Ch3Thailand Logo

“หมาก – คิม” เคมีเข้ากัน หวานสะท้านจอ!

เปิดอ่านแล้ว 1,617 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เป็นอีกคู่ที่หลายคนปลื้มกับความหวานล้นจนเกินห้ามใจ ต้องยิ้มตามทุกครั้งที่ได้เห็น สำหรับ “MK” หมาก – คิม คู่รักนักแสดงที่ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร ก็เป็นเรื่องน่าจับจ้องไปซะทุกอย่าง เพราะเวลาที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันน่ะ ดูน่ารักเข้ากั๊น...เข้ากัน ไม่ใช่แค่นอกจอเท่านั้นนะ ผลงานในจอที่มีร่วมกันความเป็นพระ – นาง ของทั้งคู่ก็ยิ่งดูเข้ากันสุด...สุด

“ปลัดขี้สงสัย” กับ “คุณหนูสุดแสบ” จากละครปัญญาชนก้นครัว เรื่องราวความรักของ เอมิกา นักศึกษาสาวที่แอบปลอมตัวเป็นคนรับใช้ในชื่อว่า “ชะเอม” เพื่อทำวิทยานิพนธ์ให้สำเร็จ ในบ้านของ “ตั้ม” ปลัดหนุ่มรูปหล่อที่คอยจับผิด เอมิกา เพราะเชื่อว่าไม่น่าจะเป็นแค่สาวใช้ธรรมดา จึงทำให้จากความขี้สงสัยเปลี่ยนมาเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว...จับผิดจนติดใจเลยล่ะสิงานนี้


“กบ” กับ “บัว” คู่รักอบอุ่น จากละครต้นรักริมรั้ว ความรักที่เกิดจากการจับคู่ด้วยสายตาอันเฉียบคมของคุณย่ายอแสงซึ่งป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย คำขอสุดท้ายของคุณย่าก็คือ ขอให้ “กบ” กับ “บัว” ซึ่งมีความคุ้นเคยกันอยู่ก่อนแล้วได้แต่งงานกัน ถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะต้องปรับตัวกับการใช้ชีวิตคู่ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่เพราะการผ่านอุปสรรคปัญหา ความไม่เข้าใจด้วยกันมากมาย จึงทำให้ทั้งคู่มองเห็นความดีของอีกฝ่าย และค้นพบว่าทั้งคู่คือส่วนเติมเต็มของหัวใจที่ต่างก็รอคอย


ความรักในออฟฟิศ มิตรภาพที่มาจากการแข่งขัน ละครแอบรักออนไลน์ เรื่องราวความรักของ “พริบพราว” สาวสวยรวยเสน่ห์ จบปริญญาโทด้านการเงินจากบอสตัน เข้ามาสมัครงานในตำแหน่งมาร์เก็ตติ้งโดยมีคู่แข่งคนสำคัญอย่าง “ปราณนต์”  เป็นความสัมพันธ์ที่ก่อตัวจากการแข่งขันกัน จนกลายเป็นการได้เห็นตัวตนที่แท้จริงและกลายเป็นความเข้าใจกันไปในที่สุด 


รักท่ามกลางความแค้น  ความสัมพันธ์ของ “อัญชัน” และ “กัลป์” ที่ดูเหมือนว่าน่าจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่เพราะถูกความแค้นของ “แสน” พี่ชายของ อัญชัน เข้ามาปั่นป่วนจนทำให้ความสัมพันธ์เปลี่ยนเป็นความเข้าใจผิดต่อกัน เป็นความรักที่กดดันกับการต้องเลือกระหว่างสิ่งที่ควรทำซึ่งขัดแย้งกับเสียงของหัวใจ เรียกว่าเป็นอีกบทบาทที่ท้าทายของ หมาก – คิม ที่เตรียมรอให้แฟนๆ ได้พิสูจน์ฝีมือของคู่รักคู่จิ้นแบบครบรสทั้งบู๊ทั้งฟิน ติดตามกันได้ในละครคมแฝก ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 วันจันทร์ที่ 26 มีนาคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก


ละครที่เกี่ยวข้อง : คมแฝก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei