Ch3Thailand Logo

5ท่าเด็ด! มี "ลูก" สมใจ

เปิดอ่านแล้ว 18,917 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เพิ่งจะผ่านพ้นบรรยากาศวันวาเลนไทน์ มาหมาดๆ เป็นไงกันบ้างล่ะจ๊ะ คืนวาเลนไทน์ ได้กันมากี่ดอก? หมายถึง...ดอกกุหลาบแดงน่ะค่ะ ก็แหม...คู่รักหลายคู่โชว์ดอกกุหลาบแถมหวานผ่านสื่อจนน่าอิจฉา บางคู่หลังจากดินเนอร์ด้วยกันมาก็จัดหนักกันต่อให้สมกับ “วันแห่งความรัก” เรื่องแบบนี้ใครยังไม่พร้อมก็อย่าลืม “สวมเกราะป้องกัน” ด้วยล่ะ ส่วนใครที่พร้อมแล้วและอยากจะมีเจ้าตัวน้อยไวๆ แต่ทำยังไง้...ยังไง เบบี๋ที่รอคอยก็ไม่มาซะที...งั้นลองใช้เทคนิคการเมคเลิฟด้วยท่าไม้ตายที่ช่วยให้มีลูกได้ง่ายขึ้น...ท่าไหนเป็นทีเด็ดมาดูกัน!


“มิชชันนารี” อ๊ะๆ รู้นะว่าคู่รักหลายคู่ชื่นชอบท่านี้กันสุดๆ เพราะเป็นท่าเบสิคที่ทำให้คู่รักถึงจุดสุดยอดได้พร้อมๆ กัน ส่วนในทางทฤษฎีก็เคยมีนักวิชาการออกมาบอกด้วยนะว่า ท่านี้น่ะช่วยเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ได้ เพราะเป็นท่าที่ทำให้ “น้องชาย” สอดใส่ได้ลึก และช่วยให้ “น้ำรัก” ไหลลงไปยังปากทางเข้ามดลูกได้ง่าย... ท่าง่ายๆ แต่ได้ผลสูง งั้นคืนนี้จัดไป!


“ด็อกกี้” อีกหนึ่งท่าที่หลายคู่คุ้นเคย นั่นคือการที่ฝ่ายหญิงโก้งโค้งแล้วให้สุดที่รักเข้าทางด้านหลัง เป็นอีกท่าที่ช่วยให้ฝ่ายชายสามารถสอดน้องชายสุดแกร่งเข้าไปได้ลึก แถมคุณสาวๆ ยังจะได้สัมผัสความเป็นชายของเขาได้อย่างดีสุดๆ ส่วนเทคนิคสำคัญที่จะช่วยให้เบบี๋มาไวๆ คือเมื่อเสร็จกิจแล้วอย่าเพิ่งรีบถอนน้องชายออกมา ให้ยึดหน้าด่านเอาไว้ก่อน เพื่อให้น้ำรักเข้าสู่จุดที่ต้องการได้ง่าย...ยื้อเวลาไว้สักแป๊บ 


“ยกสะโพกระเริงรัก” ไม่ว่าจะเป็นการยกสะโพกด้วยมือคุณผู้ชาย หรือจะหาหมอนมาหนุนรองบริเวณสะโพกของคุณผู้หญิง แล้วให้เธอชันขาขึ้น หรือจะใช้ขาเกี่ยวรอบเอวฝ่ายชายไว้ก็โอเคนะ ท่านี้จะทำให้ช่องคลอดเปิดกว้างและมีมุมชันขึ้น แถมยังเป็นท่าที่สามารถเก็บน้ำรักได้ดีอีกท่าหนึ่ง จากนั้นก็บรรเลงบทเพลงรักกันให้สนั่นเตียงไปเลย 


“Women on Top” เป็นท่าที่คุณผู้ชายชื่นชอบ เพราะจะได้เห็นลีลาสุดแซ่บของคนรักแบบเต็มอารมณ์ แถมท่านี้สาวๆ ที่เป็นฝ่ายควบคุมบทรักเองก็จะรู้ด้วยว่าจุดไหนที่ทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ดีที่สุด เทคนิคอยู่ที่การถึงจุดสุดยอดที่พร้อมกัน เวลาที่ผู้ชายหลั่งน้ำรัก ภายในช่องคลอดจะเกิดแรงดูดให้น้ำรักเข้าไปในปากมดลูก ทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์สูงเชียวแหละ


“ท่านอนซ้อนรัก” ท่านี้คุณผู้ชายและคุณผู้หญิงจะต้องนอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกัน โดยให้พ่อยอดชายทำการสอดใส่เจ้ามังกรจากทางด้านหลัง ซึ่งท่านี้ “น้องสาว” จะบีบรัด “มังกร” จนสัมผัสได้ถึงความสุขสุดยอด แม้จะเป็นท่าที่สอดใส่ได้ไม่ลึกนัก แต่ก็มีความเชื่อกันว่าท่านี้แหละที่จะทำให้คู่รักได้ “ลูกสาว”

รู้อย่างนี้แล้วคู่ไหนอยากมีเบบี๋ไวๆ มาลองกระตุ้นด้วยวิธีธรรมชาติเหล่านี้ดูสิ จะได้ทั้งความสุข ความฟิน ความหฤหรรษ์แถมยังเพิ่มโอกาสการมีเจ้าตัวเล็กด้วยนะ...แล้วมาติดตามกลเม็ดเคล็ดลับความรักและเซ็กส์ได้ในรายการชูรักชูรส ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 00.20 น. ช่อง 33


รายการที่เกี่ยวข้อง : ชูรัก ชูรส

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei