Ch3Thailand Logo

“F4” โอ้โห! งานดีข้ามทศววรษ

เปิดอ่านแล้ว 9,584 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เชื่อว่าไม่มีเด็กยุค 90 คนไหนไม่รู้จัก “เอฟโฟร์” แก๊งหนุ่มหล่อจากไต้หวัน เพียงแค่อ้าปากปล่อยท่อนฮุก “เผยหนี่ชวี่คั่นหลิวซิงหยี่ลั่วจ้ายเจ้อตี้ชิวซ่าง...” ต้องร้องตามกันได้แน่นอน 


เอฟโฟร์ (F4) บอยแบนด์ชื่อดังจากประเทศไต้หวัน ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ เจอร์รี่ เหยียน, วิค โจว, เคน จู และ แวนเนส วู ฟอร์มวงขึ้นมาหลังจากซีรีส์ F4 หรือรักใสใสหัวใจสี่ดวง ที่ออกฉายในปี 2001 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนครองใจสาวๆ ทั่วเอเชีย หลังจากนั้น เอฟโฟร์ได้ออกอัลบั้มมาทั้งหมด 3 อัลบั้มด้วยกัน คือ Meteor Rain, Fantasy 4ever, และ Waiting for You ก่อนจะแยกย้ายกันไปทำงานตามเส้นทางของตัวเอง


สำหรับรักใสใสหัวใจสี่ดวงนั้น เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ไต้หวันในตำนานที่แค่พูดชื่อแล้วใครๆ ก็ต้องรู้จักแน่นอน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาวน้อย ซันช่าย ผู้มีฐานะทางบ้านยากจน แต่ต้องเข้ามาเรียนในโรงเรียนอิงเต๋อ โรงเรียนอันดับหนึ่งสำหรับกลุ่มชนชั้นสูง ทำให้เธอถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนๆ และจากแก๊งหนุ่มฮอตที่มีนามว่า เอฟโฟร์ คือ เต้าหมิงซื่อ, ฮัวเจ๋อเล่ย ซีเหมิน และ เหม่ยจั้ว แต่สุดท้ายแล้วความบาดหมางที่เกิดขึ้นกลับแปรเปลี่ยนเป็นความรักสุดกุ๊กกิ๊กฟินหัวใจ จนใครๆ ต่างอิจฉาทั้งโรงเรียน


ว่าแต่ 17 ปีผ่านไป ป่านนี้หนุ่มๆ จะทำอะไรกันบ้างนะ 

คนแรก เจอร์รี่ในวัย 41 ปี กำลังจะมีผลงานในรายการ “Let's Go of My Baby” ซึ่งเป็นรายการวาไรตี้ที่จะให้เหล่าคนดังมารับหน้าที่พี่เลี้ยงเด็กจำเป็น ออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้(ขอบคุณภาพจาก Facebook Fanpage: JERRY YAN Thailand)


ส่วนวิค โจวนั้น สละโสดไปเรียบร้อยแล้วกับ “รีน หยู” ในปี 2015 และมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน ล่าสุดหนุ่มคนนี้หวนคืนจอมารับเล่นซีรีส์ย้อนยุคจากจีนแผ่นดินใหญ่เรื่อง “The Flame's Daughter” ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย “ตีลี่เร่อปา”(ขอบคุณภาพจาก www.dramafever.com)

ด้านหนุ่มเคน คนนี้ก็แต่งงานแล้วเหมือนกันกับ “หานเหวินเหวิน” แฟนสาวที่คบกันมาประมาณ 1 ปี และกำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ออกฉายเรื่อง “Blue Goldfish” ในเดือนมิถุนายนนี้(ขอบคุณภาพจาก www.weibo.com)

สุดท้าย แวนเนส แต่งงานกับ “อริสซ่า” ภรรยาชาวสิงคโปร์ไปเรียบร้อย ล่าสุดกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Ip Man 4” โดยเจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวเรื่องงานผ่านทางอินสตาแกรมของตนเอง


(ขอบคุณภาพจาก Instagram: @vannesswu)

สำหรับใครที่คิดถึงหนุ่มๆ ก็มาร่วมย้อนวัยหวานกันได้ในซีรีส์ “รักใสๆ หัวใจสี่ดวง” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 - 21.30 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13


ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : รักใสใสหัวใจสี่ดวง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei