Ch3Thailand Logo

“ลูกสวาท” ความสุขทางกามารมณ์ของ “ขันที”

เปิดอ่านแล้ว 38,631 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถ้า “หญิงงามเมือง” มีไว้เพื่อบำเรอชายชาวกรุงศรี แล้วเหตุใดเล่าเหล่าขันทีจะมี “ลูกสวาท” บ้างมิได้ เพราะต่อให้มีกฎระเบียบมาบังคับสักเพียงใดก็คงมิอาจกีดกั้นความต้องการตามธรรมชาติได้อยู่ดี


ถึงแม้ว่า ขันที จะต้องถูกตอนก่อนจะเข้าไปทำงานรับใช้ในวังตามกฎระเบียบ แต่การตัดความเป็นชายออกไปก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาทุกคนจะต้องหมดความรู้สึกทางเพศไปด้วย ดังนั้นบางคนที่ยังคงมีความต้องการในเรื่องอย่างว่าจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องหาวิธีระบายออก ขันทีคนใดที่ชอบผู้หญิงก็คงไม่เป็นปัญหานัก เพราะมีสาวรับใช้อยู่ในเรือนพักไว้รองรับ หรือถ้าจะให้ตื่นเต้นหน่อยก็อาจต้องลักลอบออกจากวังไปหา “หญิงงามเมือง” ยังโรงรับชำเราที่มีไว้สำหรับบุรุษทุกคน จะเป็นชายโสดหรือชายที่ออกเรือนแล้วก็สามารถเข้าโรงรับชำเราได้แบบไม่ต้องอายสายตาผู้คน เพราะถือเป็นเรื่องที่ยอมรับกันโดยทั่วไป 


แต่สำหรับขันทีที่มีรสนิยมแบบชายรักชายส่วนใหญ่จะมี “ลูกสวาท” หรือผู้ชายที่เลี้ยงดูไว้เพื่อบำเรอกามของขันทีโดยเฉพาะ บ้างก็ปลูกเรือนให้อยู่เป็นหลักเป็นแหล่งแล้วแอบหนีออกไปพบลูกสวาทที่เรือนนั้นในยามค่ำคืน หรือไม่ก็จะนัดหมายลูกสวาทให้แอบลักลอบเข้ามาหาถึงเรือนพักในเขตวัง แล้วกลับออกไปก่อนสว่างในช่วงเวลาปลอดคน ซึ่งแม้จะเป็นเรื่องที่ขัดกับกฎข้อห้ามตามระเบียบปฏิบัติ แต่ก็มักจะมีการละเมิดกฎที่ว่านี้อยู่บ่อยครั้ง เหมือนอย่างที่ “ขุนเทพรักษา” ลักลอบนำลูกสวาทเข้ามาบ่อยครั้งจนย่ามใจ โดยหารู้ไม่ว่า “แน่น” หรือ “ขุนจิตใจภักดิ์” ได้แอบล่วงรู้เข้าโดยบังเอิญ
ความสุขทางใจที่ขาดการยั้งคิดโดยการลักลอบนำลูกสวาทเข้ามาในเรือนพักของ ขุนเทพรักษา นอกจากจะเป็นเรื่องที่ผิดกฎระเบียบของกรมวังแล้ว ยังจะนำไปสู่เหตุการณ์ความขัดแย้งที่รุนแรงมากขึ้นในกลุ่มขันทีอีกด้วย ติดตามเรื่องราวความเป็นไปของเหล่าขันทีกันได้ในละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียว ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33ละครที่เกี่ยวข้อง : หนึ่งด้าวฟ้าเดียว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei