Ch3Thailand Logo

ใครเป็นใครมาดูกัน! ใน “คุณแม่สวมรอย”

เปิดอ่านแล้ว 2,933 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แค่เพียงสองตอน เท่านั้น สำหรับละคร “คุณแม่สวมรอย” ถือว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยความเข้มข้นตั้งแต่เริ่มเรื่องเลยทำให้แฟนอยากติดตามต่อ แต่หลายคนอาจยังจำไม่ค่อยได้ว่าใครเป็นใครในเรื่องบ้าง วันนี้เราเลยจะมาแนะนำตัวละครที่มีบทบาทสำคัญในเรื่องให้ได้รู้กัน


สิญา และ สิณา แสดงโดย บัว - นลินทิพย์    

เริ่มที่ สิญา ฝาแฝดผู้พี่ หญิงสาวหน้าตาสวย แต่ฐานะยากจน เป็นคนจิตใจดี อ่อนไหวง่าย รักครอบครัว มองโลกในแง่ดีแม้ชีวิตจะไม่ได้สวยหรู ทำงานเป็นพริตตี้ เธอได้เป็นเมียน้อยของ พิภพ และเธอคนนี้คือต้นเหตุที่ทำให้เกิดการสวมรอย


มาที่ สิณา แฝดผู้น้อง เป็นคนเข้มแข็ง สู้ชีวิต เพราะยากจนจึงต้องปากกัดตีนถีบ ทำงานเป็นสตันท์ที่ Hollywood แค้นคนที่ทำร้ายพี่สาวจนพิการจึงตัดสินใจสวมรอยเป็น สิญา เพื่อสืบว่าใครกันแน่คือคนร้ายตัวจริง


อธิราช  แสดงโดย ป๊อป - ฐากูร

ชายหนุ่มรูปหล่อ มีเสน่ห์ ฉลาด เอาการเอางาน รักความเร็ว น้องชายต่างมารดาของ พิภพ เขาจำต้องแต่งงานกับ สิญา ตามพินัยกรรมของ พี่ชาย เพื่อรักษาผลประโยชน์ให้ พิภพ และกระชากหน้ากากว่าคนที่แต่งงานกับเขาคือ สิญา ตัวจริงหรือไม่


กฤษณ์ แสดงโดย ยูโด - ธรรม์ธัช 

ทนายหนุ่มรูปหล่อ โปรไฟล์เลิศ เขารับหน้าที่เป็นทนายประจำตระกูลสุธารักษ์ต่อจากพ่อ พร้อมสืบหาฆาตกรตัวจริงที่ฆ่าพ่อ และพิภพ เขายังเป็นคนวางแผนให้ สิณา สวมรอยเป็น สิญา เพื่อไปสืบหาคนร้าย 

นาตยา แสดงโดย เข็ม - ลภัสรดา 

ภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมายของพิภพ แต่เธอจับได้ว่า สามี มีเมียน้อง เธอจึงเปลี่ยนจากผู้หญิงสวยกลายมาเป็นผู้หญิงที่ภายนอกดูเป็นน่าเกรงขาม มาดนางพญา แต่ภายในเป็นคนร้ายลึก ขี้อิจฉา ใจอำมหิตถึงขั้นสั่งฆ่าได้ทุกคนที่ขวางแผนการของตัวเอง เธอจึงกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในการตายของสามีอย่างไม่ต้องสงสัย


ภารดี แสดงโดย เต๋า - สโรชา

น้องสาวของ พิภพ นิสัยขี้งก ขี้อิจฉา โลภ เจ้าอารมณ์ พูดจาโผงผางไม่เกรงใจใคร มีปมว่าแม่รักพี่ชายมากกว่าจึงแอบอิจฉา พิภพ อยู่ลึกๆ เธอแทบจะไม่ได้อะไรเลยจากการเปิดพินัยกรรมของพี่ชาย ภารดี ก็เป็นหนึ่งใน ผู้ต้องสงสัย ของ สิณา เช่นกัน

ติดตามเรื่องราวของการสืบสวน หาความจริงว่าใครคือฆาตกรตัวจริง ได้ใน ละครเรื่อง คุณแม่สวมรอย ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : คุณแม่สวมรอย

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei