เปิดตัว “โกล์มือกาว” เหนียวไหมเสี่ยงทายดู
เปิดอ่านแล้ว 3,185 ครั้ง
โชว์สเต็ปเทพเป็นโกล์มือกาวให้กับงานฟุตบอลดารามาตลอด ครั้งนี้ทั้งหนุ่ม “ป๊อก โฆษวิส” และ “คิงส์ ก่อนบ่าย” ยังคงรับหน้าที่สำคัญเหมือนเดิม แต่ที่พิเศษสุดๆ ก็คือแอบมีข่าววงในเม้าท์มาว่าโกล์มือกาวของทั้ง 2 ทีมไม่ได้มีแค่นี้นะจ๊ะ แต่ยังมีอีก 2 หนุ่มหล่ออย่าง“บอมม์ ธนิน” และ “ต่อ ธนภพ” ขวัญใจสาวๆ จะมาโชว์ความเหนียวเซฟจุดโทษกันอีกด้วยล่ะ
“ป๊อก โฆษวิส” และ “คิงส์ ก่อนบ่าย” รับหน้าที่นายทวารตัวหลักในการเซฟประตู งานนี้มีเหนื่อย เพราะศึกฟาดแข้งครั้งสำคัญนี้เหล่านักเตะหน้าหล่อของทั้ง 2 ทีม ไม่มีใครยอมใคร เตรียมเตะทะลวงประตูกันแบบเน้นๆ แน่นอน
“บอมม์ ธนิน” และ “ต่อ ธนภพ” 2 หนุ่มหน้าหล่อมือใหม่แห่งการเซฟลูกโทษ เรื่องความหล่อนี่ไม่ต้องพูดถึง เพราะคนหนึ่งหล่อแบบมาดแมนรูปร่างสูงใหญ่ ส่วนอีกคนขาวตี๋โดนใจ ส่วนเรื่องฝีมือคงต้องไปพิสูจน์พร้อมกันที่งาน มหกรรมฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 “Channel 3 We Will Love You”
งานนี้หนุ่มๆ โกล์หน้าเก่าและหน้าใหม่จะเหนียวขนาดไหน จะเซฟกันไปได้กี่ลูก ไปเสี่ยงทายพร้อมกันวันที่ 10 มีนาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน
ขอบคุณภาพประกอบจาก IG: bomb_tanin, kosawis, kingkonbai, thanapob_lee, searchgroup