Ch3Thailand Logo

“นางฟ้าแม่ทูนหัว” ขอทำนาย ทายซิใครคือเนื้อคู่?

เปิดอ่านแล้ว 652 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาเอาใจสาวโสดที่กำลังมองหาใครสักคนมาเคียงข้างหัวใจ แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าหนุ่มแบบไหนนะที่จะเข้ากั๊น...เข้ากัน อ้ะ! มาทางนี้เลย เพียงแค่ตั้งจิตให้มั่น อธิษฐานตามนี้ “นางฟ้าแม่ทูนหัวบอกข้าเถิด ชายใดเลิศในปฐพี” แล้วตัดสินใจเลือก “นางฟ้าแม่ทูนหัว” คนใดคนหนึ่งเพียงคนเดียวในทันที คำตอบที่รอคอย...อยู่ข้างล่างนี้แล้วนะเออ!


เลือกนางฟ้า “พริม” คุณเป็นคนที่มีความขยัน มีน้ำใจ ช่างพูดช่างคุย และเมื่อมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งใดแล้วก็จะทุ่มเทอย่างไม่ลดลละ ด้วยความเพียรพยายามอย่างเต็มความสามารถ หนุ่มที่เหมาะจะเป็นเนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนที่ดูมีความสุขุมอยู่ในท่าทาง มีความเป็นตัวของตัวเอง พูดน้อยหรือไม่ค่อยถนัดการเจรจา เวลาพูดออกมาแต่ละครั้งอาจจะฟังดูแล้วโผงผางไปบ้าง แต่ถ้าพิจารณาดีๆ จะรู้ว่าเขามีความปรารถนาดีและความจริงใจซ่อนอยู่ในคำพูดนั้น


เลือกนางฟ้า “ริตา” คุณเป็นคนที่มีความอ่อนโยนในนิสัย มีความอ่อนไหวและหัวอ่อน จนบางทีก็อาจจะดูอ่อนต่อโลกไปซะหน่อย ชายหนุ่มที่จะมาเคียงข้างคุณจะเป็นคนที่มีนิสัยที่คล้ายๆ กันกับคุณอยู่บ้าง เป็นผู้ชายอ่อนโยน มีความเป็นสุภาพบุรุษ มีความอ่อนไหว มองโลกในแง่ดี บูชาความรักเหนือสิ่งอื่นใด เขาคนนี้จะเป็นคนที่เข้าใจในความเป็นคุณมากที่สุด และให้ความสำคัญกับคุณเป็นพิเศษมากกว่าใคร


เลือกนางฟ้า “บุส” คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ตรงไปตรงมา และค่อนข้างเป็นคนอารมณ์ร้อนพอสมควร ชายหนุ่มที่เหมาะสมกับคุณจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจคนรอบข้างสูง เรียกว่าเข้าขั้นเป็นหนุ่มฮอตเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยนิสัยของเขาที่มีความขี้เล่นเป็นกันเองจึงมีแต่คนรุมรัก นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ที่ดูดี มีความเนี๊ยบ อาจจะดูน่าปวดหัวไปสักนิด...แต่เขาก็เป็นสีสันที่จะมาเติมเต็มชีวิตคุณได้เป็นอย่างดี


ได้คำตอบจากนางฟ้าแม่ทูนหัวกันไปแล้ว...ก็ลองสำรวจตรวจสอบรอบข้างดูว่า...ใครกันนะที่เข้าข่ายหนุ่มในฝันที่ควรรับไว้พิจารณาในเบื้องต้น...แล้วมาตามดูกันว่า “นางฟ้าแม่ทูนหัว” ของนางซินอย่าง “พริม” จะช่วยให้เธอสมหวังในความรักได้หรือไม่ ในละครเสน่ห์รักนางซิน ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เสน่ห์รักนางซิน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei