Ch3Thailand Logo

รวม “ผีสมุน” สุดสยอง! ของ “มาลิน”

เปิดอ่านแล้ว 1,377 ครั้ง

ถ้าจะเรียก “มาลิน” จากละครเงินปากผีว่า “คุณนายแม่หมอ”ในตอนนี้ก็คงจะไม่ผิดมากไปนัก เพราะนอกจากจะทำตัวเป็นคุณนายคอยชี้นิ้วสั่งการคนในบ้านไปทั่วแล้ว แม้กระทั่งผีลูกสมุนที่ว่าเฮี้ยนๆ ก็ยังต้องยอมหมอบราบให้กับความร้ายในฝีปากของนาง จนไม่กล้าตอแยด้วย ทั้งที่ความจริงแล้วผีแต่ละตัวที่ มาลิน มีไว้ใช้งานก็ไม่ใช่ว่าจะธรรมดาเลยสักนิด ล้วยแล้วแต่เต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวด้วยกันทั้งนั้น 

ผีเด็กผมจุก   เป็นผีที่เรียกความหลอนตั้งแต่ต้นเรื่อง จนกลายเป็นกระแสถึงความน่าสะพรึงกลัวกันไปทั้งเมือง เมื่อเหล่าผีเด็กทั้งหลายออกมาสร้างความหลอนทั้งหลอกแบบจ้องหน้า ซึ่ง ป้าอุไร ก็ได้รับประสบการณ์ตรงไปเต็มๆ หรือจะเป็นการหลอกแบบอำยึดร่างอย่าที่ เสริม โดนอยู่บ่อยๆ ทั้งกดร่างบนเตียงนอนและขึ้นขี่คอ เรียกว่าหลอนทุกท่าเลยทีเดียว

ผีสาวในชุดนอน ตัวนี้มาแต่ละครั้งไม่ต้องแสดงฤทธิ์เดชอะไรมาก แค่ยืนนิ่งๆ ตรงมุมห้องที่มืดสลัวๆ ก็เล่นเอาคนในบ้านที่ละเมอตื่นมากลางดึกต้องตกตะลึงแทบหยุดหายใจได้ทุกครั้ง โดยเฉพาะ ป้าอุไร จะเจอกันบ่อยกว่าคนอื่นแต่โชคดีที่ป้ามีสต็อกน้ำมนต์เก็บไว้ เลยรอดนาทีชีวิตมาได้ตลอด

ผีอาม่ากินแขน    เป็นกลุ่มผีอาม่าที่ตายในงานเทกระจาด อันนี้มาแบบเกิร์ลกรุ๊ป ในทีมผีอาม่าจะมีด้วยกัน 4 ตน เป็นผีที่ มาลิน ใช้มาเล่นงาน พินทุอร กับ ป้าอุไร โทษฐานปากดีใส่ไม่ระวังคำพูด ทีเด็ดสุดในแก๊งนี้ต้องยกให้ผีอาม่าที่กินแขนตัวเองโชว์ความสยดสยองปนขยะแขยงในเวลาเดียวกัน จนเป็นภาพติดตาของแฟนละคร 

ผีไอ้กวง    เรียกว่าเป็นผีที่ได้รับความสนใจจากแฟนละครมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากความหลอนจากท่วงท่าลีลาการเคลื่อนย้ายตัวที่ชวนให้นึกถึง “ผีจูออน” แล้วกวงยังเป็นผีที่มีปม เพราะมีความเกี่ยวพันเป็นน้าหลานกับ ยุรี เมียของซินแส จูหยวน แต่ถึงกระนั้นวิญญาณของกวงก็ยังถูกส่งไปเป็นทาส มาลิน ซะจนบอบช้ำไปทั้งวิญญาณและจิตใจ ถึงกับออกปากว่า...อยากกลับไปอยู่กับซินแส เล่นเอาคนดูเปลี่ยนใจมาสงสารกวงกันแทบไม่ทัน

ผีท่านขุน    ตอนมีชีวิตอยู่มีชื่อว่า ผัน เคยเป็นข้าหลวงมีตำแหน่งเป็นถึงขุน ใครๆ ก็จะเรียกว่าท่านขุน เลยชอบที่จะให้ทุกคนเรียกตัวเองว่า “ท่านขุน” แม้จะตายเป็นผีแล้วก็เถอะ พี่ท่านจะไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ที่ใครจะมาเรียกว่า “ไอ้ผัน” ตอนนี้ถือเป็นมือวางอันดับหนึ่งของ มาลิน เลยทีเดียว ความร้ายกาจของผีท่านขุนนี่ก็ไม่ธรรมดาขนาด ผีเลี้ยง ตัดคอไปก็หลายรอบก็ยังไม่เป็นอะไร แถมดูเหมือนว่าพลังอำนาจดูจะเพิ่มมากขึ้นมาอีกด้วย 

ถ้าคิดว่านี่คือสุดยอดความน่าสะพรึงกลัวแล้วหรือไม่...ต้องขอบอกว่ายัง! เพราะ มาลิน ยังมีผีสมุนสุดหลอนที่เตรียมจะมากระตุกขวัญแฟนละครอีกเพียบ...ถ้ากล้าพอก็รอติดตามกันได้ในละครเงินปากผี ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เงินปากผี

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android