Ch3Thailand Logo

เขินนะ! รวมฟิน ซีนต้องมนต์ “มาสุ-พรีม” หว๊านหวาน

เปิดอ่านแล้ว 1,900 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เห็นหนุ่มหน้าหวาน “มาสุ” กับสาวตากลม “พรีม” เข้าฉากหวานด้วยกันเมื่อไรแอบรู้สึกเลยว่าอินเนอร์ของ 2 คนนี้เขามาเต็มสุดๆ เล่นเอาคนดูอย่างเรานั่งดูไปจิกหมอนไป โอ๊ยยย...ทำไมเคมีถึงเข้ากันดีขนาดนี้นะ แถมตอนนี้พ่อหนุ่มหน้าหวานยิ่งเปิดเผยความรู้สึกตัวเองแบบโนสนโนแคร์สื่อ ขณะที่สาวตากลมของเราก็โดน “เจ๊ริชชี่” เป่าหู เอ้ย! โดนเจ๊เป็นกามเทพแผลงศรรักเข้าไปเต็มๆ แบบนี้เราไปดูซีนต้องมนต์ของทั้ง 2 คนกันดีกว่า บอกเลยงานนี้มีเขินจนตัวม้วนไปเลยล่ะ


หยอดมุขจีบสาวหวานเจี๊ยบ หูยยย... ฉากนี้มันจะหวานอะไรเบอร์นี้คะ หลังจากที่หนุ่ม “เมธ” ปากแข็งอยู่นานว่าไม่สนใจสาวน้อยอย่าง “ซิน” สุดท้ายก็แพ้ใจตัวเอง แถมยังแอบมีซีนโรแมนติกแกล้งให้ล้างตู้ปลา แล้วแอบใส่ข้อความน้อยๆ คอยรักไปว่า “ให้กลับมาทำงานด้วยกัน” งานนี้เล่นเอาทั้งนางเอก ทั้งคนดู ยิ้มแก้มแทบแตกไปความน่ารักของนายซุปตาร์คนนี้

อุ๊ย! ผีผลัก ต่อเนื่องความหวานกันไปยาวๆ แต่ฉากนี้บอกเลยว่าทั้งน่ารักและขำไปพร้อมๆ กัน เมื่อเจ๊ริชชี่จอมเจ้าเล่ห์อยากรับบทเป็นคิวปิดขึ้นมาซะงั้น นางเลยแอบผลักสาวซินจนล้มทับหนุ่มเมธ งานนี้มีปากชนปาก หัวใจชนหัวใจ แบบนี้จะให้คนดูอย่างเราทำยังไงล่ะคะ กรี๊ดกันบ้านแตกอีกตามเคยน่ะสิ


เดี๋ยวผมหยอดให้ ตาจ้องตาสัมผัสได้ถึงหัวใจกันอีกแล้วล่ะค่า เมื่อสาวซินเกิดอาการระคายเคืองตาขึ้นมา เทพบุตรสุดที่รักก็โชว์แมนขอเป็นคนหยอดตาให้ อุ๊ย! เห็นแล้วมันอิจฉา อยากมีผู้งานดีมานั่งใกล้ๆ แล้วจ้องตากันแบบนี้จริงๆ เลย


ขับช้าๆ ผมจะได้อยู่กับคุณนานๆ ไง อื้อหืออออ... มุขหยอดสาวของหนุ่มเมธนี่แบบมาแรงเวอร์ หลังจากที่ทั้ง 2 คนขึ้นรถจะไปงานด้วยกัน แต่หนุ่มเมธก็ขับช้าซะจนสาวเจ้าทักท้วง แต่โดนมุขหยอดกลับแบบไม่ทันตั้งตัว เล่นเอาสาวเนิร์ดของเรานั่งตัวเกร็งไปไม่เป็นเลยล่ะ


แล้วไปส่องภาพความหวานของคู่นี้ กับภารกิจคิวปิดของเจ๊ริชชี่ ว่าจะลงเอยอย่างไร ใน “ชั่วโมงต้องมนต์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชั่วโมงต้องมนต์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei