Ch3Thailand Logo

“ชาม ไอยวริณทร์” แม่หมอทรงเสน่ห์

เปิดอ่านแล้ว 635 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แฟนๆ ที่ติดตามละครเรื่อง “เงินปากผี” คงจะได้เห็นว่านอกจากบท “จูหยวน” ที่ถือว่าฉีกกฎการเป็นหมอผีซินแสสไตล์จีน โดยการนำ “พี่เต๋า สมชาย”  พระเอกแบ๊ดบอยมารับบทนี้แล้ว บทของ “เนียง” แม่มดหมอผีก็ไม่น้อยหน้า เรียกว่าเป็นหมอผีที่ทรงเสน่ห์ที่สุด สวยซะจนลืมภาพแม่หมอแบบเดิมๆ ไปเลยทีเดียว เพราะได้ “ชาม” ไอยวริณทร์ โอสถานนท์ มารับบทหมอผีสาวที่สืบทอดวิชามนต์ดำมาจากหมอผีเขมรผู้เป็นพ่อ ซึ่งไม่ใช่บทที่ง่ายนัก เพราะในเรื่องนี้ ชาม ต้องเล่นถึงสองบุคลิกคือเวลาที่เป็นตัวตนแม่หมอก็จะมีความเข้ม ขรึม ขลัง แต่เวลาที่อยู่ต่อหน้าคนอื่นก็จะมีความแอ๊บ ใสใส เพิ่มขึ้นมาอีกนิดนึง แถมยังต้องมีบทร่ายมนต์ไสยศาสตร์เป็นภาษาเขมรอีกด้วย เรียกได้ว่าสาวสวยคนนี้สามารถทำให้คนดูเชื่อได้อย่างสนิทใจว่าเธอคือหมอผีเลยทีเดียวที่บอกว่าสาวสวยนั้น...ไม่ใช่สวยแบบธรรมดา! เพราะก่อนที่จะมาเป็นนักแสดงและพิธีกร ชาม เคยครองตำแหน่ง มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี พ.ศ. 2549 และยังควบรางวัลอีก 2 ตำแหน่งคือรางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน และรางวัลรักษ์ความเป็นไทย จากเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2549 และในปีเดียวกันนั้นเอง ชาม ก็สามารถผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายในการประกวด นางงามจักรวาลปี 2006 ณ ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา


              ขอบคุณภาพจาก picbear.club : Charm O. Thomas

นอกจากความสวยที่มีรางวัลการันตีแล้ว เรื่องความสามารถทางด้านกีฬาก็ไม่ใช่ย่อย เพราะเธอเคยเป็นนักกอล์ฟเยาวชนของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย ซึ่งได้รับตำแหน่งนักกอล์ฟลำดับที่ 9 ในระดับเยาวชน จากสมาคมกอลฟ์แห่งประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ. 2545 อีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับสาวคนนี้


          ขอบคุณภาพจาก picbear.club : Charm O. Thomas

และในละครเรื่อง “เงินปากผี” ที่กำลังเข้มข้นอยู่ในตอนนี้ “เนียง” ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เข้ามามีบทบาทกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และความร้ายกาจของเธอในฐานะทายาทหมอผีจะสร้างสีสันให้กับโค้งสุดท้ายของละครเรื่องนี้ได้มากน้อยแค่ไหน แฟนละครต้องตามให้กำลังใจ ชาม กันได้ในละครเงินปากผี ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เงินปากผี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei