Ch3Thailand Logo

5 ความพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ที่ “ลิขิตรัก” จะครองใจแฟนๆ

เปิดอ่านแล้ว 4,357 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ช่อง 3 พร้อมเสิร์ฟละครใหม่แกะกล่อง “ลิขิตรัก The Crown Princess” งานนี้แฟนๆ เตรียมเต็มอิ่มทุกรสชาติ ทั้งเข้มข้น ดราม่า และหวานซึ้งจนต้องจิกหมอน กับเหตุผลดีๆ ที่ชั่วโมงนี้ต้องดู! 
1.การรวมตัวของนักแสดงมากฝีมือ! พร้อมฟาดฟันและจัดเต็มกันแบบสุดฤทธิ์ ทั้ง ณเดชน์, ญาญ่า, ซาร่า เล็กจ์, อินดี้ อินทัช, แมทธิว, โยเกิร์ต และอีกมากมาย งานนี้เหล่านักแสดงเตรียมส่งมอบทั้งความเข้มข้น ดราม่า หรือจะฉากหวานสุดฟินก็เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ได้อย่างแน่นอน

2.การกลับมาอีกครั้งของนักแสดงระดับตัวแม่ นับเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่ดึงนักแสดงระดับตัวพ่อและตัวแม่ ที่ห่างหายจากหน้าจอไปนาน ทั้ง ป๊อป อารียา, ไบรอัน บิชอพ, จีจ้า ญาณิณ มาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง พร้อมชมฝีมือการแสดงของพวกเขากันอีกครั้งหนึ่ง

3.การันตีงานดี คุณภาพปังๆ จาก “แอน ทองประสม” นางเอกที่มีผลงานการแสดงสุดแสนประทับใจสู่แฟนๆ มาโดยตลอด จนชื่อของเธอได้กลายเป็นหนึ่งในนางเอกที่อยู่ในหัวใจแฟนๆ หลายคน ซึ่งตอนนี้สาวแอนเปลี่ยนบทบาทหันมารับหน้าที่ผู้จัดอย่างเต็มตัว แถมยังไฟแรงสุดๆ ทุ่มเทงานเบื้องหลังอย่างเต็มที่ เนรมิตรเรื่องราวสุดแสนประทับใจอย่าง “ลิขิตรัก” ที่เธอลงรายละเอียดแบบแบบทุกขั้นตอน ตั้งแต่งานผม งานหน้า งานชุด และงานภาพ ทุ่มสุดตัวขนาดนี้รับรองว่าแฟนๆ ไม่มีผิดหวัง4.แฟชั่นสุดอลังการ แรงบันดาลใจสไตล์ยุโรป งานนี้ฝ่ายคอสตูมจัดเต็มเนรมิตชุดเจ้าหญิง เจ้าชาย ที่อิงความเรียบหรูและดูดีแบบราชวงศ์จากดินแดนยุโรป แบบว่าน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ high fashion สุดๆ ถึงขนาดว่าเหล่านักแสดงยังชื่นชมในชุดที่ตัวเองต่างสวมใส่ เพราะมองแล้วทั้งสวยและหล่อจนตะลึงตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว 

5.โลเคชั่นสุดโรแมนติก ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของดินแดนที่สวยงามจนแฟนๆ ต้องประทับใจ เพราะละครเรื่องนี้ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงสวิสเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งความโรแมนติก ต่อด้วยฉากสุดแสนประทับใจจากเยอรมัน ส่วนฉากสวยๆ ในประเทศไทยก็มีเพียบ ทั้งที่ดอยสูงจังหวัดเชียงราย แล้วไปต่อกันที่เกาะยอ จังหวัดชลบุรี ที่มีหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลใสกิ๊ก ดูแล้วแทบอยากจะไปท่องเที่ยวตามรอยละครเลยล่ะ

แล้วมาติดตามความยิ่งใหญ่และอลังการนี้กันได้ ในละคร “ลิขิตรัก” The Crown Princess ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33 วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้เสนอเป็นตอนแรก...


ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei