Ch3Thailand Logo

ทายนิสัยจาก “ไอเทมเล่นน้ำ” ชุ่มฉ่ำวันสงกรานต์

เปิดอ่านแล้ว 478 ครั้ง

บรรยากาศของการเล่นน้ำสงกรานต์ยังคงอบอวล เชื่อว่าหลายคนคงได้เล่นน้ำจนฉ่ำชื่นใจตามวิถีธรรมเนียมอันดีงามมาแล้วเรียบร้อย อ๊ะ! ลองนึกดูหน่อยว่าตอนที่เล่นน้ำอย่างสนุกสนานนั้น อุปกรณ์การเล่นชิ้นไหนที่โดนใจมากที่สุด แล้วมาอ่านคำทำนายทายนิสัยกันเลยนะจ๊ะ


ขันน้ำ      คุณเป็นคนอยู่ในกรอบ ชอบกฎเกณฑ์ เพราะมองว่าเป็นสิ่งที่ช่วยจัดระเบียบชีวิตได้ และรู้สึกปลอดภัยกับการทำกฎกติกามารยาทของส่วนรวม แม้ว่าบางครั้งจะรู้สึกอึดอัดขัดใจอยู่บ้างกับบางเรื่องบางอย่าง แต่ก็พร้อมที่จะทำตามได้ถ้าคนส่วนใหญ่เห็นว่าเป็นเรื่องที่ถูกที่ควร

ปืนฉีดน้ำ คุณเป็นคนที่มีความทุ่มเทให้กับกับทุกเรื่อง เต็มที่กับทุกสิ่ง เรียกว่ามีความตั้งใจเกินร้อยเข้าขั้นบ้าพลัง  แถมยังมีความมั่นใจในตัวเองสูง เชื่อมั่นในความคิดของตัวเองเป็นที่หนึ่ง แต่บางครั้งก็ดูจะวู่วาม ใจร้อนรีบตัดสินใจ และไม่ค่อยจะฟังคำทักท้วงของคนอื่น

ถังน้ำ      คุณเป็นคนมีความจริงใจ ทำอะไรเปิดเผยไม่ซับซ้อน คิดยังไงก็พูดอย่างนั้นจนบางครั้งอาจดูขวานผ่าซาก พูดจาไม่รักษาน้ำใจคนอื่นไปบ้าง แต่จริงๆ แล้วคุณเป็นคนที่แคร์คนรอบข้าง ชอบทำอะไรให้คนอื่นยิ้มได้ และไม่ชอบให้ตัวเองอยู่ในภาวะที่ดูกดดัน หรือบรรยากาศตึงเครียด

สายยาง      คุณเป็นคนที่ความคิดสร้างสรรค์ ชอบทำอะไรแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เรียกว่าเป็นคนสร้างสีสันที่ดีในกลุ่มเพื่อน มีไอเดียดีๆ ที่ทำให้คนรอบข้างเซอร์ไพรส์ได้ แถมยังเป็นคนฉลาดหลักแหลม คิดอะไรได้แบบครบวงจรและยังเป็นนัก วางแผนที่น่าจับตามองอีกด้วย

แป้งกระป๋อง      คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีก่อนเสมอ และมีความเป็นมิตรที่ดี เข้ากับคนอื่นง่าย ถึงไม่รู้จักกันก็สามารถส่งยิ้มให้ได้เสมอ ชอบความบันเทิงรื่นเริงสนุกสนาน ถึงแม้จะมีเรื่องอะไรที่กังวลอยู่ในใจ แต่เมื่ออยู่ต่อหน้าคนอื่นคุณก็จะสลัดมันทิ้งไปได้ในทันที

ดินสอพอง      คุณเป็นคนเจ้าชู้ มีความกระล่อนเล็กน้อย ทะเล้นนิดหน่อย เรียกว่าเป็นคนที่มีความเจ้าชู้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเป็นคนที่พูดจาหวานหู รู้จักพูด ช่างเจรจา ซึ่งสิ่งนี้ถือเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของคุณที่สามารถดึงดูดใจคนรอบข้าง หรือคนที่มีโอกาสได้เข้ามาพูดคุยกับคุณได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนแบบไหน...ก็ขอให้สนุกสนานกับการสาดน้ำวันสงกรานต์อย่างมีสติและปลอดภัยนะจ๊ะ


APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • CH3 Plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus IOS CH3 Plus Android