Ch3Thailand Logo

จัดเต็ม! “โดม-มาร์กี้” นำทีมเม้าท์เบื้องหลัง “บ่วงรักซาตาน”

เปิดอ่านแล้ว 158 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วันนี้ (20 เม.ย.) นักแสดงนำจากบ่วงรักซาตาน นำทีมโดยหนุ่มหล่อขั้นเทพขวัญใจสาวๆ “โดม-ปกรณ์ ลัม” และสาวตาโต “มาร์กี้ ราศรี” ร่วมด้วยหนุ่มตี๋ “เป๋า วฤธ” และ “แพร นิชา” มาจับเข่านั่งคุยถึงบรรยากาศในกองถ่ายละครบ่วงรักซาตาน ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน พร้อมพูดถึงความยากง่ายในการถ่ายทำ ในรายการ ดารา Live ทาง Facebook และ Youtube ของ Ch3Thailand 
แค่เปิดรายการก็เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะไปตามๆ กันเมื่อ หนุ่มโดม เปิดฉากเมาท์และแซวน้องๆ ตลอด ส่วนน้องๆ ก็บอกว่าพี่โดมน่ารัก เป็นกันเอง คอยสร้างเสียงหัวเราะในกองตลอด เล่นด้วยกันเรื่องแรกถือว่าเข้ากันได้ดี พี่โดมเป็นกันเองมาก ที่สำคัญหนุ่มโดมยังพูดถึงฉากที่ชอบมากที่สุด โดยเป็นฉากที่ “เหมราช” (โดม) เข้าไปเยี่ยมคุณพ่อของ “ชมพูนิษฐ์” (มาร์กี้) และได้ปรับความเข้าใจกับคุณพ่อของเธอ ทำให้ได้รู้ความจริงว่าเรื่องราววุ่นวายที่เกิดขึ้นเป็นเพราะอะไร เป็นฉากดราม่าที่สะเทือนอารมณ์มาก แต่ว่าถ่ายกันเทคเดียวก็ผ่าน เหมือนเราปล่อยให้สุด ซึ่งหนุ่มโดมก็เชื่อว่าต้องเป็นฉากที่ออกมาดีมากอีกฉากหนึ่ง ส่วนสาวมาร์กี้บอกว่าหนึ่งในฉากที่ยากของตัวเองนั้นเป็นฉากขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ คือปกติเคยขี่แต่มอเตอร์ไซค์ป๊อกแป๊กที่บิดอย่างเดียว แต่บิ๊กไบค์มันหนักมาก และฉากนี้ต้องเข้าฉากคู่กับพี่ป๊อกด้วย พอพี่ป๊อกขับเร็วก็แอบมีหยิกพี่ป๊อกไปบ้างขณะที่ เป๋า บอกว่าชอบบทบาทในเรื่องนี้มาก ดีใจที่ได้ร่วมงานกับช่อง 3 อีกครั้ง ครั้งนี้เป็นเรื่องที่สองหลังจากเพื่อนรักเพื่อนริษยาหนุ่มเป๋ายังบอกว่าบทบาท “กวิน” มีอะไรที่คล้ายตนเอง คือมีความกวนๆ ก็มีนำคาแร็กเตอร์มาปรับใช้กันบ้าง แถมยังมีบทบู๊ด้วย แต่ชีวิตจริงไม่บู๊นะ เพราะหนุ่มเป๋าบอกว่าตนเองเป็นสายหนี เจอเรื่องน่ากลัวของหนีก่อนเลย งานนี้เรียกเสียงหัวเราะไปทั้งห้องส่ง


ด้านสาว แพร นิชา ก็บอกว่าตนเองต้องรับบทนักข่าว ซึ่งเครียดมาก เพราะเธอมีฝาแฝด ซึ่งโดยปกติยังพูดไม่จบประโยคฝาแฝดของเธอก็จะเข้าใจ แต่พอมารับบทนักข่าวสายเศรษฐกิจก็ยากมาก เพราะบทบาทอิงขวัญเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ เก่ง พูดจาคล่องแคล่ว ที่สำคัญคือรักเพื่อนมาก สาวแพรยังบอกอีกด้วยว่าตอนแรกที่มาเจอทุกคนก็กังวลเหมือนกัน เพราะต้องเจอนักแสดงเก่งๆ หลายคน แต่พอมาเจอจริงๆ พี่ๆ น่ารักมาก เป็นการทำงานที่สนุกมากเลย เพราะเธอจะจำบทไม่ค่อยได้ แต่ก็ได้มาร์กี้คอยช่วยตลอด งานนี้สาวแพรแอบหยอดคำว่าหวานว่ามาร์กี้ เป็นพี่ที่น่ารักมากๆ ทำเอามาร์กี้ยิ้มเขินไปยกใหญ่

บรรยากาศในห้องส่งสนุกขนาดนี้ แฟนๆ เตรียมชมความสนุกสนานนี้กันต่อในละคร “บ่วงรักซาตาน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33 ส่วน ดารา Live ครั้งหน้าเตรียมพบกับหนุ่มหน้าเข้ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และสาวเสียงใส ญาญ่า อุรัสยา จากละคร “ลิขิตรัก” วันที่ 15 พฤษภาคมนี้กันได้เลยนะจ๊ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei