Ch3Thailand Logo

วิธีจับผิด “ผู้” ชอบสตรอว์เบอร์แหล

เปิดอ่านแล้ว 1,825 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เห็นความแสบของหนุ่มหล่อมาดนิ่ง “กันต์” ที่หลอกให้ “เจ๊ริชชี่” หรือ “มาร์ค” ทั้งรักทั้งหลงกับคำโกหกหลอกลวงของนาง แหม...เห็นแบบนี้แล้วมันคันไม้คันมือ อย่าให้ได้เจอนะ จะขอร่วมมือกับเจ๊ริชชี่และแก๊งเพื่อนสาวของนางถลกหน้ากากจอมหลอกลวงของนายคนนี้ซะหน่อย ส่วนในใจก็ได้แต่ภาวนาว่าขออย่าให้เจอผู้ชายชอบสตรอว์เบอร์แหลแบบนี้ แต่ถ้าต้องเจอ...ก็น่าจะต้องรู้วิธีจับผิดอาการโกหกของพวกเขาเอาไว้สักหน่อยก็ดีนะ!


ไม่สบตา หรือชอบกรอกตาไปมา  เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ บางคนปากโกหกได้แต่อาการทางกายมันเฉลยคำตอบออกมาหมดแล้วล่ะค่ะ ทั้งไม่ยอมสบตาเราเพราะกลัวความผิด หรือกรอกตาไปมาเพื่อหาคำตอบเวลาที่ถูกเราคาดคั้น แบบนี้ไม่บริสุทธิ์ใจ ไปทำความผิดอะไรมาแน่ๆ หึๆ บอกเลยว่าคุณไม่ได้ไปต่อเตรียมรอรับพายุลูกต่อไปได้เลย

ย่ำเท้าซ้ำๆ เป็นอีกหนึ่งอาการที่เราสามารถใช้จับผิดพ่อตัวแสบได้ เพราะเคยมีนักวิจัยออกมาบอกว่าอาการย่ำเท้าขณะโกหก เกิดจากความอึดอัดและวิตกกังวล ถ้าเขามีการย่ำเท้าซ้ำๆ ขณะถูกเราจับผิดอยู่ล่ะก็แสดงให้เห็นว่าเขาต้องการออกไปจากสถานการณ์นี้ให้ไว้ที่สุด เพราะกลัวจะหลุดความจริงบางอย่างน่ะสิ 


หลีกเลี่ยงคำถาม แถมยังตอบไม่ตรงประเด็น ยิ่งพอโดนซักไซ้เข้าไปมากๆ ก็ยิ่งไปไม่เป็นเลยล่ะ แกล้งพูดเรื่องอื่นเพื่อหลีกเลี่ยงคำถาม แถมยังตอบไม่ตรงประเด็น ชักแม่น้ำทั้ง 5 มารวมกันไว้ที่นี่ อาการโกหกมาเต็มๆ แบบนี้ งั้นก็เตรียมตัวจมแม่น้ำได้เลยพ่อตัวดี

โยนความผิดให้เราแล้วชิงใส่อารมณ์ บางครั้งเรายังไม่ทันจะต่อว่าอะไร ก็เปิดอารมณ์ใส่เรามาก่อนแบบไม่ยั้งปากเลยทีเดียว แถมยังหาเรื่องโยนความผิดมาให้เราแบบเต็มๆ นี่มันอะไรกันจ๊ะ ฉันกำลังจับพิรุธเธออยู่นะ ร้อนตัวชัดๆ เลย

เอาใจจนผิดปกติ บางคนต้องยกให้เป็นตัวพ่อแห่งการโกหกเลยทีเดียว เพราะนางหาเรื่องมาสับขาหลอกเราเสียจนตายใจ แต่เชื่อเถอะว่ามันต้องมีพิรุธบางอย่างซ่อนอยู่แน่ๆ เช่น เอาใจเราจนผิดปกติ ขอย้ำนะว่า “ผิดปกติ” เพราะผู้ชายบางคนก็แสนดีอยู่แล้ว อันนี้จะทำให้บ้านแตกเปล่าๆ แต่บางคนร้อยวันพันปีไม่ค่อยจะหวาน แต่อยู่ๆ ก็เอาใจจนผิดสังเกต อยากได้อะไรแทบจะเรียกว่าเอามาประเคนให้ แบบนี้ส่อแววพิรุธนะจ๊ะ


เช็กอาการเหล่านี้แล้วไปลองดูว่าคนใกล้ตัวมีพิรุธและกำลังโกหกกันอยู่หรือเปล่า แต่ก่อนอื่นไปช่วยแก๊งเพื่อนสาวจับผิดอาการโกหกของ “กันต์” แฟนเก่าสุดแสบจอมโกหกของ “เจ๊ริชชี่” หรือ “มาร์ค” ที่หลอกให้รักและตายใจเพื่อหวังฮุบกิจการโมเดลลิ่งนี้กันก่อน ใน “ชั่วโมงต้องมนต์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชั่วโมงต้องมนต์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei