Ch3Thailand Logo

มาดู! วิธี “เก็บความลับ” ซ่อนไว้ให้มิดชิด

เปิดอ่านแล้ว 620 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ขึ้นชื่อว่า “ความลับ” ใครๆ ก็ต้องมีด้วยกันทั้งนั้น เพราะบางเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตก็ไม่ได้ดูดีมีคุณค่าน่าชวนให้ใครมาร่วมแชร์ความปลื้ม แต่กลับเป็นเรื่องที่อยากลืมๆ มันไป...ถ้าไม่มีพวกชอบคุ้ยแคะเรืองชาวบ้านมากวนใจให้ปวดหัว ดังนั้น มันจึงต้องมีวิธีเก็บความลับของเราเอาไว้ให้ลึกกกกก...สุด...ใจ!!!

ทำลายหลักฐาน อะไรที่จะโยงมาถึงความลับของเราจัดการเก็บกวาดให้เกลี้ยง อย่าให้เหลือเป็นเบาะแสสาวไปถึงเรื่องนั้นได้ คนอยากรู้เรื่องคนอื่นน่ะมักจมูกไวเสมอ ถ้าเขาเจออะไรที่เชื่อมโยงได้จนเอาไปจับต้นชนปลายถูกจุด มีหวังความลับแตกแน่นอนล่ะงานนี้


กลบเกลื่อนความสัมพันธ์ กับคนบางคนที่ไม่อาจบอกคนอื่นได้เต็มปากว่าเราเป็นอะไรกับเขา เมื่ออยู่ท่ามกลางฝูงชนก็ต้องปฏิบัติต่อกันไปอีกแบบ หรือทำเป็นไม่รู้จักกันไปเลยยิ่งดี มีอะไรก็เอาไว้ไปคุยหรือปรับความเข้าใจกันทีหลังแบบส่วนตัว หรือถ้าถูกใครถามถึงความสัมพันธ์ก็ต้องตอบให้ผิวเผินที่สุด เช่น อ๋อ...คงเคยรู้จักกันเมื่อนานมาแล้วมั้ง หรือ เป็นเพื่อนของคนรู้จักอีกที เอาให้ห่างเข้าไว้


ตั้งสติเก็บความรู้สึก  บางครั้งเมื่อจวนตัวแบบว่ากำลังจะถูกจับได้ คำปฏิเสธของเราอาจไม่เป็นผลถ้าสีหน้าท่าทางมันไม่ไปตามคำพูด ดังนั้นควรเก็บอารมณ์ที่แท้จริงเอาไว้ให้ได้ ตั้งสติให้ดี นึกเสมอว่าต่อให้มีหลักฐานมาประจานอยู่ตรงหน้า ถ้าเราไม่รับสารภาพยังไงก็ไม่มีวันที่ความลับจะหลุดจากปากเรา


แต่ทั้งหมดที่ว่ามานี้...ดูยากเนาะ ถ้าจะต้องมีชีวิตอยู่กับความหวาดระแวงแบบนี้ สู้เราไม่มีความลับซะยังจะดีกว่า อะไรจริงก็ว่าจริง ยอมรับแบบแมนๆ ไปเลย เพราะโลกนี้ไม่มีใครเพอร์เฟ็คหรอกนะ ทุกคนมันก็ต้องมีเรื่องที่ผิดพลาดในชีวิตกันบ้าง...สำคัญที่ว่าเราจะยอมรับความจริงและพร้อมที่จะให้อภัยตัวเองหรือยัง...ถ้าเราทำได้ วันหนึ่งคนรอบข้างก็จะเข้าใจและพร้อมที่จะยอมรับเราได้เช่นกัน....แล้วมาดูวิธีซ่อนความลับของเหล่าไอดอลวัยทีนกันซิว่า..พวกเขาจะเก็บความลับของตัวเองไว้ได้นานแค่ไหนในซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN The Series” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 28


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei