Ch3Thailand Logo

เปิดตัว! “กัปตัน-ลูกเรือ” สายการบิน “โว้ว แอร์ไลน์”

เปิดอ่านแล้ว 3,036 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดฉากความแซ่บ ความป่วน ของเหล่าจอมกวนในละคร “เด็ดปีกนางฟ้า” ละครสุดแซ่บที่กัปตัน และลูกเรือแห่งสายการบิน “โว้ว แอร์ไลน์” พร้อมพาผู้โดยสารออกเดินทางไปรับชมความบันเทิงที่หลายคนจะต้องประทับใจ แต่ก่อนอื่นเราไปรู้จักเหล่านางฟ้าแสนสวย กัปตันสุดหล่อ พร้อมด้วยตัวละครสุดจี๊ดกันก่อนดีกว่า

“ปฐพี” นักบินหนุ่มหน้าตาดี เป็นที่หมายปองของสาว ๆ  เพราะทั้งหล่อ และทำงานเก่ง  แอบปลอมเป็น นายดิน คนขายปาท่องโก๋ อารมณ์ดี ขี้เล่น เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ดีแก่คะนึงนาง จนทำให้คะนึงนางไม่มั่นใจ ว่าจะรักปฐพี หรือนายดินดีกว่ากัน  

“คะนึงนาง”  สาวสวย เก่ง มีรสนิยม นิสัยดื้อรั้น ทิฐิสูงชอบเอาชนะ เป็นคนจิตใจดี มีน้ำใจ  ช่วงแรกเธอใช้ชีวิตหรูหรา ฟุ่มเฟือย แต่เมื่อครอบครัวตกที่นั่งลำบาก พ่อกลายเป็นบุคคลล้มละลาย คะนึงนางก็ปรับตัวออกหางานทำ และเป็นที่รักของทุกคน

“วรินยุพา” สาวสวยที่มีนิสัยชอบเอาชนะเหมือนคะนึงนาง ทั้งสองเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ จนมาเป็นแอร์โฮสเตส ก็ยังต้องมาแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงหัวใจของปฐพีอีก แต่ลึกๆ ก็มีความรัก และความผูกพันอยู่กับคะนึงนางไม่น้อย

“พิมาน” หนุ่มหล่อเหลา เป็นที่หมายปองของสาวๆ เวลาอยู่ข้างนอกทำงานเก่ง แต่เมื่ออยู่บ้านเป็นลูกแหง่ ไม่กล้าขัดใจแม่ เป็นเพื่อนรักของปฐพี ขัดใจกันเพราะเรื่องคะนึงนางจนเกือบแตกหัก  แต่สุดท้ายพิมาน ก็กลายเป็นคู่รักของวรินยุพาในที่สุด

“นักรบ” ชายหนุ่มหน้าตาดี มีความสามารถ ตัวเป็นชายแต่ใจเป็นหญิง เป็นเพื่อนรักคะนึงนาง คอยให้คำปรึกษาเวลาที่คะนึงนางมีปัญหา   

“ปรียา” คนรักของพจน์  และเป็นหัวหน้าของคะนึงนาง เธอเป็นคนทำงานเก่ง แต่ค่อนข้างเจ้าอารมณ์เมื่ออยู่กับคนรัก จนทำให้มีปากเสียงกับพจน์อยู่บ่อย ๆ  สุดท้ายก็ผิดหวังเรื่องความรักเมื่อรู้ว่าพจน์ไม่ได้รักตนจริง

“พจน์” หนุ่มเจ้าสำอาง ที่นักรบมาตกหลุมรัก พจน์เป็นคนที่ดูดี วางตัวเหมาะสมเรื่องการทำงาน จึงไม่กล้าแสดงออกว่าความรู้สึกที่แท้จริงของตนเป็นอย่างไร แต่สุดท้ายก็ปฎิเสธไม่ได้ ว่าเป็นคนที่รักเพศเดียวกัน

แล้วมาติดตามความป่วนและความแซ่บนี้ได้ในละคร “เด็ดปีกนางฟ้า” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เด็ดปีกนางฟ้า

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei