Ch3Thailand Logo

นี่หรือ? “วิธีบอกรัก” ของคุณพี่!

เปิดอ่านแล้ว 5,170 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นับตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้พบกัน การะเกด ก็สามารถสัมผัสได้ถึงรังสีอำมหิตของคุณพี่ที่แผ่ซ่านผ่านหน้าตาบึ้งตึง บอกบุญไม่รับ ซึ่งนางก็คงจะงงว่า...โกรธเกลียดกันมาตั้งแต่ชาติปางไหน? ก็ผู้ชายอะไร...ปากร้ายซะจริง หาเรื่องดุด่าว่ากล่าวกันได้ไม่เว้นแต่ละวัน ทำอะไรก็ดูจะไม่ถูกใจไปซะทุกสิ่ง 


ซึ่งเหตุลผลจริงๆ ก็เป็นเพราะว่าเจ้าของร่างคนเดิมน่ะนางร้ายกาจกับคนทั้งเรือนแบบไม่เกรงใจใคร ถึงแม้ว่าจะพยายามหวานใส่แต่คุณพี่ที่เป็นคู่หมายเพียงคนเดียวก็เถอะนะ แต่พฤติกรรมเหลือรับประทานที่สร้างเอาไว้...ไม่เคยรอดหูรอดตาคุณพี่ไปได้ จึงไม่น่าแปลกใจที่ การะเกด คนใหม่ซึ่งมาสวมร่างนี้จะเกิดอาการงงๆ ไปบ้างกับการแสดงออกของคุณพี่


ที่เห็นจะเป็นที่จดจำไปทั้งพระนครก็น่าจะเป็น “แรปด่าสะท้านใจ” ที่คุณพี่โชว์พลังกะบังลมด่าเป็นชุดแบบไม่ซ้ำคำ ทำเอาการะเกด ทั้งอึ้ง ทั้งงงเป็นไก่ตาแตกว่าทำไมคุณพี่ต้องโกรธอะไรเบอร์นั้น! แต่หลังจากนั้นมา...เมื่อคุณพี่ได้เห็นพฤติกรรมหลายๆ อย่างที่เปลี่ยนไปของคู่หมายก็ดูจะคลายความตึงเครียด ค่อยๆ เปลี่ยนคำดุด่าจนหลังๆ ก็กลายเป็นคำหวานที่ขยันหยอดทุกครั้งเมื่อมีโอกาส...ถ้า การะเกด จะแอบเหน็บคุณพี่ในใจว่าเข้าตำรา “เกลียดตัวกินไข่ เกลียดปลาไหลกินน้ำแกง” ก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะถึงจะชอบพูดว่าเกลียดๆๆๆ แต่สุดท้ายก็อยากให้ การะเกด รับรักใช่มั้ยล่ะจ๊ะ...คุณพี่


และนี่คงเป็นวิธีบอกความในใจว่าไอเลิฟยูของ คุณพี่ คู่หมายคนดีที่ไม่เหมือนใคร...ถึงจะชอบต่อว่าเป็นส่วนใหญ่แต่ในใจน่ะหวังดี...เอาเถอะเจ้าค่ะ จะแบบไหนยังไง การะเกด ก็เข้าใจคุณพี่ที่รักเสมอนะเจ้าคะ...มาตามดูวิธีบอกรักที่ดูแปลกแต่ชวนเขินของคุณพี่กันได้ใน ละครบุพเพสันนิวาส เวอร์ชันจัดเต็ม ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 เจ้าค่ะ!


ละครที่เกี่ยวข้อง : บุพเพสันนิวาส

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei