Ch3Thailand Logo

การ์ดพลัง! โชว์สกิลนักเตะสุดหล่อ

เปิดอ่านแล้ว 7,436 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รออีกไม่นาน ออเจ้าจะได้เห็น พี่หมื่น (โป๊ป ธนวรรธน์) และเหล่าสหายลงของ พี่หมื่น ลงสนามเป็นนักเตะกันแล้ว ออเจ้าอยากรู้บ้างหรือไม่ว่า แต่นักเตะผู้เป็นสหายของ พี่หมื่น แต่ละคนมีสกิลการเตะฟุตบอลมากน้อยแค่ไหน แต่ที่แน่ๆ เหล่าสหายของ พี่หมื่น แต่ละคน จัดว่าเด็ดไม่แพ้พี่หมื่นเลยล่ะ 


“ณเดชณ์ คูกิมิยะ” สหายนักเตะคนแรก จากทีมสีน้ำเงิน คนนี้ดีกรี ตำแหน่ง เรียกเสียงกรี๊ด จากขอบสนาม ฝีมือการเตะก็พอถูไถ ส่วนสกิลเตะจุดโทษครั้งที่แล้วอาจจะไม่ปังเท่าไหร่ แต่ไม่แน่ ปีนี้อาจมีลุ้น!

“มาริโอ้ เมาเร่อ” จายหลาวเปิงซึ่งก่อนหน้านี้ได้กระชากหัวใจสาวๆ ไปทั้งเมือง งานนี้มีโอกาสสวมเสื้อทีมสีเหลือง สหายคนนี้มาในตำแหน่ง เกรียนสนาม เน้นความฮา ความซ่าสุดโต่ง และแน่นอนความหล่อของพ่อหนุ่มคนนี้พุ่งมากๆ 


ข้ามฝั่งมาที่ “บอย ปกรณ์” ตำแหน่ง รองกัปตันเกรียน สีน้ำเงิน คนนี้เป็นตัวคาดหวังจากทีมเพราะตำแหน่งรองกัปตัน ส่วนสกิลการเตะของเฮีย ขอออเจ้าจงพากันไปเฝ้าลุ้นกันในสนามเถอะหนา 


“หมาก ปริญ” อีกหนึ่งนักเตะงานดีจากทีมสีน้ำเงิน ตำแหน่ง หล่อล้นสนาม หนุ่มคนนี้ เอาจริงๆ นะ ไม่ต้องเตะก็ชนะแล้ว เพราะความหล่อละลายใจ...ชนะได้ทุกอย่าง 


“เจมส์ มาร์” หนุ่มคนนี้มาในตำแหน่ง ตี๋น้อยสุดหล่อ นักเตะหนุ่มจากทีมสีเหลือง สกิลการเตะบอกตรงๆ ว่าไม่คาดหวัง แต่ความหล่อนี่ แฟนคลับทั้งหลายพร้อมใจกันคอนเฟิร์มว่าไว้ใจได้เลย 


พ่อหนุ่มนักเตะ “เต้ย พงศกร” จากทีมสีเหลือง มาในตำแหน่ง “หล่อล่ำ” แค่ใช้สายจ้องก็จะเห็นความฟิตของร่างกายเรียกได้ว่าแน่นมาก ส่วนสกิลการเตะ ข้าก็ขอส่งใจให้พ่อหนุ่มคนนี้นำชัยมาสู่ทีมให้จงได้


“เกรท วรินทร” รองกัปตันเข้ม สีเหลือง ไม่ต้องพูดถึงความเก่งกาจ เพราะเขาได้ชื่อว่า เป็นคนจริง คนโหด? แต่ในสนามจริง จะยิงประตูจนมีชัยเหนือทีมสีน้ำเงินได้หรือไม่ ต้องลุ้นกันแล้วล่ะ


แน่นอนว่า “พี่หมื่นแข้งทอง โป๊ป ธนวรรธน์” จากทีมสีน้ำเงิน คือความหวังสูงสุดของทีมก็ว่าได้ เพราะอย่างที่ออเจ้ารู้ๆ กันว่า พี่หมื่นโป๊ป มีจิตวิญญาณแห่งนักเตะพวยพุ่งอยู่ในตัวเหนือผู้ใดทั้งสิ้น 


สำหรับนักเตะน้องใหม่ตัวความหวัง อย่าง “นาย ณภัทร” จากทีมสีน้ำเงิน เรียกได้ว่า เป็นม้ามืดที่ต้องจับตากันให้ดีๆ เพราะนอกจากความหล่อที่รู้ๆ กันอยู่ ฝีมือด้านกีฬาของน้องนายก็ไม่เบาเลยหนา


“เด่นคุณ งามเนตร” จากสีน้ำเงิน ตำแหน่ง น้องรักของทีม? ที่ได้ตำแหน่งนี้มาไม่ใช่เพราะโชคช่วย แต่มาจากความรักของพี่ๆ ในทีมจริงๆ เนื่องจากเด่นไม่สกิลด้านบอลเอาเสียเลย จนพี่ๆ พากันรักและเอ็นดูสุดๆ ?

และสหายคนสุดท้าย “อาเล็ก ธีรเดช” สีเหลือง ตำแหน่ง ตี๋สายบวก หนุ่มผู้นี้คือผู้กล้าท้าชิงกับ พี่หมื่นโป๊ป ฝีเท้าการเตะบอลมีมากแค่ไหน ข้าไม่รู้ แต่ฝีเท้าเชิงมวย อาเล็กมาเต็ม เรียกได้ว่าเป็นสายบวกที่แท้จริง 

นี่เป็นเพียงการ์ดพลังที่ประเมินสกิลของนักเตะเอาไว้แบบคร่าวๆ เท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่าฝีมือที่แท้จริงของนักเตะแต่ละคนเป็นอย่างไร มาติดตามชม งานมหกรรมฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 “Channel 3 We Will Love You” ในวันที่ 10 มีนาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน แล้วก็อย่าลืมเผื่อเวลาในการเดินทาง ส่วนใครที่มาไม่ได้ สามารถชมการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 33 เริ่มถ่ายทอดตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei