Ch3Thailand Logo

หล่อย้อนยุค! “ก็อต จิรายุ” หนุ่มเข้มงานดีสไตล์พีเรียด

เปิดอ่านแล้ว 7,175 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หล่อ เข้ม งานดี นาทีนี้ต้องยกให้กับหนุ่ม “ก็อต จิรายุ” ที่เรียกกระแสตอบรับให้ออเจ้าทั้งในและนอกพระนครกรี๊ดกร๊าดอีกครั้งกับการรับบทบาทครั้งสำคัญเป็น “หลวงสรศักดิ์” ผู้เป็นตัวแปรสำคัญของหน้าประวัติศาสตร์ในละคร “บุพเพสันนิวาส” ซึ่งหากย้อนไปดูผลงานของหนุ่มก็อต จะรู้เลยว่าพระเอกหนุ่มของเราได้ขยับขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในเจ้าพ่อละครพีเรียดก็ว่าได้ ก็แหม..... หล่อเข้ม งานดีขนาดนี้ เข้าตาผู้จัดละครย้อนยุคจนจ่อคิวรอหนุ่มก็อตกันเป็นแถวๆ ไปเลยล่ะ  แบบนี้ใครที่หลงเสน่ห์ความคมเข้ม ลองไปดูผลงานของหนุ่มก็อต บอกเลยว่างานนี้มีเทใจกันให้ทั้งพระนครขอบคุณภาพประกอบ Facebook : khunchaiputtipat

คุณชายพุฒิภัทร รับบท “นายแพทย์ยศวิน” เพื่อนซี้ของคุณชายพุฒิภัทร กับคาแรคเตอร์คุณหมอหนุ่มอารมณ์ดี ที่ทั้งกวน และขี้เล่นสุดๆ งานนี้หนุ่มก็อตแสดงได้น่ารักน่าหยิกซะจนแฟนๆ เผลอเทใจจากคุณชายพุฒิภัทร มาให้คุณหมอยศวินกันไปหลายรายเลยทีเดียวบางระจัน รับบท “หมู่เคลิ้ม” อดีตนายทหารกรุงศรีผู้มีใจรักชาติและยอมพลีชีพเพื่อชาติ ผู้มีคำพูดตราตรึงใจแฟนๆ อย่าง “แผ่นดินปู่ย่าตายายกู กูมิให้ดอก” ซึ่งหนุ่มก็อตก็แสดงได้สมบทบาท อินเนอร์รักชาติมาเต็ม เรียกเสียงชื่นชมจากแฟนๆ ไปได้หลายกระบุงชาติพยัคฆ์ รับบท “รื่น” กลับมาสู่บทบาทหนุ่มอารมณ์ดี กวนโอ๊ย ซึ่งแฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามีเสน่ห์สุดๆ ไม่ว่าฉากทะเล้นก็ดูน่ารัก พอถึงฉากเข้มๆ ดราม่าๆ หนุ่มก็อตก็ดึงอารมณ์ให้คนดูอินไปกับสีหน้าและแววตาเขาได้
บุพเพสันนิวาส รับบท “หลวงสรศักดิ์” บุคคลผู้มีบทบาทสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ของไทย ที่หนุ่มก็อตต้องแสดงให้เห็นถึงความสง่างาม และน่าเกรงขาม เพราะเป็นตัวละครที่มีอยู่จริง อีกทั้งหลวงสรศักดิ์ยังเป็นบุคคลสำคัญที่จะได้ขึ้นเป็นพระมหากษัตริย์แห่งกรุงศรีอยุธยาในเวลาต่อมาอีกด้วยคมแฝก รับบท “แสน ราชสีห์” คู่แค้นของ “กัลป์” (หมาก ปริญ) ที่ต้องฟาดฟันกันแบบไม่มีใครยอมใคร เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงปี พ.ศ.2516  ย้อนกลับไปประมาณ 40 กว่าปี งานนี้หนุ่มก็อตก็ได้รับบทบู๊แบบจัดหนักอีกครั้งและดุเดือดไม่แพ้ครั้งก่อนๆ เพราะต้องโชว์ท่วงท่าการบู๊ด้วยไม้คมแฝกในตำนาน บอกเลยว่ารับประกันความดุ เด็ด เผ็ด มันส์

ส่วนผลงานล่าสุดของหนุ่มก็อตที่เราจะได้เห็นกันเร็วๆ นี้ เป็นบทบาทของชายชาตินักรบที่ต่อสู้เพื่อบ้านเมืองใน “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” เตรียมรอดูหนุ่มก็อตกันแบบเต็มๆ ให้จุใจได้เลย ส่วนตอนนี้ตามดูการรับบทบาทครั้งสำคัญของเขาได้ใน “บุพเพสันนิวาส” ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 


ละครที่เกี่ยวข้อง : บุพเพสันนิวาส

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei