแล้ว 435 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ช่วงนี้อยู่ในบรรยากาศของความรัก หลายคู่ก็หวานกันซะลืมเกรงใจคนโสดไปเลยทีเดียว...ช่วยไม่ได้นะอันนี้ก็ถือเป็น “ชั่วโมงต้องมนต์” ของคนอินเลิฟ...ยอมจ้ะ อ้ะ! งั้นมาเล่นอะไรกันสนุกๆ สักหน่อย จะได้รู้ว่าในฐานะของการเป็นคนรัก คุณน่ะจัดอยู่ในคนรักประเภทไหน? 

วิธีเล่นง่ายๆ แค่ลองคิดเล่นๆ ว่า...ถ้าหากคุณมีสติกเกอร์รูปหัวใจอยู่ในมือ เมื่อเห็นภาพคนรักของคุณอยู่ตรงหน้า คิดว่าอยากจะแปะสติกเกอร์หัวใจเอาไว้ตรงส่วนไหน ระหว่าง หัว อก และมือ...ติ๊ก ต็อก ติ๊ก ต็อก...ถ้าเลือกได้แล้วไปดูคำทำนายกันเลยจ้า!


แปะที่ “หัว” เป็นคนรักสนุก 

อ๊ะ อ๊ะ ไม่ได้หมายถึงเรื่องอย่างว่านะจ๊ะ...แต่คุณน่ะคนรักที่มองเห็นความรักเป็นเรื่องสวยงาม สีชมพู ตกหลุมได้แบบรวดเร็วแต่พอได้คบหากันแล้วกลับดูเหมือนว่าจะไม่จริงจังในความสัมพันธ์สักเท่าไหร่ เหมือนว่าพอผ่านช่วงสาดโปรหวานใส่กันแล้วก็ไม่มีอะไรหวือหวาน่าสนใจสำหรับคุณ พูดง่ายๆ คือชอบความรู้สึกที่เป็นคู่ปิ๊ง มากกว่าความรู้สึกของการเป็นแฟน ข้อควรระวังคือคุณน่ะเป็นคนมีเสน่ห์ ถึงจะได้ชื่อว่ามีแฟนแล้ว ก็ยังไม่ค่อยอยากจะหยุดมองหาความตื่นเต้นจากคนอื่น...ยังไงก็เกรงใจแฟนบ้างนะจ๊ะ


แปะที่ “อก” เป็นคนรักที่มีเหตุผล

คุณเป็นคนรักในแบบที่ค่อนข้างจะวางตัวเองอยู่บนเหตุผล ก่อนจะคบหากันก็พิจารณาแล้วอย่างอย่างรอบคอบ พอตัดสินใจคบกันแล้วก็จะมองไปถึงวันข้างหน้า ไม่ค่อยปล่อยให้ความสัมพันธ์เป็นไปตามอารมณ์สักเท่าไหร่ คือแม้จะเป็นคนรักแต่ก็ไม่เออออห่อหมกไปด้วยทุกเรื่อง อะไรถูกก็ชื่นชม อะไรผิดก็ว่าไปตามผิด ไม่เข้าข้างหรือเอาใจคนรักแบบไม่มีเหตุผล และถ้าหากบังเอิญต้องจบความสัมพันธ์คุณก็จะไม่ฟูมฟายออกมา แม้ว่าข้างในจะปวดร้าวแค่ไหนก็ตาม 


แปะที่ “มือ” เป็นคนรักผู้เสียสละ

คุณเป็นคนรักพร้อมที่จะเสียสละความสุขส่วนตัวทุกอย่างเพื่อคนที่คุณรักได้เสมอ ถ้าหากตัวเองไม่สามารถเป็นคนมอบความสุขนั้นให้กับแฟนได้ ก็ยินดีเปิดทางให้แฟนของคุณได้พบกับคนที่มีความพร้อมมากกว่า...คุณอาจจะยึดต้นแบบความรักจากนิยายรักโรแมนติกมากไปนิดนึงนะจ๊ะ เพราะในความเป็นจริงแล้ว ก็ควรจะถามแฟนคุณสักนิดว่าคิดตรงกันหรือเปล่า เขามีความสุขกับสิ่งนั้นอย่างที่คุณคิดจริงเหรอ? บางทีเขาอาจจะพอใจกับทุกอย่างที่คุณให้เขาแล้วก็ได้ 


ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักแบบไหน...สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือความจริงใจต่อความรู้สึกที่มีต่อกัน เพราะความรักจะทำให้คุณทั้งคู่มองข้ามข้อเสียของกันและกันได้เสมอ ยังไงซะก็ขอให้ทุกคู่รักมีความสุขกับช่วงเวลาของการอิ่มเอมใจในความรักแบบนี้ทุกคู่เลยนะจ๊ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei