Ch3Thailand Logo

แฉ !! ด้านมืด ของ “ริสา”

เปิดอ่านแล้ว 1,806 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มีคนถามแอดเข้ามาเยอะมากเลยสำหรับ เรื่องราวของละคร “สะใภ้กาฝาก” ว่าสรุปแล้วนางร้ายตัวจริง คือใครกันแน่ สำหรับแฟนที่ติดตามมาตลอดคงทราบกันดี ส่วนคนที่ดูบ้างไม่ดูบ้างอาจจะงง เอาเป็นว่าไหน ๆ ก็ใกล้จะจบแล้ว แอดเลยจะแฉด้านมืดของตัวละครตัวนี้ให้ เอาจริง ๆ ก็รู้สึกคันอยากจะเล่ามานานแล้วล่ะกับ นางแสนดีอย่าง “ริสา” ที่ใครได้ดูคงไม่คิดว่านางจะร้ายลึก และอยู่เบื้องหลังของเรื่องราวเกือบทั้งหมดที่เกิดขึ้น 


เริ่มที่เรื่อง “เรนนี่” โดนใส่ร้ายว่าเล่นยา และพ่อของเธอเป็นพ่อค้ายารายใหญ่ สิ่งที่ ริสา ทำ คือการสร้างเรื่องราวขึ้นมา และปล่อยข่าว ออกไปในโลกโซเชียลให้ทุกคนได้รู้ว่า เรนนี่ ดาวดวงใหม่ของวงการนั้นไม่ได้สะอาดอย่างที่ทุกคนชื่นชม และนางก็ทำเหมือนว่า เมย์ คือคนปล่อยข่าวนี้ แต่แล้วเหมือนเทวดามีตา พี่สาวแท้ ๆ ของพ่อ เรนนี่ ได้ปรากฎตัวขึ้นแล้วเผยความจริงทั้งหมด แผนนี้ถือว่าล้มเหลวไปเรื่องต่อมา มาถึงคิวของ ดาราสาวตัวแสบอย่าง เมย์ ก็โดน ฤทธิ์ของแม่งูเห่า ริสา ด้วยเช่นกัน (จริงๆเรื่องนี้แอดแอบสะใจนะ) คือ คุณสุดา ภรรยาสาวใหญ่ของ สมัชชา จับได้ว่าสามีของเธอกับแม่ดาราสาวเมย์แอบมีสัมพันธ์กัน เธอจึงได้ส่งภาพขณะที่ เมย์ กำลังบรรเลงเพลงรักกับ สมัชชา ไปให้กับ ริสา โดยที่ไม่คิดว่านางจะไปปล่อยภาพนี้ต่อ ทำเป็นตีหน้าใส ๆ นี่ร้ายตัวแม่เลยนะ


เป็นไงเริ่มเห็นภาพตามแล้วนะ...ต่อกันเลย เรื่องนี้จะด่าว่าตอ... ยังดูเบาไปเลย หลังจากที่นางจัดการ เรนนี่ เรื่องข่าวฉาวไม่สำเร็จนางได้มาเป่าหู ตรัยคุณ ว่าสิ่งที่ เรนนี่ หวังในตัวของ ตรัยคุณ นั้นไม่ใช่เพราะความรักเพียงอย่างเดียว จริง ๆ แล้ว เรนนี่ ก็หวังในเงินทองเช่นกัน เพราะเธอได้รับเงินของ คุณตาสยาม ไปแล้วถึง 10 ล้าน!! ซึ่งความจริงคนที่เอาเงินไปนั้นก็คือ นางเองนั้นละ 

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของความร้ายลึกของ ริสา เท่านั้น ซึ่งสิ่งที่นางทำนั้นก็ไม่ใช่เพราะอะไร เพียงเพื่อต้องการ ผู้ชาย นั้นก็คือ ตรัยคุณ และแน่นอนเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตรัยคุณ ไม่เคยสงสัยในตัว ริสา เลยแม้แต่น้อย เพราะนางทำเป็นตาใส ๆ มาให้กำลังใจทุกครั้ง มาลุ้นกันต่อไปว่า หน้ากากของ ริสา จะถูกกระชากออกมาเมื่อไหร่ ในละคร สะใภ้กาฝาก ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : สะใภ้กาฝาก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei