Ch3Thailand Logo

“ป๊อป - บัว – ยูโด” เม้าท์กระจาย ชวนดู “คุณแม่สวมรอย”

เปิดอ่านแล้ว 722 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วันนี้ (15 ก.พ.) เมื่อเวลา10.45 น. ที่อาคารมาลีนนท์ นักแสดงจากละคร “คุณแม่สวมรอย” นำทีมโดย “ป๊อป ฐากูร” “บัว นลินทิพย์” และ “ยูโด ธรรม์ธัช”  มานั่งเม้าท์สดชวนดูละคร คุณแม่สวมรอย ตอนแรก พร้อมพูดคุยถึงเบื้องหลังระหว่างการถ่ายทำ ในรายการ ดารา Live ทาง Facebook และ Youtube Ch3Thailand 

บรรยากาศการ Live ในวันนี้ไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ เรียกว่าเพียงแค่เปิดรายการมาพระเอก ป๊อป ฐากูร ก็จัดหนัก แซว “บัว” กับ “ยูโด” อย่างเมามัน เรียกเสียงหัวเราะของคนในสตูดิโอได้ไม่หยุด และยังได้มีการพูดถึงเบื้องหลังการทำงานในกองถ่าย โดย สาวบัว บอกว่าทุกคนเต็มที่กับละครเรื่องนี้มาก ถึงแม้เนื้อหาละครอาจจะดูออกเป็นแนวสืบสวน ดารม่าหนัก แต่ในกองเต็มไปด้วยความเฮฮา ซึ่งคนที่มักจะโดนแกล้งมากที่สุดก็คือพระเอกป๊อป เพราะ บัว บอกว่าเขาชอบแกล้งคนอื่นก่อนก็เลยต้องโดนเอาคืน

ด้านบทบาทในเรื่องของแต่ละคน เริ่มที่ บัว ที่รับบทเป็นฝาแฝด “สิญา” และ “สิณา” งานนี้ บัว ต้องไปเรียนคิวบู๊ ต่อยมวย ดำน้ำ ฟันดาบ โหนผ้า และอีกมากมาย เพราะในเรื่องแฝดผู้น้องต้องเป็นสตันท์แมนที่เก่งมาก และ บัว ต้องแสดงเองทั้งหมดจึงต้องทำให้ได้ทุกอย่าง ทำให้ต้องเตรียมตัวในเรื่องการแสดงอย่างหนัก มาที่พระเอก ป๊อป ที่รับบทเป็น “อธิราช” ก็บอกว่า เรื่องนี้ถือว่าเป็นบทบาทที่ห่างไกลจากตัวตนจริงไปมาก เพราะตัวจริงจะเป็นคนสนุกสนาน แต่ในเรื่องต้องเป็นผู้ชายเข้ม  ๆ ทำให้ต้องทำการบ้านในเรื่องการแสดงอารมณ์อย่างมาก ส่วน ยูโด ที่รับบทเป็น “ทนายกฤษณ์” บอกว่าเรื่องนี้บทที่รับจะค่อนข้างเป็นคนที่ดีมาก ซึ่งอาจจะแตกต่างจากบุคลิกจริงเล็กน้อย ซึ่งก็ไม่ได้หมายความว่า ยูโดไม่ดี แต่ ทนายกฤษณ์ เขาดีมากจริง ๆ

ปิดท้ายของรายการ ดารา Live ได้เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ที่กำลังรับชมการ Live สดในขณะนั้น ส่งคำถามเข้ามาให้นักแสดงตอบกันแบบสด ซึ่งทั้งสามคนก็สลับกันตอบกันอย่างสนุกสนาน แถมยังมีกิจกรรมให้แฟนละครร่วมตอบคำถามจากนักแสดงโดยส่งคำตอบเข้ามาที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ และช่องยูทูป Ch3Thailand ก่อนจบการ Live เพื่อชิงของรางวัลเป็นเสื้อจากละคร คุณแม่สวมรอย สุดท้าย ป๊อป บัว และยูโด ได้ฝากให้ติดตามละคร คุณแม่สวมรอย ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 ซึ่งนอกจากจะได้ความสนุกของเนื้อเรื่องแล้ว ละครเรื่องนี้ก็ยังมีแง่คิดดีๆ อีกมากมาย และทีมงานทุกคนรวมถึงนักแสดงต่างก็ทุ่มเทกับละครเรื่องนี้กันอย่างเต็มที่อีกด้วยสำหรับรายการ ดารา live ในครั้งต่อไป เตรียมพบกับทีมนักแสดงจากละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” นับทีม โป๊บ, เบลล่า และปราง ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 น. ห้ามพลาด!!

ละครที่เกี่ยวข้อง : คุณแม่สวมรอย

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei