Ch3Thailand Logo

5 เคล็ดลับ เลือกทรงรองเท้าที่ใช่ “เปลี่ยนบุคลิก” ได้อย่างไม่น่าเชื่อ!

เปิดอ่านแล้ว 1,182 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เลือกรองเท้าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง มาดูเคล็ดลับดีๆ จาก “พริม” สาวผู้คลั่งรองเท้า ที่จะช่วยเปลี่ยนบุคลิกสาวๆ ให้เริ่ด เชิด หรือจะหวานแค่ไหนก็ได้ ด้วยรองเท้าเพียง 1 คู่!

เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่ได้ฉายาซินเดอเรลล่าหน้าคม สำหรับ “พริม” หญิงสาวที่หลงใหลในรองเท้าเป็นชีวิตจิตใจ แต่อ๊ะๆ จะเรียกว่าหลงใหลก็คงจะดูธรรมดาเกินไป งานนี้ขอเรียกว่านางน่ะคลั่งรองเท้าแบบเบอร์แรงมากไปเลยดีกว่า เพราะนางน่ะรู้ทุกสิ่งแบบว่าเอเวอรี่ติงเกี่ยวกับรองเท้า ที่สำคัญนางยังเชื่อว่าการเลือกทรงรองเท้าที่ใช่จะสามารถเปลี่ยนบุคลิกคนใส่ได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยนะ แบบนี้เรามาดูเคล็ดลับการเลือกรองเท้าแบบฉบับสาวพริมกันเปรี้ยวมั่น เป็นสาวทันสมัย ด้วยรองเท้ารัดข้อ สไตล์นี้เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความมั่นใจ ดูเป็นสาวเปรี้ยวเฉี่ยวสะกดสายตา ที่สำคัญเส้นเล็กๆ ที่รัดข้อเท้าจะช่วยเน้นช่วงขาให้ดูเล็กและดูเรียวยาวขึ้นด้วย แบบนี้มั่นใจได้เลยว่าไปงานไหนก็แซ่บ 


สุภาพ เรียบร้อย ด้วยร้องเท้าแฟลตส้นเตี้ย เป็นทรงรองเท้าที่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย เข้าได้กับทุกลุค ที่สำคัญยังดูสุภาพเรียบร้อย ไม่ดูเปรี้ยวเกินไป หรือทันสมัยเกินงาม รองเท้าทรงนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีข้อเท้าเล็ก และถ้ามีเรียวขายาวด้วยแล้วล่ะก็... สวยเกิด เริ่ดสุดๆ


โปร่ง สบาย ด้วยรองเท้าสาน อีกหนึ่งทรงรองเท้าที่เหมาะสำหรับวันสบายๆ ของสาวๆ ที่ไม่ต้องการความเป็นทางการ แต่ยังอยากมีกิมมิคที่ดูเป็นสาวแฟชั่นอยู่ แนะนำให้ลองหยิบรองเท้าสานมามิกซ์แอนด์แมทช์คู่กับกระโปรงผ้าชีฟองสีขาว ก็จะได้ลุคที่ดูเบาๆ ชิลๆ อารมณ์แบบว่าเดินเที่ยวชมคาเฟ่ชิคๆ ท่ามกลางแสงแดดอ่อนได้ดีเชียวล่ะ


ดูสูงและผอม ด้วยรองเท้าส้นสูงที่เปิดหน้าเท้า เอาใจสาวตัวเล็กที่มีช่วงขาสั้น แต่อยากดูสูงขึ้นต้องเลือกรองเท้าที่เปิดหน้าเท้าเพื่อต่อช่วงเท้าและขาให้ดูยาวขึ้น ที่สำคัญคือเลือกความสูงของส้นที่พอเหมาะ และเดินได้สบายตัว เพราะถ้าเลือกส้นสูงเกินไปอาจทำให้เดินไม่ถนัด และกลายเป็นเสียบุคลิกไปแทน

สาวอวบต้องเลือกรองเท้าหัวแหลม สาวอวบที่กำลังหนักใจว่าจะเลือกทรงรองเท้าแบบไหนดีนะให้ใช่และเกิดสุดๆ แบบนี้ลองหยิบรองเท้าหัวแหลมที่มีส้นรองเท้าเล็กๆ ดูสิ เพราะความแหลมของหัวรองเท้านี่แหละจะช่วยเสริมให้เรียวขาดูยาวขึ้น เปลี่ยนสาวอวบให้หุ่นดูเพรียวขึ้นได้เลยล่ะ

เทคนิคการเลือกทรงรองเท้าเล็กๆ ให้สาวๆ มั่นใจ อยากมีลุคไหน รองเท้าช่วยได้ แล้วมาติดตามความสนุกสนานของชีวิตคนรักรองเท้าอย่างสาวพริม กันต่อใน “เสน่ห์รักนางซิน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เสน่ห์รักนางซิน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei