Ch3Thailand Logo

เริ่ด! มี “แก๊งเพื่อนสาว” มันดีอย่างนี้นี่เอง

เปิดอ่านแล้ว 475 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

โอ๊ยยย... เห็นความน่ารักของแก๊งเพื่อนสาวในกลุ่ม “ขุ่นแมริชชี่” ของเหล่าชะนีน้อยหอยสังข์ แล้วสัมผัสได้ถึงความน่ารักและความป่วนสุดๆ แถมแก๊งเพื่อนสาวเหล่านี้ยังสร้างสีสันให้ชีวิตของ “ซิน” สาวเฉิ่มนัมเบอร์ 1 ของแก๊ง จนมีแต่เสียงหัวเราะได้ทุกวัน วันนี้เลยมาชวนดูเรื่องราวดีๆ ของการที่ชีวิตมีเพื่อนสาวอยู่ข้างกาย แล้วจะรู้ว่าการมีแก๊งเพื่อนสาวไม่ว่าจะเป็น เก้ง กวาง บ่าง ชะนี มันดีอย่างนี้นี่เอง!


ได้สิทธิประโยชน์แบบ 2 in 1 เพราะเราจะได้เพื่อนสาวที่มีความอ่อนโยนแบบผู้หญิง แถมยังได้ความแข็งแกร่งแบบผู้ชายในเวลาเดียวกัน เวลาที่เราอยากได้คำปรึกษาพวกนางก็จะเป็นทั้งพี่สาวและเพื่อนที่ให้คำปรึกษาได้ดีสุดๆ แต่ถ้าเราอยากได้การดูแลปกป้องในบางเวลา หรือสถานการณ์คับขัน พวกนางก็สามารถจัดให้ได้แบบแมนๆ ไปเลยล่ะ

ได้ศัพท์แปลกๆ มาเพียบ เรียกได้ว่าตัวแม่แห่ง “คลังคำศัพท์” ต้องยกให้กับเพื่อนสาวกลุ่มนี้เลยล่ะ คนอะร้ายยย...จะมีความสามารถในการคิดคำศัพท์แบบเฉพาะกลุ่มได้ฮาขนาดนั้น ไม่เชื่อลองไปแอบฟังพวกนางเม้าท์กันสิ แสบๆ คันๆ ไม่เบาเชียว


จริงใจต่อเพื่อนเบอร์แรงเวอร์ เพื่อนสาวของเราจะไม่โกหกว่าเราสวย ทั้งๆ ที่วันนั้นเราโทรมและอ้วนอืดขนาดไหน นางจะวิจารณ์เราตรงๆ แถมยังชวนไปแต่งหน้าแต่งตัวกันใหม่ให้สวยมั่นกว่าเดิม

ได้ใช้ชีวิตแบบสนุกสุดเหวี่ยง แก๊งเพื่อนสาวจะพาเราใช้ชีวิตแบบสนุสนานเต็มที่ บางครั้งยังชอบสรรหากิจกรรมสุดแปลกที่เราไม่เคยกล้าทำมาก่อนมาให้เราลองด้วย ทำให้ชีวิตที่อยู่กับเหล่าเพื่อนสาวจะแฮปปี้ มีสีสัน และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะแน่นอน


กระตุ้นต่อมแฟชั่นไปพร้อมกับนาง เพราะเพื่อนสาวจะไม่ยอมให้เราแต่งตัวเฉิ่มเชยขัดใจกระเทยอย่างเด็ดขาด นางจะจับเราแต่งตัวราวกับเราเป็นตุ๊กตาของพวกนาง แถมวันดีคืนดียังมีไอเดียเก๋ๆ ลุกขึ้นมาแต่งตัวแปลกๆ เอาผ้าห่มมาทำเป็นชุดบ้างล่ะ เอาผ้าเช็ดตัวมาทำเป็นมงกุฏบ้างล่ะ อยู่กับเจ้าแม่แฟชั่นแบบนี้เลยทำให้เซนส์แฟชั่นของเราต้องแรงตามนางไปด้วย

มีเกย์เรดาร์แม่นเวอร์ นางจะเป็นตัวช่วยอันดับ 1 ที่คอยสแกนเกย์ไม่ให้เราถูกหนุ่มแอ๊บแมนหลอกให้คบหาด้วย ก็สมัยนี้น่ะรู้หน้าไม่รู้ใจ บางคนก็เข้ามาหวังหลอกชะนีสายเปย์อย่างเราๆ การมีเพื่อนสาวที่สายตาเปี่ยมไปด้วยเกย์ดาร์อย่างพวกนางนี่แหละ อุ่นใจสุดๆ


แล้วมาติดตามความน่ารักของ “แก๊งเพื่อนสาว” ที่จะมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ใน “ชั่วโมงต้องมนต์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชั่วโมงต้องมนต์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei