Ch3Thailand Logo

จริงดิ! Sex จัดให้ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาว

เปิดอ่านแล้ว 6,712 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

คู่รักคู่ไหนที่มีความพร้อม และถึงเวลาอยากผลิตเบบี๋ตัวน้อยมาให้ผู้ใหญ่ในบ้านได้อุ้มหลานกันสักที แต่อาจจะติดตรงที่บางคนอยากได้ลูกสาว และบางคนอยากได้ลูกชาย งั้นจัดท่าเซ็กส์ให้เด็ดให้โดนดูสิ เพราะการมีเซ็กส์น่ะสามารถกำหนดเพศของเบบี๋ได้ด้วยนะ แม้วิธีการนี้จะได้ผลลัพธ์แบบไม่ตรงเป๊ะ แต่บอกเลยว่ามีคู่รักหลายคู่ที่ใช้กลเม็ดท่าเด็ดพิชิตใจในการร่วมรักนี่แหละ ทำให้ได้ลูกชายและลูกสาวสมใจกันมาแล้ว

การเลือกเพศด้วยวิธีธรรมชาติ ผู้ที่กำหนดเพศให้เบบี๋ก็คือ “ฝ่ายชาย” ถ้าคุณผู้ชายเป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว ส่วนใหญ่จะได้ลูกชาย แต่หากคุณผู้ชายไม่ค่อยแข็งแรง มีโรคประจำตัว และมีพฤติกรรมเที่ยวกลางคืนจนเสียสุขภาพส่วนใหญ่จะได้ลูกสาว นอกจากนี้ ท่วงท่าลีลารักก็เป็นตัวช่วยให้สามารถเลือกเพศเจ้าตัวน้อยได้ หากน้ำอสุจิถูกส่งไปใกล้ช่องคลอด หรือพูดง่ายๆ คือการที่คุณผู้ชายสอดใส่เข้าไปลึกๆ นั่นแหละ จะทำให้มีโอกาสได้ลูกชายสูง ส่วนท่าที่สอดใส่ไม่ลึกจะมีโอกาสได้ลูกสาวมากกว่า

อยากได้ลูกชาย ต้องท่านี้!...

ท่ามิชชันนารีร้อนรัก แม้จะเป็นท่าเบสิกแต่คู่รักหลายคู่ก็ฟินสุดๆ เพราะทำให้เจ้ามังกรของคุณผู้ชายสามารถเข้าถ้ำได้ลึกถึงอกถึงใจ


ท่าด็อกกี้ขยี้ใจ เป็นท่าที่ฝ่ายชายจะต้องสอดใส่น้องชายเข้าทางบั้นท้ายของคุณผู้หญิง แล้วร่ายลีลารักกันให้สนั่นเตียง เป็นอีกหนึ่งท่าที่ทำให้ผู้ชายสามารถสอดผ่านความเป็นชายเข้าไปได้ลึกแบบทางสะดวกไปเลยจ้ะ

อยากได้ลูกสาว ต้องท่านี้!...

ท่านารีขี่ม้า หรือ Women On Top ท่าที่คุณผู้ชายบอกว่าชอบ ส่วนคุณผู้หญิงก็บอกว่าใช่ เพราะเป็นท่าที่ผู้หญิงจะได้เป็นฝ่ายควบคุมบทเพลงรักและลีลาที่เร่าร้อนด้วยตัวเอง แต่ท่านี้มังกรจะเข้าถ้ำได้ไม่ลึกเท่าไร แต่ลีลาเด็ดถึงใจแน่นอน

ท่านอนตะแคงผ่อนแรงรัก คือการนอนตะแคงไปในทิศทางเดียวกัน โดยผู้หญิงอยู่ด้านหน้าและผู้ชายอยู่ด้านหลัง เหมาะสำหรับคู่รักที่ไม่ต้องการออกแรงมาก และอยากได้ลูกสาว


คืนนี้ใครอยากได้เบบี๋เป็นเพศไหน จัดท่าเด็ดๆ ไปอย่าให้เสียเวลา แล้วมาติดตามกลเม็ดเคล็ดลับของเรื่องราวความรัก และเซ็กส์ในรายการ ชูรักชูรส ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 00.20 น. ช่อง 33

รายการที่เกี่ยวข้อง : ชูรัก ชูรส

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei