Ch3Thailand Logo

มาดู! วิธี “เก็บความลับ” ซ่อนไว้ให้มิดชิด

เปิดอ่านแล้ว 426 ครั้ง

ขึ้นชื่อว่า “ความลับ” ใครๆ ก็ต้องมีด้วยกันทั้งนั้น เพราะบางเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตก็ไม่ได้ดูดีมีคุณค่าน่าชวนให้ใครมาร่วมแชร์ความปลื้ม แต่กลับเป็นเรื่องที่อยากลืมๆ มันไป...ถ้าไม่มีพวกชอบคุ้ยแคะเรืองชาวบ้านมากวนใจให้ปวดหัว ดังนั้น มันจึงต้องมีวิธีเก็บความลับของเราเอาไว้ให้ลึกกกกก...สุด...ใจ!!!

ทำลายหลักฐาน อะไรที่จะโยงมาถึงความลับของเราจัดการเก็บกวาดให้เกลี้ยง อย่าให้เหลือเป็นเบาะแสสาวไปถึงเรื่องนั้นได้ คนอยากรู้เรื่องคนอื่นน่ะมักจมูกไวเสมอ ถ้าเขาเจออะไรที่เชื่อมโยงได้จนเอาไปจับต้นชนปลายถูกจุด มีหวังความลับแตกแน่นอนล่ะงานนี้


กลบเกลื่อนความสัมพันธ์ กับคนบางคนที่ไม่อาจบอกคนอื่นได้เต็มปากว่าเราเป็นอะไรกับเขา เมื่ออยู่ท่ามกลางฝูงชนก็ต้องปฏิบัติต่อกันไปอีกแบบ หรือทำเป็นไม่รู้จักกันไปเลยยิ่งดี มีอะไรก็เอาไว้ไปคุยหรือปรับความเข้าใจกันทีหลังแบบส่วนตัว หรือถ้าถูกใครถามถึงความสัมพันธ์ก็ต้องตอบให้ผิวเผินที่สุด เช่น อ๋อ...คงเคยรู้จักกันเมื่อนานมาแล้วมั้ง หรือ เป็นเพื่อนของคนรู้จักอีกที เอาให้ห่างเข้าไว้


ตั้งสติเก็บความรู้สึก  บางครั้งเมื่อจวนตัวแบบว่ากำลังจะถูกจับได้ คำปฏิเสธของเราอาจไม่เป็นผลถ้าสีหน้าท่าทางมันไม่ไปตามคำพูด ดังนั้นควรเก็บอารมณ์ที่แท้จริงเอาไว้ให้ได้ ตั้งสติให้ดี นึกเสมอว่าต่อให้มีหลักฐานมาประจานอยู่ตรงหน้า ถ้าเราไม่รับสารภาพยังไงก็ไม่มีวันที่ความลับจะหลุดจากปากเรา


แต่ทั้งหมดที่ว่ามานี้...ดูยากเนาะ ถ้าจะต้องมีชีวิตอยู่กับความหวาดระแวงแบบนี้ สู้เราไม่มีความลับซะยังจะดีกว่า อะไรจริงก็ว่าจริง ยอมรับแบบแมนๆ ไปเลย เพราะโลกนี้ไม่มีใครเพอร์เฟ็คหรอกนะ ทุกคนมันก็ต้องมีเรื่องที่ผิดพลาดในชีวิตกันบ้าง...สำคัญที่ว่าเราจะยอมรับความจริงและพร้อมที่จะให้อภัยตัวเองหรือยัง...ถ้าเราทำได้ วันหนึ่งคนรอบข้างก็จะเข้าใจและพร้อมที่จะยอมรับเราได้เช่นกัน....แล้วมาดูวิธีซ่อนความลับของเหล่าไอดอลวัยทีนกันซิว่า..พวกเขาจะเก็บความลับของตัวเองไว้ได้นานแค่ไหนในซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN The Series” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 28


Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android