Ch3Thailand Logo

5 ข้อต้องทำของคน “แอบรัก” ถ้าไม่อยาก “นก”

เปิดอ่านแล้ว 7,244 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วิธีควรรู้เมื่ออยู่ในอาการ “แอบรัก” และถ้าไม่อยากอกหักตั้งแต่เริ่มต้น มาดูเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยให้ความพยายามของเราขยับห่างจากคำว่า “นก”  


เป็นเพราะหัวใจที่เริ่มเปลี่ยนไป ทำให้สาวห้าวอย่าง “บุส” ที่ใครๆ ก็บอกว่าใจแข็งเหลือเกินต้องมาเริ่มอ่อนยวบให้นายหน้ากวน “ภควัต” ซะแล้ว ใครที่กำลังอยู่ในอาการเดียวกันกับบุสต้องรีบทำอะไรสักอย่างแล้ว ถ้าหัวใจมันบอกว่าใช่ ขอบอกว่าให้ “ลุย” อย่างเดียว!


1. ตีเนียนใกล้ชิด ทำทีสนิทคนที่แอบชอบ ถ้าสนใจเขาก็ต้องเอาชีวิตเข้าไปพัวพันกับกิจกรรมหรือผู้คนที่ใกล้ชิดกับเขา เพื่อที่จะได้มีโอกาสเรียนรู้และทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้น แต่ว่าต้องใช้วิธีการเนียนๆ หน่อยนะ แนะนำให้ลองเข้าหาคนใกล้ชิดของเขาดูจะได้รู้วิธีการเข้าใกล้คนที่เราแอบชอบเป็นขั้นตอนต่อไป

2. ทำให้เขาจดจำเรา ก่อนอื่นต้องหาจุดเด่นและข้อดีของตัวเองก่อน แล้วกล้าแสดงออกในสิ่งที่ถูกต้อง เดี๋ยวนี้หนุ่มๆ เขาชอบผู้หญิงที่เก่งและมีความโดดเด่นอยู่ในตัวนะจ๊ะ ถ้าเขาจำเราในมุมบวกได้ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีแล้วล่ะ


3. ส่งรอยยิ้มให้ทุกครั้งที่เจอ รู้ไหมว่าหนุ่มๆ น่ะแพ้รอยยิ้มของผู้หญิงมานักต่อนักแล้ว แถมการส่งรอยยิ้มให้บ่อยๆ ก็เหมือนการอ่อยไปเนียนๆ แม้ช่วงแรกหนุ่มๆ อาจจะรู้สึกว่า เอ๊ะ! ทำไมผู้หญิงคนนี้ชอบส่งยิ้มให้เราบ่อยๆ นะ แต่เดี๋ยวไม่นานเขาก็จะรู้ว่าเรากำลังสนใจเขาเข้าแล้วไงล่ะ

4. ใกล้ชิดกันผ่านคำปรึกษา วิธีนี้เหมาะสำหรับคู่ที่เริ่มรู้จักกันแล้วนะ โดยเราอาจส่งข้อความไปขอคำปรึกษาเขาเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ทั้งเรื่องเรียน หรือเรื่องอื่นๆ ให้เขารู้สึกว่าเราไว้ใจเขา ก็เป็นอีกวิธีที่ทั้งสองคนจะได้ทำความรู้จักกัน แถมยังสร้างความประทับใจใหม่ๆ ให้กันได้ตลอดด้วย


5. สารภาพไปตรงๆ ว่าปิ๊งเขาเข้าแล้ว บางทีการอ้อมค้อมเกินไปก็อาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนักหรอกนะ โดยเฉพาะสำหรับคนที่ชอบความตรงไปตรงมา อีกอย่างเดี๋ยวนี้น่ะมีช่องทางในการบอกรักโดยไม่ต้องเผชิญหน้าเพียบ ทั้งส่งข้อความไปทางเฟซบุ๊ก ไลน์ หรือใครที่ยังชอบความโรแมนติกหน่อยก็บอกความในใจผ่านจดหมาย หรือโปสการ์ดเก๋ๆ ก็น่ารักไม่เบา


ลุยและพยายามขนาดนี้หวังว่าหนุ่มๆ จะหลงเสน่ห์ไปตามๆ กันนะ แล้วมาติดตามบทสรุปความรักของยัยจอมห้าวกับนายจอมกวน โดยเฉพาะในช่วงที่นาย ภควัต ต้องเจอกับมรสุมชีวิต ใน “เสน่ห์รักนางซิน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เสน่ห์รักนางซิน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei