Ch3Thailand Logo

“แฟนฉันเป็นเงือก” กับเรื่องที่ไม่ควรพลาด!

เปิดอ่านแล้ว 2,567 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาแล้ว! “แฟนฉันเป็นเงือก” ละครแฟนตาซี โรแมนติก สุดมหัศจรรย์เหนือจินตนาการ เรื่องราวของ 3 เงือกหนุ่มที่ขึ้นมาแฝงตัวอยู่กับมนุษย์เพื่อสืบเรื่องโครงการลับของมนุษย์กลุ่มหนึ่งที่อาจกระทบต่อความเป็นอยู่ของชาวเงือก ซึ่งนอกจากเนื้อเรื่องที่น่าสนใจแล้ว ยังมีอีกหลายแง่มุมที่แฟนละครไม่ควรพลาด 


ละครเรื่องแรกของ “น้ำหวาน ภูริตา” นางเอกที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์ “รักหมดแก้ว” แถมเธอยังได้โกอินเตอร์โดยการร่วมแสดงใน “ถึงคน ไม่คิดถึง From Bangkok to Mandalay” ภาพยนตร์จากความร่วมมือระหว่างไทยกับเมียนมาร์ มาถึงละคร เรื่องนี้เธอต้องรับบทเป็นหญิงสาวที่ต้องกลายเป็นเงือกโดยที่เธอไม่รู้ตัว มาลุ้นและเป็นกำลังใจกับ สาวน้ำหวาน ในผลงานละครเรื่องแรกกันด้วยนะจ๊ะ 


ครั้งแรกกับเรื่องราวของ “เงือกหนุ่ม” เราอาจคุ้นเคยกับเรื่องราวที่พูดถึงนางเงือกซะเป็นส่วนใหญ่ แต่เรื่องนี้ถือเป็นครั้งแรกที่จะมีการใช้เงือกหนุ่มเป็นตัวเล่าเรื่อง ซึ่งในตัวเงือกหนุ่มแต่ละตัวก็ยังมีความน่าสนใจที่แอบซ่อนอยู่ เช่น การกลายร่างของเงือกหนุ่มเมื่อต้องอยู่ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันในตัวอีกด้วย


CG การแปลงร่างสุดเนียน เป็นอีกสิ่งที่ผู้ชมต้องจับตาดูกันให้ดีสำหรับฉาก CG การกลายร่างเป็นเงือก เชื่อได้เลยว่าต้องออกมาได้อย่างเนียนตาและสวยงามอย่างแน่นอน


โลเคชันใต้น้ำสุดงดงาม แน่นอนว่าหลายฉากในเรื่องนี้มีการถ่ายทำหลายสถานที่ และฉากใต้น้ำถือเป็นการโชว์ภาพความงามใต้ท้องทะเลของไทยได้เป็นอย่างดี เช่น ที่หมู่เกาะอาดัง-ราวี หลีเป๊ะ ที่ยังคงความงดงามของโลกใต้ทะเลไว้ได้อย่างดี


แท็คทีม 3 พระเอกคลื่นลูกใหม่ ละครเรื่องนี้รวมพระเอกที่น่าจับตาไว้ ถึง 3 คน ได้แก่ โบ๊ท-ธารา เกี๊ยก-วัทธิกร และเบสท์-วิชยุตม์ ซึ่งสิ่งที่ท้าทายทั้ง 3 หนุ่มนี้คือการต้องมารับบทเป็นเงือกหนุ่ม ซึ่งจะมีฉากที่ต้องอยู่ใต้น้ำเป็นเวลานาน และต้องใช้ความอดทนมากในการถ่าย เพื่อให้ได้ภาพที่ออกมาสมจริงตามเรื่องราว และทั้ง 3 หนุ่มก็สามารถทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

 

เตรียมพบกับความน่ารักของเงือกหนุ่มและภารกิจเพื่อการรักษาเผ่าพันธุ์ของเงือกเอาไว้ ในละคร แฟนฉันเป็นเงือก ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 2 เมษายนนี้


ละครที่เกี่ยวข้อง : Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei