Ch3Thailand Logo

เปิดประตูวัง! รู้จักตัวละครจาก “ลิขิตรัก The Crown Princess”

เปิดอ่านแล้ว 16,798 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พบความยิ่งใหญ่ของราชบัลลังก์แห่งฮรีสอซ พร้อมด้วยเหล่าตัวละครที่จะมาสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ใน “ลิขิตรัก The Crown Princess”

14 พฤษภาคมนี้ เตรียมพบกับการเปิดตัวสุดตระการตาของอาณาจักร “ฮรีสอซ” ประเทศเล็กๆ ที่ซ่อนตัวท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ซึ่งถูกกล่าวขานกันว่าเป็นดินแดนที่งดงามราวเทพนิยาย และมีการปกครองด้วยระบบกษัตริย์มาอย่างช้านาน พร้อมด้วยเรื่องราวความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในราชวงศ์แห่งฮรีซอส กับตัวละครที่จะมาสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้ตราตรึงหัวใจไปพร้อมกัน...


ผังราชวงศ์แห่งฮรีสอซ


นักแสดงนำ “ลิขิตรัก”


เจ้าหญิงอลิซ รับบทโดย อุรัสยา เสปอร์บันด์

องค์รัชทายาทอันดับหนึ่งแห่งประเทศฮรีสอซ เป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเอง เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ไม่ไว้ใจใครเพราะรอบตัวเต็มไปด้วยศัตรู แต่ลึกๆ แล้วเป็นผู้หญิงที่มีความอ่อนโยน มีความรัก เมตตา และต้องการการโอบกอดจากใครสักคนที่รักเธอด้วยความจริงใจ


นาวาตรีดวิน รับบทโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ

นายทหารนาวิกโยธินประจำหน่วยรบพิเศษ และเป็นหัวหน้าทีม D-Team เป็นคนที่ศรัทธาในความรัก เนี้ยบในการทำงาน รักอาชีพทหารสุดหัวใจ ภายนอกดูเหมือนไม่สนใจผู้หญิง และไม่ต้องการความรัก แต่ที่เป็นแบบนั้นเพราะเคยอกหักอย่างรุนแรงทำให้พยายามจะไม่รักใครอีก ทั้งที่ลึกๆ แล้วต้องการผู้หญิงที่อยู่เคียงข้างตลอดเวลา


เจ้าชายวิล รับบทโดย แมทธิว ฉันทวานิช

เจ้าชายแห่งประเทศดีโอนีซุส เพื่อนบ้านของฮรีสอซ สองประเทศเป็นมิตรอันดีต่อกัน ผู้ใหญ่จึงจับคู่ให้เป็นคู่หมายของอลิซมาตั้งแต่เด็ก ทั้งที่ไม่ได้รักกัน


เจ้าหญิงเคธลีน รับบทโดย ซาร่า เล็กจ์

เป็นคนเรียบร้อย ดูใจเย็น และเป็นพี่สาวคนเดียวที่ดูรัก เป็นห่วง และคอยอยู่ข้างอลิซแตกต่างไปจากคนอื่นๆ ในครอบครัว ชอบทำอาหาร ปรุงยา เล่นดนตรีได้หลายอย่าง ที่สำคัญคือยิงธนูเก่ง


เจ้าชายอลัน รับบทโดย อินทัช เหลียวรักวงศ์

เจ้าชายเจ้าสำราญ รักสนุก ชอบปาร์ตี้ เป็นเจ้าชายสมัยใหม่ ที่ไม่เคยห่วงภาพลักษณ์ และมักสร้างปัญหาให้ราชสำนักเสมอ ภายนอกอลันทำเหมือนไม่แคร์ ไม่แยแส ไม่สนใจคนอื่น แต่ลึกๆ เจ็บปวดที่คนในครอบครัวต้องมาแย่งชิงบัลลังก์กันเอง


ร้อยตรีหญิงดานิกา รับบทโดย ณัฐฐชาช์ บุญประชม

ลูกพี่ลูกน้องของดวิน เป็นคนช่างสังเกต และเป็นคนที่เก็บรายละเอียดได้ดี ทำงานเป็นหนึ่งใน D-Team เธอจึงทำหน้าที่เป็นเหมือนคลังข้อมูลของทีม


คิงเฮนรี่ รับบทโดย นิรุตติ์ ศิริจรรยา

กษัตริย์ปกครองประเทศฮรีสอซ ผู้มีความสง่างาม น่าเกรงขาม แต่แฝงไว้ด้วยเมตตา เคยได้รับการอบรมทางการทหารที่อเมริกา


เจ้าฟ้าชายอังเดร รับบทโดย ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์

ลูกชายคนโตของคิงเฮนรี่ มองทุกอย่างจากมุมของตัวเอง เหมือนจะกร่าง หัวแข็ง แต่จริงๆ หัวอ่อน โดนควบคุมโดยเมีย (โมนา)   


เจ้าฟ้าหญิงโมนา รับบทโดย สิรินยา บิชอพ

ทะเยอทะยาน ต้องการเป็นที่หนึ่ง ชอบควบคุม และคิดว่าตัวเองควบคุมทุกอย่างได้ โมนาคิดเสมอว่าคนที่จะเป็นคิงคนต่อไป ถ้าไม่ใช่สามี ก็ต้องเป็นลูกของเธอเท่านั้น ไม่ใช่อลิซ หรือ แม้แต่เคธ!   

แล้วมาติดตามความยิ่งใหญ่และอลังการ กับเรื่องราวความวุ่นวายที่เกิดขึ้นภายใต้บัลลังก์ของราชวงศ์ฮรีสอซ ในละคร “ลิขิตรัก” The Crown Princess ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33 วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้เสนอเป็นตอนแรก...

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรัก

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei