Ch3Thailand Logo

เลือกซิคู่ไหน? ทายนิสัยจาก “รองเท้าคู่โปรด”

เปิดอ่านแล้ว 1,876 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รองเท้าเป็นได้มากกว่าเครื่องแต่งกาย เพราะหลายคนก็ใช้เป็นไอเทมบอกความเป็นตัวตนเหมือนกัน จริงอยู่ที่ว่าหนึ่งคนอาจมีรองเท้าหลายคู่ในครอบครอง แต่เชื่อเถอะว่าในบรรดารองเท้าที่วางเรียงรายในตู้เก็บรองเท้าของคุณ จะต้องมีสักคู่ที่ถูกหยิบมาใช้อยู่บ่อยๆ เรียกว่าเป็นคู่โปรดที่ใส่ได้ไม่มีเบื่อ....ลองนึกดูซิว่ารองเท้าคู่นั้นน่ะเป็นแบบไหน (อ๊ะ! เอาความคิดแรกนะ เผื่อบางคนมีคู่โปรดเยอะ) แล้วมาอ่านคำทำนายนิสัยกันเลย!

ถ้าคู่โปรดคือ “รองเท้าบูท" คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับตัวเองมาก นึกถึงตัวเองก่อนเสมอ ซึ่งอาจทำให้หลายคนมองว่าคุณเป็นคนเห็นแก่ตัว ชอบทำอะไรด้วยตัวเองเพราะไม่ค่อยไว้ใจใคร ฉลาดหลักแหลม แต่ข้อเสียคือเป็นคนอารมณ์ร้อน และมักจะไม่ชอบการเข้าสังคมมากสักเท่าไหร่


ถ้าคู่โปรดคือ “รองเท้าแตะ” หรือ “รองเท้าไม่มีส้น” คุณเป็นคนเรียบง่ายไม่เรื่องมาก เข้าถึงง่าย แอบมีความหวานซ่อนอยู่ในตัวซึ่งเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจคนได้ดี ใครเห็นก็อยากเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมเพราะความน่ารักน่าเอ็นดูและความสุภาพของคุณ เรียกว่าดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน


ถ้าคู่โปรดของคุณคือ “รองเท้าส้นสูง” คุณเป็นคนสดใสร่าเริง รักความสนุกสนาน มีความตื่นตัวเสมอ เป็นที่มั่นใจในตัวเองสูง ทำให้บางครั้งก็ดูจะกลายเป็นคนเอาแต่ใจไปสักหน่อย ที่สำคัญยังมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามอย่างแรง...โดยที่คุณเองก็อาจจะไม่รู้ตัวก็ได้นะ


ถ้าคู่โปรดของคุณคือ “รองเท้าหนัง" คุณเป็นคนที่มีความสุขุมรอบคอบ สงบเสงี่ยม เจ้าระเบียบเนี้ยบนิ้งไปซะทุกสิ่ง เก็บความรู้สึกเก่ง มีเป้าหมายชัดเจนและมุ่งมั่นเพื่อจุดหมายนั้น โดยไม่เก็บเอาคำพูดหรือความคิดเห็นของคนรอบข้างมาใส่ใจเท่าไหร่นัก อาจจะเรียกว่ามีความ “ดื้อเงียบ” อยู่ในตัวนั่นเอง


ถ้าคู่โปรดของคุณคือ “รองเท้าผ้าใบ” เป็นคนที่มีไอเดียบรรเจิด ชอบความท้าทายและมักพยายามทำอะไรที่มันนอกกรอบ ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ คิดอะไรในเชิงสร้างสรรค์ ส่วนที่น่ารักของคุณคือเป็นคนที่มักจะคิดถึงใจคนรอบข้าง ชอบช่วยเหลือคนอื่นอย่างเต็มกำลังด้วยความจริงใจ


เห็นมั้ยล่ะ...รองเท้าเป็นอะไรได้มากกว่าที่คิดอีกนะ และอีกไม่นานนี้ เตรียมพบกับเรื่องราวของสาวน้อยผู้มีใจผูกพันกับรองเท้าจนนำพาให้เธอได้พบกับความรักอย่างไม่ทันตั้งตัว ในละคร “เสน่ห์รักนางซิน” เร็วๆ นี้


ละครที่เกี่ยวข้อง : เสน่ห์รักนางซิน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei