Ch3Thailand Logo

ส่องภาพซุปตาร์! หนีร้อนบินลัดฟ้าไปไหนกัน?

เปิดอ่านแล้ว 4,409 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ก็อากาศเมืองไทยมันร้อนซะเหลือเกิน เดินออกจากบ้านนาทีเดียวเป็นต้องเหงื่อหยดแหมะๆ งานนี้พอถึงวันหยุดทั้งทีเหล่าซุปตาร์เลยขอบินลัดฟ้าหนีอากาศร้อนๆ ไปนอนลั้ลลากันที่ต่างประเทศ พร้อมโชว์ภาพสวยๆ บรรยากาศดีๆ ให้แฟนคลับตามไปดูกิจกรรมในต่างแดนกับช่วงเวลาพักผ่อนของพวกเขากันเริ่มกันที่ครอบครัวตัวกวนที่ยกก๊วนไปยังแดนซากุระ นั่นก็คือครอบครัวของหนุ่ม บอย หน่อง ภัทร น้องวันใหม่ และคุณแม่ ที่ชอบไปเที่ยวญี่ปุ่นซะเหลือเกิน มีเวลาว่างไม่ได้เป็นต้องแท็กทีมบินลัดฟ้าไปทั้งครอบครัว โดยครั้งนี้ครอบครัวซุปตาร์ของเราก็ไปเยือนเมืองโตเกียว ศูนย์รวมนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งก็ต้องคอยตามดูภาพของเหล่าครอบครัวสายฮาบ้านนี้ รับรองไม่มีผิดหวัง
ข้ามมาที่สาวตาคมเจ้าเสน่ห์ “ญาญ่า อุรัสยา” ที่วันหยุดนี้บินกลับไปพักผ่อนซบอกคุณพ่อและพี่สาวให้หายคิดถึงกันที่ประเทศนอร์เวย์ พร้อมใช้เวลากับครอบครัวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา แต่ก็ไม่ลืมแชะภาพที่แอบโชว์ความเซ็กซี่เล็กๆ พอกระชุ่มกระชวยมาให้แฟนๆ หายคิดถึง
ส่วนสาวสายแบ๊วอย่าง “เต้ย จริณพร” และหนุ่มตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” ก็ไปเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์พร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งสองครอบครัว แม้จะยังไม่ลงรูปคู่ด้วยกัน แต่สาวเต้ยก็ลงรูปหนุ่มอาเล็กใน IG ของตัวเอง ส่วนอาเล็กก็ลงภาพสาวเต้ยเช่นเดียวกัน แหมๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกขนาดนี้ แฟนๆ ก็อยากเห็นรูปคู่เหมือนกันนะจ๊ะ

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวอารมณ์ดี “เกรท วริทร” และ “กู๊ด ชยพล” ที่วันหยุดนี้ก็พาครอบครัวไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ดูจากภาพแล้วบอกเลยว่าเป็นครอบครัวสุขสันต์ เที่ยวแบบมันส์ๆ ไปกับเมืองแห่งหิมะ ก็ได้แต่บอกว่าเก็บเกี่ยวความสุขและฟินกับอากาศหนาวๆ มาให้เต็มที่ เพราะตอนนี้เมืองไทยร้อนมากจ้าด้านหนุ่มหน้าคม “เต้ย พงศกร” ก็ขอพาครอบครัวบินไปไม่ใกล้ไม่ไกล แต่ก็สัมผัสบรรยากาศฟินๆ ได้เหมือนกัน โดยหนุ่มเต้ยเลือกพาครอบครัวไปทำบุญไหว้พระกันที่ฮ่องกง เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ครอบครัว งานนี้อิ่มบุญกันถ้วนหน้าไปเลยค่ะปิดท้ายที่หนุ่ม “นาย นภัทร” ที่พาแม่หมูหนีร้อนไปยังสวิตเซอร์แลนด์ตั้งแต่ก่อนช่วงวันหยุดยาว พร้อมเดินผจญภัยเมืองที่เต็มไปด้วยหิมะแบบแมนๆ จนแม่หมูถึงกับหอบ แต่ทำไงได้ลูกชายคุณแม่ฟิตมาก งานนี้แฟนๆ เลยได้เห็นภาพบรรยากาศสวยๆ จากหนุ่มนายมาฝากกันเพียบ ส่วนภาพน้องนายน่ะเหรอ...แม่หมูก็เก็บภาพหนุ่มฮอตคนนี้มาฝากแฟนๆ กันเพียบเช่นเดียวกัน

เห็นภาพสวยๆ ของเหล่าซุปตาร์แล้วอยากจะบินลัดฟ้าตามไปซะจริงๆ ใครพร้อมก็ตามรอยไปเช็กอินกันได้ ส่วนคอลัมน์นักเดินทางสัปดาห์หน้าจะพาเดินทางไปผจญภัยกันที่ไหนต้องติดตาม

ขอบคุณภาพจาก IG: naphat_nine, toeyjarinporn, lekteeradetch, toey_pongsakorn, urassayas, boy_pakorn, great_rider10, csperb

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei